Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

SEO

SEO

ngannguyenqh ngannguyenqh

Hà Nội

Liên hệ:

email
100000

Địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội không phải ai, người nào cũng có thể tìm được khi khá nhiều các phòng khám thường hay bệnh viện bỏ thai đang mọc lên như nấm trong thời buổi tiên tiến thời điểm này.

Bạn Mai Ngân (Thanh Xuân, Hà Nội) có gửi câu hỏi đến bệnh viện phòng khám đa khoa Thái Hà với nội dung như sau: “Thưa bác sĩ! Em trót có thai ngoài ý muốn đối với người nữ cũ mà hiện tại em cũng không muốn quay lại đối với anh ấy cần thiết phải có ý định muốn bỏ. Vì là lần đầu cần thiết phải em vô cùng stress, em sợ liệu phá thai không tốt có thể ảnh hưởng tới mai sau cần thiết phải muốn bác sĩ giải đáp cho em biết các địa chỉ bỏ thai an toàn tại Hà Nội, chưa biết phá thai ở đâu an toàn nhất? Xin cảm ơn các bác sĩ bác sĩ!”.

Cùng chung tâm sự với bạn Trang, bác Bùi Minh cũng có băn khoăn: ”Tôi năm nay 41 tuổi có ba cháu, trai gái đủ cả. Cháu rất lớn đã từng lấy vợ và lập gia đình, cháu nhỏ thì cũng từng vào đại học. thời điểm này nhận ra có thai ngoài ý muốn thì rất bận tâm không biết cần thiết phải khắc phục ra sao. Sau một hồi bàn bạc đối với gia đình thì tôi thấy tuổi cũng từng rất lớn mà hoàn cảnh cũng không hợp lý để nuôi thêm đứa nữa cần định bỏ thai. Tôi vẫn chưa có kinh nghiệm phá thai lần nào, xin bác sĩ cho tôi biết cần thiết phải bỏ thai ở đâu tốt?”

Có thể bạn quan tâm:

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN Ở HÀ NỘI

Chuyên gia sản phụ khoa bệnh viện phòng khám Thái Hà tư vấn:

Bỏ thai ở đâu an toàn nhất hay phá thai ở đâu tốt là câu hỏi của tương đối nhiều chị em khi lỡ có thai ngoài ý muốn và quyết định phá thai. Song, việc bạn uống bất kì kỹ thuật an toàn nào và chọn phá thai ở một số cơ sở y tế bỏ thai chất lượng như thế nào thì rủi ro vẫn có thể xảy ra mặc dù là được giảm đến mức không cao nhất.

Một số biến chứng của nạo bỏ thai, có khả năng xảy ra bao gồm: Sót thai, sót nhau thai, nhiễm trùng, sức khỏe suy giảm, khả năng sinh sản gặp phải tác động, thậm chí là vô sinh vĩnh viễn… Vì vậy, bác sĩ chuyên khoa khuyến khích chị em chỉ cần thiết phải coi phá thai là quyết định cuối cùng khi không còn chọn lựa nào khác.

MỘT SỐ ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN NÀO TẠI HÀ NỘI?

Bạn Trang và bác Minh thân mến! Tại Hà Nội có rất nhiều bệnh viện chuyên khoa về nạo bỏ thai. Theo báo cáo, tỉ lệ tai biến về nạo phá thai tại một vài bệnh viện phá thai được đào tạo hàng năm xuống dưới 1% cần phải cả hai có nguy cơ hoàn toàn tin tưởng khi phá thai tại đây.

Những trung tâm y tế phá thai này được cấp giấy phép hoạt động của Sở y tế, có nghĩa là uy tín hệ thống y bác sĩ và trang thiết bị được bảo đảm. Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và quá nhiều kinh nghiệm trong khắc phục những tai biến có khả năng xảy đến; thiết bị y tế và phòng tiểu phẫu được tiệt trùng, tiệt khuẩn để phòng ngừa đối tượng nhiễm trùng, nhiễm khuẩn sau khi nạo bỏ thai.

Trong số những cơ sở y tế bỏ thai an toàn này thì trung tâm y tế phụ sản Hà Nội hay là địa chỉ tin tưởng của nhiều chị em trong chăm sóc sức khỏe phụ khoa kể chung, nạo phá thai kể riêng. Tuy vậy, nếu chị em muốn tìm đến một trung tâm y tế tư nhân để nạo bỏ thai cho kín đáo thì có khả năng tới trung tâm y tế phòng khám đa khoa Thái Hà (số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội).

ĐỊA CHỈ BỎ THAI Ở ĐÂU AN TOÀN NHẤT BẠN CÓ THỂ GHÉ QUA?

Được Sở y tế Hà Nội cấp giấy phép vận động từ năm 2008, cho tới nay bệnh viện phòng khám đa khoa Thái Hà từng có gần 10 năm kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng. đối với việc nhập khẩu một vài cơ sở vật chất y tế mới nhất, đạt tiêu chuẩn và các y bác sĩ được đào tạo bài bản nhất, quy trình bỏ thai ở bệnh viện hoàn toàn tiếp diễn trôi chảy, an toàn, bảo vệ sức khỏe sinh sản của phụ nữ có bầu.

Tại cơ sở y tế phòng khám đa khoa Thái Hà, đang dùng các cách phá thai an toàn sau:

PHÁ THAI BẰNG THUỐC: uống cho một vài đối tượng thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Kháng sinh phá thai gây nên sảy thai một kỹ thuật tự nhiên mà không phải can thiệp ngoại khoa nên không nên được rất nhiều hậu quả của bỏ thai, nhất là nhiễm trùng.

HÚT THAI AN TOÀN: Dành cho thai nhi dưới 9 tuần tuổi, có thời gian chảy máu ngắn hơn, thai phụ ít ra máu và không hề phải chịu rất nhiều đau như bỏ thai bằng thuốc kháng sinh.

NẠO THAI LIFNO: Phá bỏ đứa con khi tuổi thai từng khá nặng, dưới 12 tuần tuổi. phòng khám Thái Hà đang lấy cách nạo thai không đau giải pháp LIFNO có sự hỗ trợ của màn hình theo dõi, làm giảm tối đa mối nguy hại nạo sót thai, thủng tử cung. Bà bầu sau thời gian ngắn có nguy cơ đi lại và làm việc thường thì, sức khỏe hoàn toàn ổn định.

Hy vọng những thông tin trong bài viết về địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội đã giải thích hết một số stress và bận tâm của bạn Minh Trang và bác Bùi Minh. Nếu tất cả trường hợp cần thiết phải được giải đáp thêm chi bài tiết, có thể liên hệ thoại trực tiếp tới trung tâm y tế theo tổng đài 01665115116 - 01665116117 các chuyên gia cơ sở y tế sẽ tư vấn cho bạn nhanh nhất.


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 569 khách và không thành viên đang online

Top