Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

SEO

SEO

Hong

Liên hệ:

email

Phân biệt nước uống tăng lực Red Bull (Bò Húc) thật và giả
Trên thị trường hiện tại góp mặt cực kỳ nhiều sản phẩm nước tăng lực Bò Húc được nhái giả một phương pháp tinh vi. 
Đôi lúc, người tiêu dùng sẽ thấy một số thiết kế lạ trên vỏ lon nhưng khi hỏi, người bán lại bảo đó là hàng nhập khẩu từ Thái Lan. Cho nên, để tránh mua nhầm sản phẩm kém chất lượng, chúng ta cần chú trọng về một số đặc điểm sau:
– Về màu sắc của vỏ lon: Cả hai sản phẩm đều có màu vàng đồng. Thế nhưng, sản phẩm thật lại có màu đậm hơn.
– Về kí hiệu: Tuy bạn mua sản phẩm Bò Húc Thái Lan hoạc Red Bull Việt thì kí hiêu của sản phẩm giả là “TBC” thông thường, còn sản phẩm thật uống kí hiệu điện tử.
– Biểu tượng hình thoi bên dưới khối lượng (Net content): biểu tượng hình thoi của sản phẩm thật là nền trắng, viền xanh, còn sản phẩm giả thì ngược lại.

Hình ảnh

Phân biệt thức uống tăng lực Bò Húc Thái và Việt
Nhìn chung 2 loại sản phẩm này không có quá nhiều khác biệt, nhưng vẫn có một số đặc điểm ta có thể nhận ra khi chọn mua sản phẩm:
Giống nhau:
– Bao bì sản phẩm, vỏ lon gần như giống đến 80% kiểu dáng và chi tiết với vỏ lon thấp, màu vàng đồng đặc trưng và biểu tượng 2 con bò tót của thương hiệu.
– Thành phần khá tương đồng với vị ngọt đặc trưng, ít hoặc không có gas.
Khác nhau:
– Mã vạch của sản phẩm Thái Lan là 885 trong khi mã vạch của sản phẩm Việt Nam là 893.
– Trên vỏ lon của nước uống Bò Húc Việt Nam có thêm chữ “Energy Drink” và mặt sau là “Nước tăng lực” ngay bên dưới chữ “Krating Daeng”, trong khi sản phẩm của Thái Lan không có.
– Phần thành phần in trên Bò Húc Thái Lan là tiếng Anh và tiếng Thái, thành phần được ghi trong bảng in rõ rệt trên thân vỏ lon, trong khi sản phẩm Việt Nam dùng tiếng Việt để người sử dụng có thể đọc dễ dàng hơn.
– Màu sắc vỏ lon của nước tăng lực Red Bull Thái có màu vàng đậm và bóng hơn, trong khi màu vỏ lon của Việt Nam nhạt màu và ít bóng hơn.
– Hương vị của nước Bò Húc Thái có chút khác biệt so để an toàn với khẩu vị của từng quốc gia riêng.
Nước tăng lực chỉ “tăng lực” khi dùng đúng cách
Cũng như cafe, nếu bạn uống Bò Húc quá không ít trong một ngày thì việc đó cũng sẽ không có lợi chút nào. Theo khuyến nghị của Hội chính xác Thực phẩm châu Âu (EFSA), bạn chỉ nên dùng nhiều nhất 5 lon thức uống tăng lực, tức tiêu thụ tối đa 400mg cafein. Đây là liều lượng đúng cách đối với cơ thể. Dù cafe không phải là chất có hại, thuy nhiên nếu nạp quá không ít cafein có thể gây ra một số ảnh hưởng không có lợi đối với sức khỏe như đau đầu, chóng mặt, tim đập nhanh… Ngoài ra, có bao giờ bạn cảm thấy bồn chồn , khó ngủ sau khi dùng Bò Húc không? Đó là lí bởi vì sao bạn cần tránh uống Bò Húc vào buổi đêm vì chất cafein có gây mất ngủ. Không các thế, hai đối tượng không nên dùng Bò Húc hoặc bất kì loại nước uống tăng lực nào chính là trẻ dưới 10 tuổi và phụ nữ mang thai.


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 503 khách và không thành viên đang online

Top