Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

SEO

SEO

Hong

Liên hệ:

email

Nước uống tăng lực Red Bull là một trong những thương hiệu nước uống tăng lực được biết đến và uống phổ biến trên toàn cầu. Red Bull vốn là thương hiệu nước tăng lực nổi tiếng được khai sinh tại Thái Lan từ năm 1981. Xuất hiện hơn 6 năm thành công tại nước uống nhà, đến năm 1987 Red Bull quyết định vươn ra thị trường toàn cầu, tham gia và phát triển ở sân chơi quốc tế. Cho đến nay, Red Bull tự hào là nhãn hiệu đầu tiên mở ra thị trường thức uống tăng lực riêng và có mặt rộng khắp tại hơn 167 quốc gia. Đến Việt Nam vào năm 1999, thương hiệu này còn ghi dấu vào trí nhớ bằng một cái tên khác quen thuộc hơn là nước tăng lực bò húc. Nước uống này hiện đang được giới trẻ Việt vô cùng ưa chuộng và mức độ quen thuộc trong công chúng ngày càng cao.
Sở dĩ sản phẩm được gọi là nước uống tăng lực bò bởi vì ở logo sản phẩm: hình ảnh hai chú bò đỏ tía hung hãn đối đầu nhau. Bò là loài vật đại diện cho sự dũng mãnh, màu đỏ là sự bền bỉ và khung vàng rực tượng trưng cho sức sống tràn đầy năng lượng. Tất cả như thể hiện một cuộc đấu đầy quyền lực, hiệu quả với tác dụng của thức uống là nâng cao sự tỉnh táo.

Hình ảnh

Đây là một loại nước uống có ga nhẹ, pha thêm chút caffeine (giúp kích thích hệ thần kinh trung ương hoạt động mạnh hơn) với dược thảo (tạo vị thơm ngon), các loại đường saccharose, glucose (bổ sung năng lượng), vitamin nhóm B (tăng cường chuyển hóa, hỗ trợ thúc đẩy quá trình trao đổi chất) và taurin (một loại axit amin tạo cảm giác hưng phấn). Mọi thành phần trong sản phẩm đều có hàm lượng nằm trong mức cho phép, hoàn toàn không có hại cho sức khỏe nếu được uống ở mức nhất định.
Chính cho nên thức uống tăng lực bò húc từ lâu được xem là “huyền thoại” của đại bộ phận công chúng, nhất là là cánh tài xế lái xe, giới trẻ và các vận động viên. Đang uể oải vì công việc, hoạt động quá sức hoặc rơi vào trạng thái buồn ngủ, chỉ cần một lon nước tăng lực sẽ giúp bạn nạp nhanh năng lượng, phục hồi sức sống một bí quyết nhanh chóng, làm việc hứng khởi và năng suất hơn. Đó là những lợi ích tuyệt vời đã được các chuyên gia kiểm chứng và ghi nhận thực tế. 
Với khẩu hiệu nổi tiếng “Red Bull gives you wings!”, nước tăng lực Bò Cụng đang mang một sứ mệnh truyền cảm hứng cho giới trẻ trên thế giới và Việt Nam khám phá và khẳng định giá trị bản thân, tự tin thể hiện bản lĩnh của mình vượt qua mọi thử thách đạt được mục tiêu phía trước.
>> XEM TIN TẠI ĐÂY


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 879 khách và không thành viên đang online

Top