Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

1 000.00 VNĐ

Hàng mới

SEO

Nguyễn Anh Thuấn

Liên hệ:

email

Chủ yếu là ỉa lỏng nhiều lần một ngày, phân có nhầy, máu. Táo bón, sau bãi phân có nhầy, máu. Táo lỏng xen kẽ nhau (viêm đại tràng khu vực). Mót rặn, ỉa già, sau "đi ngoài" đau trong hậu môn. Ấn hố chậu có thể có tiếng óc ách, chướng hơi, ấn dọc khung đại tràng đau. Có thể sờ thấy "thừng xích ma" như một ống chắc, ít di động. Có thể thấy hồng cầu, tế bào mủ. Trứng ký sinh trùng, amip, lamblia. Cần phải chụp 2 lần. Có thể thấy hình ảnh viêm đại tràng mạn.

Hình bờ thẳng, bờ không rõ. Cần phân biệt với các hình dị thường của đại tràng: đại tràng to, dài quá mức, các hình khuyết (trong ung thư), hình túi thừa, các polip đại tràng. Hồng cầu, huyết sắc tố, bạch cầu, máu lắng ít thay đổi. Dựa vào tiền sử: bị kiết lị, các viêm ruột cấp. Đau bụng: xuất phát từ vùng hố chậu, đau quặn, hay tái phát. Rối loạn đại tiện: mót rặn, ỉa lỏng, phân có nhầy, máu. Có tế bào mủ. Có anbumin hoà tan. Cấy phân tìm vi khuẩn gây bệnh. X-quang chụp khung đại tràng có hình xếp đĩa.

Đọc về co thắt đại tràng ăn gì: http://chuabenhviemdaitrang.com/khi-bi-viem-dai-trang-co-that-nen-an-gi.html

Soi và sinh thiết đại tràng: thấy tổn thương viêm, loét (dấu hiệu có giá trị nhất). Phân táo, lỏng, không có máu. Xét nghiệm Anbumin hoà tan (-). Soi và sinh thiết đại tràng: không thấy tổn thương viêm, loét. Ở nam gặp nhiều hơn ở nữ, thường gặp ở những bệnh nhân trên 50 tuổi. Thường không có triệu chứng. Có thể tình cờ xét nghiệm phân thấy máu vi thể hoặc ỉa ra máu. Gặp ở nam nhiều hơn ở nữ, tuổi ngoài 40 tuổi. Polyp loại lan toả. Các polyp giả, viêm đại tràng xuất huyết, sau lỵ amip.

Nếu để bệnh kéo dài mà không được điều trị dứt điểm, người bệnh có thể bị chảy máu tiêu hóa, ung thư đại tràng, thậm chí dẫn đến tử vong! Bệnh nhân viêm đại tràng thường phải “sống chung” với các triệu chứng bất tiện.

Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về địa điểm và cách sử dụng %link2%, bạn có thể gọi cho chúng tôi tại trang web của chúng tôi.

Đọc tin về bệnh đại tràng tại: http://chuabenhviemdaitrang.com


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 555 khách và không thành viên đang online

Top