Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

SEO

SEO

Hong

Liên hệ:

email

Hiện có rất nhiều người sử dụng nước tăng lực Bò Húc (Bò Cụng, Red Bull) hằng ngày để tăng sự tỉnh táo, phần đông là cánh tài xế, lái xe. Thế nhưng lại có không ít tin đồn cho rằng dùng loại nước tăng lực này thường xuyên có thể bị vô sinh. Điều này đã khiến nhiều người tiêu dùng đã và đang uống Bò Cụng cảm thấy hoang mang.
Thế nhưng theo các bác sĩ, trong thành phần nước tăng lực “bò húc” có chứa caffeine, đường, taurine và một số vitamin nhóm B. Với các thành phần như vậy, theo lời của nhà sản xuất thì người sử dụng sẽ có cảm giác tinh thần ổn định, tư tưởng tập trung, có cảm giác thăng hoa, mọi mệt nhọc tan biến khi uống loại thức uống này vào. Họ cũng khuyên bạn nên uống trước và sau khi có các vận động thể chất hoặc trí óc đòi hỏi cố gắng cường độ cao như thi đấu thể thao, cân não trong các cuộc thi…Tuy nhiên người tiêu dùng cũng không nên lạm dụng nước uống tăng lực quá không ít vì nó có chứa caffine không có lợi cho sức khỏe vì lạm dụng caffein dễ làm cơ thể bị mất nước và mất các chất canxi, khoáng kali, magie qua đường nước tiểu, uống lâu dài có thể gây phụ thuộc.

Hình ảnh

Hiện tại thì chưa có nghiên cứu hoặc thử nghiệm nào nói rằng sử dụng thức uống tăng lực Bò Húc gây vô sinh cả. Tuy nhiên nếu sử dụng lâu dài nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe chung, mà theo Liên đoàn tim mạch thế giới thì các người có bệnh lý tim mạch và huyết áp không nên dùng loại đồ dùng này.
Uống nước tăng lực Bò Húc hợp lý
- Uống Bò Húc với liều lượng phù hợp cho bạn sự tỉnh táo và năng lượng cần thiết: Một lon nước tăng lực bò húcvới dung tích 250ml có chứa 50-80mg cafein (dựa vào thành phần của thức uống tăng lực Red Bull). Trung bình một người trưởng thành chỉ nên tiếp nạp nhiều nhất 400mg cafein mỗi ngày, tương đương với 5 lon Red Bull 250ml, để duy trì trạng thái tinh thần và thể chất khỏe mạnh. Thế nhưng, việc lạm dụng quá mức sản phẩm này có thể dẫn đến các Lợi ích phụ như làm tăng nhịp tim, chóng mặt, ảnh hưởng đến thần kinh do tiếp nạp quá không ít lượng chất cafein.
>> Xem chi tiết
- Dùng Bò Cụng sau khi tập luyện nặng là bí quyết tốt giúp phục hồi năng lượng nhanh chóng: Được biết đến như một dạng “thức uống dành cho thể thao”, Red Bull được không ít vận động viên thể thao trên thế giới tin tưởng và sử dụng thường xuyên. sử dụng một lon Bò Húc sau khi tập luyện là một phương thức phù hợp để làm cho bạn giảm bớt các uể oải, bổ sung năng lượng và gia tăng sự tỉnh táo cho bản thân một phương pháp nhanh chóng.
- Bò Húc nên được uống như một loại nước uống chức năng: Nhà sản xuất Bò Húc luôn khuyến cáo người sử dụng rằng, nước tăng lực không tham gia vào quá trình bù thức uống và thay thế cho nước, nên không có chức năng giải khát. Vì vậy mà người sử dụng vẫn cần đáp ứng nước uống đều đặn cho cơ thể bên cạnh việc sử dụng sản phẩm Bò Cụng. Ngoài ra, người tiêu sử dụng cũng nên dùng thức uống tăng lực Bò Húc như một sản phầm chức năng để cải thiện hiệu suất và độ bền, sự dẻo dai cho những hoạt động thường ngày của cơ thể.
>> Xem tại đây


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 630 khách và một thành viên đang online

  • Yuki_Center
Top