Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

100.00 VNĐ

01656564689

Mua ngay

SEO

SEO

Anh Tuấn

648 Võ Văn Kiệt, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liên hệ:

email
012345

Nhóm bệnh sùi mào gà ở chị em làm tăng có thể ung thư cổ tử cung

Những chuyên gia ở đa khoa thế giới cho cho rằng nhóm bệnh sùi mào gà tại phụ nữ do virus HPV gây nên. Sau thời kỳ ủ bệnh lý từ 2 – 9 tháng, bệnh nhân sẽ nhận biết các nốt sùi u nhú, liên kết với nhau tạo thành những mảng như mào gà, hoa lơ trên bề mặt da và niêm mạc. Khi không được điều trị kịp thời, sùi mào gà có khả năng gây ra đa số hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe của đàn bà. Đặc biệt là làm tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung.
 
 
Có thể bạn đang tìm kiếm: 648 vo van kiet tphcm là tại đâu?

Tổng quan về căn bệnh sùi mào gà ở chị em

Sùi mào gà hay mụn cóc vùng kín nam là bệnh xã hội thường gặp ngày nay. Bất kỳ đối tượng nào cũng có nguy cơ mắc phải bệnh này. Nhóm bệnh lây lan phổ biến qua con đường tình dục không an toàn, qua tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ người bệnh, hay lây từ mẹ sang con. Thời kỳ sùi mào gà ủ nhóm bệnh trong cá thể người con người là khoảng 2 – 9 tháng. Cũng có trường hợp mới giao hợp tình dục không an toàn chưa lâu đã xuất hiện triệu chứng căn bệnh. Điều này dựa hoàn toàn vào trường hợp sức khỏe và hệ miễn dịch của mỗi người.

Đối với chị em, những biểu hiện nhóm bệnh thường gặp ở môi khá lớn, môi bé, quanh lỗ niệu đạo, âm vật – âm hộ, hậu môn, hay trong cổ tử cung… Giai đoạn đầu, nhận thấy những nốt sùi mụn màu hồng tươi nhú lên trên bề mặt da. Về sau, chúng chuyển biến thành những gai, lá với chiều dài lên tới vài cm. Khi liên kết với nhau sẽ tạo thành các mảng rộng như hoa lơ, mào gà có màu hồng tươi. Bề mặt nốt sùi mềm và ẩm ướt, bên trong chứa dịch mủ. Chúng có khả năng vỡ ra gây nên viêm loét, đau đớn cho bệnh nhân.

Mối quan hệ giữa ung thư cổ tử cung và căn bệnh sùi mào gà ở chị em

Các chuyên gia cho hay, bệnh sùi mào gà ở phụ nữ khi không được phòng ngừa và trị bệnh đúng phương pháp có khả năng tái phát tái nhiễm đa số lần. Từ đó dẫn đến công việc tăng khả năng mắc ung thư cổ tử cung hiểm nguy. Vì đây là loại ung thư bởi virus HPV dẫn đến. Đa số nghiên cứu đã xuất hiện biết hiện tượng nhiễm vi rút HPV trong hơn 99,8% tình trạng chị em mắc ung thư cổ tử cung.

Trong đó, có thể nhiễm HPV ở chị em sau vài có quan hệ tình dục với bạn đời/bạn tình lên đến 50 – 80%. Con số này còn tăng lên hiện tượng số bạn tình trong đời là nhiều hơn. Theo kinh nghiệm của những chuyên gia tại 648 vo van kiet quan 5 tphcm thì có nhiều thân thể chúng ta có thể tự tạo ra khả năng miễn nhiễm và tiêu diệt HPV. Tuy nhiên, một vài hiện tượng đàn bà không thể tiêu diệt được siêu vi trùng này. Và dần dần cơ thể trở nên bị nhiễm nặng hơn. Vài năm sau, HPV sẽ gây ra những biến đổi bất thường tại niêm mạc cổ tử cung. Các tế bào thay đổi có thể biến tính, xâm lấn dẫn đến ung thư cổ tử cung.


Điển hình do có thể này, đàn bà khi bị bị bệnh sùi mào gà cần phải thật chú ý. Tốt nhất, hãy làm xét nghiệm soi tế bào âm đạo định kỳ mỗi năm để sớm xuất hiện các thay đổi bất thường của cơ thể. Đây là cách duy nhất để có thể sớm nhóm bệnh ung thư cổ tử cung. Hơn thế nữa, còn góp phần loại trừ những biến chứng nguy hiểm khác vì sùi mào gà gây nên.
 
Trên đây là chia sẻ của những chuyên gia ở phòng khám đa khoa thế giới . Hy vọng sẽ cung cấp các thông tin hữu ích giúp bạn phòng tránh nhóm bệnh cho bản thân và gia đình. Tình trạng còn bất cứ thắc mắc gì cần tư vấn, giải đáp, hãy liên hệ ngay tới đa khoa thế giới theo số điện thoại (028)39233666 để trao đổi trực tiếp với chuyên gia chuyên khoa.
 
Cùng chung tay do cộng đồng khỏe mạnh !

648 Võ Văn Kiệt, Hồ Chí Minh, Việt Nam


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 673 khách và một thành viên đang online

  • Dat_123
Top