Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

SEO

SEO

Hong

Liên hệ:

email

1. Nước tăng lực Red Bull (Bò Húc) góp mặt tại hơn 167 quốc gia
Red Bull bắt đầu khai sinh tại Thái Lan từ năm 1981 với đối tượng phục vụ ban đầu là tầng lớp bình dân, lao động. Đến năm 1987, thương hiệu này bắt đầu vươn ra toàn cầu. Cho đến nay, Bò Húc tự hào đã tạo dựng nên thị trường riêng cho đồ uống tăng lực và mở rộng mạng lưới hoạt động tại hơn 167 quốc gia. Tại Việt Nam, lon Bò Cụng trước hết đến tay người tiêu dùng vào năm 1999 và trở nên cái tên tiên phong trong nhóm nước uống tăng lực.
2. Thức uống tăng lực Bò Húc có gây nghiện?
Có một hiện tượng đang đe dọa sự thành công của Bò Húc chính là những lời cáo buộc cho rằng loại thức uống này có thể gây nghiện. Thế nhưng theo nhiều bằng chứng, thành phần của nước tăng lực không hề có chất gây nghiện như nhiều tin đồn. Theo đó hiện vẫn chưa có bất kỳ một bằng chứng công nghệ nào khẳng định dùng thức uống tăng lực Bò Cụng sẽ gây tử vong. Có chăng là những trường hợp vì quá lạm dụng nước tăng lực vượt mức cho phép gây nên nhiều tác hại cho sức khỏe.

Hình ảnh

3. Bò Húc được ví như “thức uống dành cho thể thao”
Hiện sản phẩm Red Bull được nhiều vận động viên trên toàn cầu tin tưởng và sử dụng cho mỗi lần tập hoặc trước mỗi trận đấu quan trọng. Lindsey Vonn, vận động viên trượt tuyết người Mỹ chia sẻ: "Tôi thường uống thức uống tăng lực 30 phút trước mỗi trận đấu. Đây là bí quyết tôi nạp năng lượng cần thiết". Cô cho biết, Bò Húc là phương thức hỗ trợ cô tăng cường sự tỉnh táo và sức mạnh cần thiết cho trận đấu.
4. Nước tăng lực và rượu, gây hại?
Cũng theo nghiên cứu của EFSA, các thành phần trong thức uống tăng lực, nhất là cafein, không có bất kỳ sự tương tác có hại nào với nước chứa cồn. Tuy nhiên, thức uống tăng lực Bò Cụng khi kết hợp với rượu sẽ làm cho người sử dụng thêm thăng hoa, quên đi cảm giác say và từ đó dùng nhiều rượu hơn, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tinh thần. Vì vậy mà, lạm dụng món uống kết hợp này cũng đồng nghĩa với việc lạm dụng chất cồn.
5. Nên uống bao nhiêu lon nước tăng lực trong ngày?
Một lon nước tăng lực Bò Húc với dung tích 250 ml thường chứa 80 mg cafein. Theo bằng chứng được thực hiện vào năm 2015 của Hội đúng cách Thực phẩm châu Âu (EFSA), một người trưởng thành nên tiêu thụ nhiều nhất 400 mg cafein trong một ngày để có được năng lượng, sự tỉnh táo và khả năng tập trung cần thiết. Vì thế, 5 lon Red Bull 250 ml một ngày là liều lượng tối đa khuyên uống để đảm bảo sức khỏe (với điều kiện người sử dụng không tiêu thụ bất kỳ thức ăn hay thức uống nào khác có chứa cafein).


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 522 khách và không thành viên đang online

Top