Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

SEO

SEO

Hong

Liên hệ:

email

Sử dụng nước uống tăng lực sai giải pháp gây ra tác động nguy hiểm đến sức khỏe
Những chuyên gia cho thấy, thức uống tăng lực không có hại khi thu nạp vào cơ thể. Chỉ khi dùng sai giải pháp mới gây ra những tác động nguy hiểm:
Dùng nước uống tăng lực nhằm bù nước
Trong thức uống tăng lực chứa một lượng lớn caffein nhất định, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe nếu sử dụng quá nhiều và thường xuyên. Chưa kể đến ở trẻ nhỏ, thường sử dụng năng tăng lực theo từng ngụm lớn, hấp thu không ít trong mỗi lần uống. Điều này dễ khiến người sử dụng cảm thấy hoa mắt, chóng mặt tức thời và cảm thấy no, chán ăn, nôn mửa…

Hình ảnh

Cơ thể không DUNG NẠP được với caffein
Tất cả các loại thức uống có gas, thức uống tăng lực ngày nay trên thị trường đều chứa một hàm lượng caffein nhất định. Bình quân một lon Bò Cụng có chứa 50-80mg caffein, có khả năng ức chế thần kinh độ nhẹ để hạn chế các cơn buồn ngủ, suy nhược, giúp làm tỉnh táo hơn. Một số người có cơ địa không tương thích với caffein, dẫn đến thực trạng khi hấp thu vào cơ thể sẽ cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, tim đập nhanh.
Uống phải thức uống tăng lực hàng nhái, hàng giả
Có không ít sản phẩm thức uống tăng lực đang bị làm nhái, làm giả trên thị trường hiện giờ. những sản phẩm này đều được sản xuất với bao bì, kiểu dáng vỏ, mùi vị, màu sắc y hệt với nước tăng lực chính hãng. Dù vậy các sản phẩm này hoàn toàn không được đảm bảo về chất lượng, sản xuất bằng các thành phần hóa học độc hại, có thể bất lợi cho cơ thể khi hấp thu.
Nên sử dụng Bò Húc như thế nào?
Không phải do may mắn mà mỗi năm hãng Bì húc đạt doanh số hơn 1.5 tỉ lon, “phủ sóng” tại thị trường hơn 100 quốc gia. thức uống tăng lực Red Bull là lựa chọn của vô cùng không ít người tiêu sử dụng trên thế giới. Điều này chứng tỏ nước tăng lực mang lại những Lợi ích nhất định, đáp ứng đúng cách nhu cầu mỗi khi người uống cần sự tỉnh táo và tập trung. Thế nhưng, để thức uống tăng lực thực sự “tăng lực”, chúng ta cần biết uống an toàn.
Theo nhiều báo cáo của Hiệp hội thức uống tăng lực Châu Âu, những loại thức uống tăng lực Nhìn chung và nước uống tăng lực Bò Húc nói riêng không có khả năng bù thức uống cho cơ thể. Cho nên nó không thể thay thế những loại thức uống hàng ngày. Khi dùng nước uống tăng lực Red Bull, người sử dụng cực kỳ cần đảm bảo đủ 2 lít nước mỗi ngày để đảm bảo mọi vận động của cơ thể.
Khác với suy nghĩ của không ít người khi kết hợp nước uống tăng lực Bò Húc và rượu với nhau sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nhưng theo nghiên cứu của EFSA năm 2015, việc kết hợp này không gây ảnh hưởng trực tiếp cụ thể, Mặc dù tích cực hay tiêu cực đối với sức khỏe người tiêu uống. Nhưng, nếu uống quá không ít hỗn hợp nước uống tăng lực Bò Húc và rượu sẽ làm người sử dụng không cảm thấy say. Do đó họ sẽ sử dụng nhiều hơn và không thể kiểm soát được. Điều này, có nghĩa là lạm dụng chất cồn, gây nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
>>> >> Xem chi tiết: Có nên uống nước tăng lực Bò Húc
Sử dụng thức uống tăng lực Bò Cụng quá liều lượng sẽ gây ra một số tác động tiêu cực đến cơ thể. các triệu chứng bao gồm như căng thẳng, suy giảm thần kinh, nhịp tim tăng bởi dung nạp quá nhiều caffeine. Theo khuyến cáo của Hội đúng cách Thực phẩm Châu Âu (EFSA), một người trưởng thành chỉ nên tiêu thụ nhiều nhất 400mg caffeine/ngày. Con số này tương đương 5 lon nước Bò Cụng trong ngày. Chính Do đó, để đảm bảo chính xác sức khỏe, chúng ta không nên dùng quá 5 lon thức uống tăng lực trong ngày.
>>> XEM TIN TẠI ĐÂY


Bình luận   

0 #1 Phạm Yến 08:10 11-08-2017
Thức uống nào cũng có 2 mặt của nó, nên dùng nhưng đừng quá lạm dụng vào nó.
Trích dẫn

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 711 khách và không thành viên đang online

Top