Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

SEO

SEO

Hong

Liên hệ:

email

Sự thật về thành phần Taurine trong nước tăng lực
Trong thời gian gần đây, một số cộng đồng game thủ lớn tại Việt Nam có chia sẻ thông tin về việc trong loại nước uống tăng lực được vô cùng không ít game thủ Việt Nam yêu thích là Red Bull (Bò Húc, Bò Cụng) có nước tiểu và tinh trùng bò. Thêm vào đó là một bức ảnh chụp thành phần in trên vỏ chai Bò Húc về chất Taurine cùng câu trả lời về nguồn gốc của Taurine trên Wikianswers khiến rất nhiều game thủ hoang mang bởi vì nó nói rằng Taurine được tìm thấy phần lớn ở trong tinh dịch bò. Thậm chí còn cả hẳn cả một video chia sẻ về việc chất Taurine này được chiết xuất như thế nào khiến cực kỳ nhiều người coi Red Bull hay những đồ dùng tăng lực khác là thức uống thường xuyên không khỏi bị sốc.
Vậy sự thật về nguồn gốc của chất Taurine này là như thế nào? Taurine lần trước tiên được chiết xuất từ mật bò vào năm 1827 do hai nhà khoa học người Úc tên là Friedrich Tiedemann và Leopold Gmelon. Chất Taurine cũng được tìm thấy trong mật bò, gan, thức uống tiểu và tinh dịch của bò đực. Thế nhưng chất Taurine không chỉ có từ những nguồn trên, mà còn được tìm thấy trong ruột già và những mô của động vật cũng như con người. Và thậm chí chất Taurine được uống trong các lon nước uống tăng lực thông dụng như Redbull hay Monster chỉ là chất tổng hợp chứ không có nguồn gốc từ bò hay bất cứ loại động vật nào khác. Bởi vậy cho nên game thủ Việt hoàn toàn có thể yên tâm khi thưởng thức thứ đồ dùng bổ dưỡng phổ biến hỗ trợ nâng cao thể lực và tinh thần cực kỳ nhiều khi try hard.
Hình ảnh
Bò Cụng nên được sử dụng như một loại nước chức năng
Nhà sản xuất Red Bull luôn khuyến cáo người dùng rằng, nước uống tăng lực không tham gia vào quá trình bù nước và thay thế cho nước uống, nên không có chức năng giải khát. Vì vậy người uống vẫn cần cung cấp nước uống đều đặn cho cơ thể bên cạnh việc sử dụng sản phẩm Red Bull. Ngoài ra, người tiêu sử dụng cũng nên dùng nước tăng lực Bò Cụng như một sản phầm chức năng để cải thiện hiệu suất và độ bền, sự dẻo dai cho các hoạt động thường ngày của cơ thể.
Lựa chọn chính xác loại nước tăng lực phù hợp
Trên thị trường hiện giờ có cực kỳ không ít loại thức uống tăng lực thuộc không ít thương hiệu khác nhau. Nước tăng lực Bò Húc sẽ là lựa chọn thông minh cho cơ thể của bạn, do sản phẩm dồi dào vitamin giúp mang lại sự tỉnh táo và đáp ứng năng lượng cần thiết, hỗ trợ bạn sẵn sàng “húc tung thách thức”. Tuy nhiên, người sử dụng cũng cần tìm hiểu kĩ sản phẩm nước uống tăng lực của mình để có thể phát huy nhiều nhất Lợi ích và tránh những tác dụng phụ.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 636 khách và một thành viên đang online

  • Yuki_Center
Top