Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

100 000.00 VNĐ

0982907389

Mua ngay

SEO

SEO

Minh Luong

Hà Nội

Liên hệ:

email
100000

Khi nam giới đạt khoái cảm cực độ và hứng thú tình dục đạt khoái cảm cao thì sẽ xảy ra hiện tượng xuất tinh. Tuy nhiên việc xuất tinh nên diễn ra ở một mức độ nhất định, nếu xuất tinh quá nhiều sẽ hoàn toàn không tốt và gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và đời sống của nam giới. Việc xuất tinh quá nhiều có ảnh hưởng gì tới khả năng sinh sản, có khả năng gây ra vô sinh hay không?

Xuất tinh nhiều lần có thể hiểu là trong khi quan hệ, đây cũng là tình trạng rối loạn xuất tinh ở nam giới. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của nam giới, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Khi đó nam giới sẽ cảm thấy mệt mỏi, suy kiệt sức khỏe, ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý.

Vô sinh nam giới

Xuất tinh nhiều có gây vô sinh không?

Việc xuất tinh quá nhiều sẽ gây ra một số những ảnh hưởng nghiêm trọng sau:

  • Sức khỏe suy giảm: Khi xuất tinh quá nhiều khiến cơ thể tiêu hao tinh khí, khí huyết hư tổn…Nó có thể dẫn đến nhiều tác hại như hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi, suy kiệt sức khỏe, suy giảm trí nhớ… Nguyên nhân dẫn đến các bệnh về tâm thần, trầm cảm… ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của phái mạnh.
  • Gây rối loạn chức năng sinh lý: xuất tinh quá nhiều còn dẫn đến tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm ở nam giới,… Điều này là một trong những nguy cơ dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm về sức khỏe sinh sản.
  • Có thể dẫn đến vô sinh: Xuất tinh quá nhiều sẽ làm cho tinh trùng không có thời gian để tái tạo lại, số lượng tinh trùng giảm xuống. Bên cạnh đó việc xuất tinh nhiều sẽ dẫn đến tinh trùng yếu, loãng, mật độ tinh trùng thưa thớt. Dẫn đến khả năng sinh sản bị giảm, tinh trùng yếu dẫn đến khó tiếp cận được với trứng, khó thụ thai, gây ra vô sinh, thậm chí là vô sinh. Nó khiến cho sự phát triển của tinh binh bị giảm sút và không có thời gian để phát triển bình thường trở lại.
  • Tăng nguy cơ mắc bệnh sinh dục: Việc bị cọ xát liên tục ở vùng kín có thể ảnh hưởng xấu đến cơ quan sinh dục của cả người nam và nữ, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh vùng kín, nó có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe sinh sản.

Quan hệ tình dục là nhu cầu sinh lý của cơ thể, giúp thư giãn cũng như giảm stress cho cơ thể. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng mà quan hệ bừa bãi, nên có đời sống quan hệ tình dục phù hợp để đảm bảo sức khỏe cũng như giữ khoái cảm cần thiết.

Với những thông tin mà các bác sĩ phòng khám nam khoa Thái Hà vừa cung cấp cho các bạn về xuất tinh nhiều có gây vô sinh, hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích bảo vệ sức khỏe cho mình. Nếu còn thắc mắc hãy truy cập website: http://pknamkhoa.net


11 Thái Hà, Hà Nội, Việt Nam

Yếu sinh lý

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 535 khách và không thành viên đang online

Top