Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

SEO

SEO

chinh

Liên hệ:

email

Liệu với lợi thế sân nhà lẫn khán giả nhà có giúp Los Angeles Galaxy dễ dàng đánh bại đối thủ dưới cơ San Jose Earthquakes để chấm dứt chuỗi thành tích kém cỏi của mình gần đây?

Xem thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/tip-keo.html
[​IMG]Los Angeles Galaxy0
Giải bóng đá Nhà nghề Mỹ MLS

06h00 ngày 28/08

[​IMG]San Jose Earthquakes0
[​IMG]


TLCA: 0:1/2 - TX: 2 3/4

Pick: San Jose Earthquakes và Over

Lý do: Los Angeles Galaxy được đánh giá rất cao từ trước khi mùa giải năm nay khởi tranh tuy nhiên cho tới lúc này của mùa giải không những chưa chứng tỏ được gì mà họ còn càng ngày càng chìm sâu vào khủng hoảng, thậm chí thời điểm này đang là lúc Los Angeles Galaxy chơi tệ hại nhất từ đầu mùa với 9 lần ra quân liên tiếp gần đây không thắng (thua tới 8, hòa 1). ĐẶc biệt trong đó có 3 trận gần đây nhất Los Angeles Galaxy đều để thua cả về chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á, hàng công thì có 2 trận không ghi nổi bàn thắng trong khi hàng thủ trận nào cũng để thủng lưới ít nhất từ 2 bàn trở lên.

Bên phần sân đối diện, mặc dù San Jose Earthquakes cũng không có được thành tích thi đấu thật sự thuyết phục từ đầu mùa tới nay nhưng thời gian gần đây họ vẫn có được sự ổn định cần thiết (thắng 2, hòa 2, thua 2 ở 6 lần ra quân vừa qua). Hơn nữa, ở cả 2 lần chạm trán gần đây nhất với Los Angeles Galaxy thì San Jose Earthquakes đều là đội bóng được thưởng thức mùi vị của chiến thắng (cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á).

Mặt khác, những biến động trên thị trường châu Á cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội chủ nhà khi tỷ lệ Los Angeles Galaxy chấp 0:1/2 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này xuống bỏ khá sâu và trên các sàn châu Á các nhà đầu tư đã đẩy cao dần chỉ phải chấp 0:1/4 ngày càng áp sát vào mốc tỷ lệ chính 0:1/2. Tóm lại, biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng đáng báo động với Los Angeles Galaxy. Cho nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội khách San Jose Earthquakes mới là đúng đắn.

DỰ ĐOÁN: 2-2
 
 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 589 khách và một thành viên đang online

  • nhimdinh
Top