Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

SEO

SEO

Hong

Liên hệ:

email

Các nhà khoa học cho thấy, thức uống tăng lực không có hại khi thu nạp vào cơ thể. Chỉ khi uống sai cách mới gây ra các tác động nguy hiểm:
Uống nước tăng lực để giải khát
Trong nước uống tăng lực có chứa một hàm lượng caffein nhất định, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe nếu uống quá không ít và thường xuyên. Điều đáng nói hơn ở trẻ nhỏ, thường uống năng tăng lực theo từng ngụm lớn, hấp thu nhiều trong mỗi lần dùng. Điều này dễ khiến người dùng cảm thấy hoa mắt, chóng mặt ngay lập tức và cảm thấy no, chán ăn, nôn mửa…

Hình ảnh

Cơ thể không tiêu thụ được với caffein
Tất cả những loại nước có gas, nước uống tăng lực ngày nay trên thị trường đều chứa một hàm lượng caffein nhất định. Bình quân một lon nước tăng lực có chứa 50-80mg caffein, có khả năng ức chế thần kinh độ nhẹ để giảm thiểu các cơn buồn ngủ, uể oải, giúp làm tỉnh táo hơn. Một số người có cơ địa không tương thích với caffein, dẫn đến vấn đề khi hấp thu vào cơ thể sẽ cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, tim đập nhanh.
Sử dụng phải sản phẩm nhái, hàng giả
Trên thực tế nước tăng lực Bò Húc đang bị làm nhái, làm giả rất nhiều.Các sản phẩm này đều được sản xuất với bao bì, kiểu dáng vỏ, mùi vị, màu sắc y hệt với thức uống tăng lực chính hãng. Mặc dù vậy các sản phẩm này hoàn toàn không được đảm bảo về chất lượng, sản xuất bằng các thành phần hóa học độc hại, có thể có hại cho cơ thể khi hấp thu.
Cần sử dụng nước tăng lực Bò Húc khoa học, đúng cách
– Chỉ nên nạp một liều lượng nước uống tăng lực phù hợp cho cơ thể mỗi ngày để hỗ trợ trí óc tỉnh táo, mang lại cảm giác phấn chấn khi làm việc. Cơ thể người khỏe mạnh chỉ nên nạp tối đa 400mg caffein/ngày ~ tương đường 5 lon nước uống tăng lực. Dù vậy những bác sĩ cho biết chỉ nên nạp 200mg caffein/ngày ~ 2-3 lon nước uống tăng lực. dùng quá nhiều có thể gây ra những tác hại khôn lường đến cho cơ thể.
– Chỉ nên đánh giá Bò Húc như một loại thức uống chức năng Trước khi luyện tập thể thao, thi đấu, có thể sử dụng 1 lon thức uống tăng lực để tăng cường năng lượng cho cơ thể. Tuy vậy trong thời gian vận động chỉ nên dùng nước lọc để bù nước uống, không nên sử dụng thức uống tăng lực để giải khát.
– Đối với trẻ nhỏ không cho uống nước uống tăng lực có chứa hàm lượng caffein cao, chỉ nên uống nhiều nhất 150ml/ngày.
– Người đang có vấn đề về sức khỏe, mắc những chứng bệnh sỏi thận, tiểu đường… không nên sử dụng nước uống tăng lực hoặc không uống quá nhiều để tránh các tác hại đến hiện tượng sức khỏe.
– Chọn lựa sản phẩm thức uống tăng lực đảm bảo, thương hiệu được không ít người tin uống, địa điểm mua uy tín, tránh hàng nhái, hàng giả cũng như công nhận kĩ hạn uống trước khi mua.


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 624 khách và không thành viên đang online

Top