Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

SEO

SEO

Hong

Liên hệ:

email

Nhưng có nên hay không uống nước tăng lực, và sử dụng Red Bull (Bò Húc, Bò Cụng) như thế nào cho đúng cách? Các chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp phần nào nỗi băn khoăn của nhiều người tiêu sử dụng.
Sự thật thú vị về Bò Húc – nước tăng lực quyền lực
Một lon nước tăng lực bò húc 250ml thường chứa 50-80mg cafein. Ngoài ra, những thành phần chính trong Red Bull còn bao gồm taurin – một loại axit amin tạo cảm giác hưng phấn; và những vitamin nhóm B giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất thông thường. Với các thành phần trên, sản phẩm Bò Húc giúp tăng cường sự tỉnh táo, nạp thêm năng lượng một cách nhanh chóng và mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe.
Có thể vì Red Bull chứa hàm lượng dưỡng chất cao nên cực kỳ nhiều vận động viên trên toàn cầu sử dụng sản phẩm Bò Húc trước mỗi trận đấu quan trọng hoặc sau khi tập luyện nặng. Red Bull hỗ trợ họ có thêm năng lượng, nâng cao sự tỉnh táo và khả năng tập trung có lợi nhất. Vận động viên trượt tuyết người Mĩ, Lindsey Vonn, chia sẻ, “Tôi thường uống Bò Húc 30 phút trước mỗi trận đấu. Đây là cách thức tôi nạp năng lượng cần thiết.”
Ngoài ra, theo Tổ chức An toàn Thực phẩm Châu Âu (EFSA), cafein – thành phần chính trong sản phẩm Bò Cụng, không hề có tương tác gây hại với những thành phần của rượu hoặc các nước có cồn. Vậy nên, những tin đồn về hỗn hợp rượu và Bò Húc bất lợi cho sức khỏe là không phù hợp.
Với những lí do trên, sản phẩm tăng lực Red Bull nên là lựa chọn hàng đầu hỗ trợ người uống tiếp nạp thêm năng lượng, nâng cao sự tỉnh táo một giải pháp nhanh chóng cho các ngày học hành, làm việc hoặc tập luyện vất vả.

Hình ảnh

Sử dụng nước uống tăng lực Bò Cụng sao cho an toàn nhất?
Mang lại nhiều công dụng sức khỏe là vậy, nhưng điều đó không có nghĩa dùng càng không ít Bò Cụng càng tốt. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng Bò Cụng mà không ít người tiêu uống cần lưu ý.
Mỗi ngày, người tiêu dùng chỉ nên sử dụng tối đa 5 lon Red Bull 250ml. Cũng theo EFSA, trung bình một người trưởng thành chỉ nên tiếp nạp nhiều nhất 400mg cafein mỗi ngày, để duy trì trạng thái tinh thần và thể chất khỏe mạnh. Với liều lượng dùng Bò Cụng trên, người sử dụng sẽ có đủ sự tỉnh táo và năng lượng cần thiết cho một ngày làm việc căng thẳng.
Tuy các thành phần của nước uống tăng lực Red Bull không hề có bất kì tương tác bất lợi với rượu, người sử dụng cũng không nên lạm dụng sự kết hợp này. Bởi vì hỗn hợp Bò Húc và rượu sẽ khiến người dùng mất cảm giác say, dẫn đến việc sử dụng rượu không ít hơn và gây nên nhiều tác hại xấu đến sức khỏe vì lạm dụng rượu.
Cần cẩn thận, thức uống tăng lực không tham gia vào quá trình bù nước uống và thay thế cho thức uống. Do đó người dùng vẫn cần mang đến nước đều đặn cho cơ thể bên cạnh việc uống Bò Húc. Ngoài ra, nước uống tăng lực Bò Cụng nên được sử dụng như một thức uống chức năng để cải thiện hiệu suất và độ bền, sự dẻo dai cho các vận động thường ngày của cơ thể.

Sau mỗi lần tập luyện nặng, một lon Bò Cụng sẽ hỗ trợ các “vận động viên” phục hồi năng lượng. Đây là một trong các cách an toàn để làm cho bạn giảm bớt các mệt mỏi, đáp ứng năng lượng và gia tăng sự tỉnh táo cho bản thân một cách thức nhanh chóng, giúp bạn sẵn sàng “húc tung thách thức” ở phía trước.
>>> XEM TIN TẠI ĐÂY


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 924 khách và không thành viên đang online

Top