Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

5.00 VNĐ

Hàng mới

Tại nơi bán

nam xanh

Liên hệ:

email

Việc bảo trì chiếc xe lăn có vai trò quan trọng giúp việc di chuyển ổn định cũng như tăng độ bền cho sản phẩm. Vậy cách bảo trì xe lăn thế nào, hãy cùng xe điện Việt Pháp tìm hiểu ngay sau đây.
 
Cách bảo trì xe lăn đơn giản
 
Đối với phần ghế ngồi
 
Phần vải cần phải được làm sạch hàng tuần bằng miếng vải mềm và thuốc tẩy nhẹ. Chúng cần được kiểm tra thường xuyên để phát hiện những chỗ bị rách, và cần thay thế mỗi năm 1 lần nếu có biểu hiện hư hỏng.
 
[IMG] 
 
Phần khung của chiếc xe lăn
 
Phần khung cần được lau chùi hàng tuần bằng vải, kiểm tra thường xuyên để phát hiện ra những dấu hiệu bị nứt giúp sửa chữa nhanh chóng và đơn giản, và cần được tiến hành bởi những người có chuyên môn.
Đối với loại xe lăn có thể gập lại thì cần kiểm tra để đảm bảo việc sử dụng một cách dễ dàng.
 
Đối với bánh sau của chiếc xe lăn
 
Các bánh xe phải được kiểm tra hàng tháng để xem chúng có thể quay tự do và dừng một cách dễ dàng. Nếu bánh xe quay không tốt thì vòng bi có thể bị lỏng hoặc mòn và cần được xem xét. Đối với biểu hiện này sau khi phát hiện bạn cần một người hiểu biết kỹ thuật sửa chữa không thể tự sửa chữa ở nhà được.
 
Phần bánh nhỏ của xe lăn
 
Xơ vải và tóc có thể mắc vào phía bên trong và bên ngoài bánh. Điều này sẽ làm cản trở việc đẩy và quay xe lăn. Chúng có thể được loại bỏ bằng cách gỡ bánh nhỏ ra khỏi khung. Việc này bạn có thể nhờ người thân hoặc tự bản thân thực hiện được.
 
Kiểm tra lốp xe
 
Áp suất lốp nên được kiểm tra hàng tuần. Lốp xe căng giúp xe di chuyển dễ dàng hơn, tuy nhiên không để quá căng vì có thể gây nguy hiểm. Cần thay lốp nếu đã bị mòn.
Lốp nên được thay nếu đã bị mòn.
 
Phanh của chiếc xe lăn
 
Phanh nên được kiểm tra hàng tuần để đảm bảo rằng chúng hoạt động tốt nhất. Bởi vì phanh là đảm bảo sự an toàn của xe nên nếu bị hư có thể gây thương tích cho người sử dụng. Phanh không nên quá lỏng lẻo cũng không nên quá chặt sẽ khiến cho việc sử dụng gặp khó khăn.
 
Cách bảo trì xe lăn trên giúp duy trì hoạt động ổn định của chiếc xe lăn, đảm bảo sự di chuyển diễn ra một cách tốt nhất. Khách hàng có thể tìm hiểu về chiếc xe lăn điện đang được ưa chuộng nhất hiện nay tại: https://goo.gl/xt63Lu

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Đang có 851 khách và 5 thành viên đang online

  • aidennorris64994400
  • catalinaslagle087114
  • elma0077670292378503
  • janellecallaway6443
  • stevenu9576603397248
Top