Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

SEO

SEO

ngannguyenqh

Liên hệ:

email

Bị rò hậu môn trực tràng có thể mắc bệnh trở lại không là câu hỏi của nhiều người bệnh. Rò hậu môn là một trong các căn bệnh thuộc khu vực hậu môn hậu môn phổ biến. Bệnh tuy chẳng nguy hiểm tới mạng sống dưng đem đến nhiều phiền phức trong sinh hoạt và đời sống. Mối chú ý của bệnh nhân sau khi chữa trị rò trực tràng là liệu rò hậu môn có khả năng mắc bệnh trở lại không? Bài viết tiếp đây sẽ tâm sự với các bạn về chủ đề này.

Rò hậu môn là hiện tượng viêm nhiễm tại những khe và nhú trong ống hậu môn, các tuyến hậu môn giữa hai cơ thắt bị viêm và tụ mủ, phá mồm ra vùng da vùng quanh trực tràng, tạo lập những lỗ rò, đường rò.

Hầu hết những trường hợp rò hậu môn là vì apxe trực tràng không được điều trị đúng tạo thành.

Căn cứ vào tính chất và vị trí của những lỗ rò và đường rò mà rò trực tràng được tách thành rò đơn giản và rò phức tạp, rò hoàn toàn và rò chẳng hoàn toàn, rò ngoài cơ thắt, rò trong cơ thắt và rò xuyên cơ buộc.


Rò trực tràng có thể mắc bệnh trở lại không?

Chuyên gia phòng khám Thái Hà cho biết, rò hậu môn hoàn toàn có thể tái mắc. Nhiều tình huống người bệnh sau khi điều trị rò hậu môn vẫn có khả năng bị rò hậu môn bị trở lại nếu dính bệnh các hoàn toàn sai sau:

  • người mắc bệnh không kiêng cữ thích hợp sau trị.

  • người bệnh có hệ miễn dịch thua, sử dụng thuốc kháng sinh thiếu liều, khiến viêm nhiễm trực tràng Bị trở lại.

  • Bệnh nhân bị mắc các chứng bệnh như tiểu đường, trĩ … chẳng được chữa triệt để gây hậu quả là rò trực tràng quay trở lại.

Một nguyên do nữa làm cho cho rò hậu môn tái mắc là bệnh nhân lựa chọn các bệnh viện chuyên khoa chuyên ngành kém chất lượng, bác sĩ phẫu thuật tay nghề thua, chữa trị chẳng dứt điểm, những ổ viêm nhiễm, tụ mủ không được vệ sinh sạch, còn sót lại khiến rò hậu môn mắc bệnh trở lại.

Nguyên nhân chính khiến cho rò hậu môn tái phát?

Trong những nguyên do làm cho cho rò trực tràng tái mắc ở trên, thì căn nguyên đáng lưu ý nhất là về phía tay nghề của bác sĩ chữa trị.

Nhằm chữa rò trực tràng triệt để, bác sĩ trị cần phải tìm được mọi lỗ rò trong, phá hết ngóc ngách lỗ rò, đường rò để lấy các tổ chức xơ ra phía ngoài. Việc này chẳng hề giản đơn bởi nếu như can thiệp quá rộng thì dễ thực hiện thương tổn đến cơ thắt trực tràng, gây hậu quả đại tiện không tự chủ. Ngược lại, nhằm bảo toàn cơ thắt thì việc can thiệp nên tránh, mục tiêu lấy hết các tổ chức xơ gặp nhiều chướng ngại phải căn bệnh dễ bùng phát trở lại.

Có thể bạn quan tâm: Chữa bệnh trĩ ở đâu uy tín?

Phòng chống rò trực tràng bùng phát trở lại bằng phương pháp nào?

  • Người mắc bệnh trị rò hậu môn nên chọn các phòng khám chuyên khoa chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong trị các căn bệnh hậu môn hậu môn.

  • Tuân thủ chỉ định của bác sĩ chuyên ngành, can thiệp phẫu thuật khi cần phải và uống thuốc đúng, đủ liều.

  • Chế độ dinh dưỡng hợp lý, công tác vệ sinh sau giải phẫu rò trực tràng phải được bảo đảm, giảm thiểu làm viêm nhiễm hậu môn.

  • Nhận biết và điều trị sớm các chứng bệnh lý ở đường hậu môn trực tràng như bệnh lòi dom hoặc apxe trực tràng, tránh nhằm gây biến chứng rò hậu môn.

Trên đây là những Tư vấn của những chuyên gia phòng khám Thái Hà dành cho băn khoăn rò hậu môn có khả năng tái phát chẳng. Mọi vấn đề nào không giống, bạn có khả năng gọi tới y sĩ phòng khám Thái Hà theo số 01665 115 116 – 01665 116 117 hay đến trực tiếp tại địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội nhằm được hỗ trợ đỡ.

Xem thêm các bài viết khác: https://ngannguyenqh.wixsite.com/cahchuabenhtrinetvn/single-post/2017/08/28/Phong-kham-tri-o-Ha-Noi-uy-tin-chat-luong


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 640 khách và một thành viên đang online

  • Yuki_Center
Top