Horizontal 2

Tin hot

  • Tin tức

Sunbay Park Hotel
(VIP / VIP 1)

Sunbay Park Hotel
08-05-2019
999 000 000.00 VNĐ

Muong Thanh Go Vap
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Muong Thanh Go Vap
05-05-2019
22.00 VNĐ
Căn hộ quận 9

safira khang dien

Safira nằm trong tổng khu nhà phố đã hiện hữu của Khang Điền:

Tiền Lì Xì Tết

Tiền Lì Xì Tết

Với kinh nghiệm 7 năm trên lĩnh vực tiền lì xì tết , chúng tôi cam kết chỉ bán tiền thật 100%, tiền mới 100%,giá cả thấp nhất thị trường

Metro

Căn hộ metro star

Căn hộ Metro Star Quận 9 là dự án hợp tác giữa CT Group và Tập đoàn Soilbuilding Singapore tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Quận 9

ly thủy tinh ocean

ly thủy tinh ocean

Vigasco là một trong những công ty chuyên cấp sản phẩm ly thủy tinh ocean chất lượng và in logo trên ly thủy tinh.

osimi tower

osimi tower

Căn hộ Osimi Tower được đầu tư bởi chủ đầu tư Công ty cổ phần ANI tiền thân là.

Calla Garden

Calla Garden

Calla Garden thừa hưởng các tiện ích đẳng cấp ngay tại khuôn viên dự án như Khu trung tâm thương mại.

the western capital

the western capital

Dự án the western capital tại đường Lý Chiêu Hoàng, ngay trung tâm quận 6.

Căn hộ Gò Vấp

Căn hộ Gò Vấp

Căn hộ Gò Vấp Vị trí Vàng Cách tuyến đường Đại Lộ Phạm Văn Đồng đẹp nhất

DIC Phoenix

DIC Phoenix

Tổ hợp chung cư cao cấp DIC Phoenix nắm trong khu đất với tổng diện tích 26.828 m2 thuộc khu quy hoạch tổng thể khu đô thị Chí Linh. Tổng ..

Xuất khẩu lao động nhật bản

Xuất khẩu lao động nhật bản uy tín

Hiện nay chúng tôi đang cần tuyển dụng 60 Công nhân xây dựng

Vietmoney - Dịch vụ cầm đồ-Online 24h-Kênh tài chính tiện lợi của bạn Lần đầu tiên ở Việt Nam, mô hình “Cửa hàng tài chính tiện lợi” theo hệ thống được ra đời. VietMoney cung cấp các dịch vụ về tài chính cá nhân theo quy chuẩn chất lượng hoạt động của một Ngân hàng bán lẻ đăng ký ngây

Bcons Suối Tiên

Căn hộ Bcons Suối Tiên được xây dựng ngay trung tâm, trên mặt tiền đường Tân Lập nên thừa hưởng ở đây nhiều lợi ích mà các khu vực, trung tâm thương mại, mua sắm ở đây mang lại. Khi lựa chọn cho gia đình hay bản thân một căn hộ thì khách hàng luôn quan tâm đến những tiện ích mà nó mang lại.

Tin (VIP 1)

Sunbay Park Hotel
(VIP / VIP 1)

Sunbay Park Hotel
08-05-2019

D One Gò Vấp Sài Gòn
(VIP / VIP 1)

D One Gò Vấp Sài Gòn
29-11-2018

Dynamic Tower
(VIP / VIP 1)

Dynamic Tower
18-09-2018

Chăm sóc da bằng Janssen Cosmetics
(VIP / VIP 1)

Chăm sóc da bằng Janssen Cosmetics
01-09-2018

safira khang điền
(VIP / VIP 1)

safira khang điền
18-08-2018

Alpha city cống quỳnh
(VIP / VIP 1)

Alpha city cống quỳnh
28-07-2018

Giá:

0987143768

Hàng mới

Tại nơi bán

Dương Jino

TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ:

Gửi Email

 Một khi chúng ta làm chủ của một tiệm kinh doanh cho dù bất cứ ngành nghề gì, điều cuối cùng của người kinh doanh là làm thế nào để đạt được số doanh thu cao nhất. Tất nhiên, ai cũng mong muốn điều này xẩy ra cho mình. Để đạt được doanh thu cao nhất trong thương mại là điều không phải dễ, nhưng cũng không phải là khó nếu chúng ta biết phương cách và lộ trình đi đứng trong điều hành của thương mại một cách khoa học và chính xác. Vậy, làm thế nào để tăng thêm thu nhập cho tiệm nail ? Hãy cùng SalonDepot.com thảo luận trong bài viết này

      Trong thị trường kinh doanh trên đất nước Hoa Kỳ, chúng ta có rất nhiều cơ hội để thành công bởi Hoa Kỳ là một đất nước giàu mạnh và xã hội văn minh tiến bộ. Đời sống của người dân Mỹ rất cao, hưởng thụ theo từng cá nhân và gia đình. Do đó, việc thực hiện những ngày nghỉ thường niên là không thể thiếu. Cho dù kinh tế suy thoái trong những năm vừa qua, nhưng vấn đề nghỉ hè thường niên vẫn không thể bỏ qua được chỉ vì đó là cung cách sống của người dân Mỹ là như thế. Chính vì vậy, họ đã nghĩ đến vấn đề tiêu dùng tiêu xài ra sao.

hinh nail

      Nói qua khía cạnh này để ta có cái nhìn rõ nhất về cung cách của một lối sống và tiêu thụ cũng như hưởng thụ của người dân Mỹ. Thị trường Hoa Kỳ to lớn, mãi lực và có sức tiêu dùng như thác chảy. Chính sách kinh doanh của Hoa Kỳ luân chuyển theo công thức rất khoa học : Sản xuất – phân phối và tiêu thụ. Do đó, bất cứ nhà sản xuất nào trên thế giới, một khi sản xuất ra của cải vật chất luôn tìm cách để làm sao để lọt vào hệ thống phân phối và tiêu thụ của thị trường Mỹ. Chúng ta đã thấy các nhà sản xuất xe hơi của Nhật, Đức, Ý và gần đây nhất là Nam Hàn, tất cả đều tận dụng tiếp cận thị trường Mỹ để phân phối các sản phẩm của mình đến giới tiêu thụ. Nếu không có thị trường tiêu thụ xe hơi thì chắc chắn các nước trên sẽ đóng băng rộng sản xuất xe hơi. Đó là chúng ta lược qua những đại công ty với vốn sản xuất và điều hành khổng lồ được biết đến. Nhưng họ đã hết sức nỗ lực để vượt qua sự cạnh tranh khốc liệt của dòng xe hơi sản xuất ngay chính tại Mỹ quốc. Nếu chúng ta nhìn thấy nhu cầu tiêu thụ mạnh mẽ của thị trường Mỹ. Như vậy, chúng ta sẽ hình dung cho một phạm vi khác hơn, nhỏ hơn đó chính là kinh doanh trong ngành nail mà hầu như ai cũng biết đến. Khi đời sống tạo ra nhu cầu thì sẽ có thị trường. Do vậy, nhu cầu làm đẹp cho bàn tay, bộ móng tay, cho đôi bàn chân, cho mái tóc, cho khuôn mặt, cho da mặt, cho giải phẫu thẩm mỹ tạo hình là một nhu cầu không thể thiếu. Hay nói một cách chính xác hơn là nhu cầu này không bao giờ mất. Nếu chúng ta xác định nhu cầu thẩm mỹ không bao giờ mất thì nghề kinh doanh nail chúng ta đang làm cũng không bao giờ mất. Và khi thấy được mục tiêu của kinh doanh thì chúng ta cần phải tìm cách đạt được hiệu quả. Đó là đạt được doanh thu của nghề kinh doanh một cách bài bản và chính xác.

      Trong nghề nail, những nhà sản xuất các dụng cụ cho ngành nail như : Pedicure Spa, Manicure Table, Reception Desk,… không phải hãng nào cũng thành công. Có hàng không tồn tại được lâu phải sang nhượng, biến đổi và có một số công ty tồn tại vươn lên mạnh mẽ. Tại sao họ lại thành công như thế ? Chắc chắn họ phải kinh qua một giai đoạn, một thời gian hoạch định với nhiều đường lối, với nhiều nghiên cứu, với nhiều lắng nghe của người tiêu dùng. Cuối cùng, họ nắm bắt ý thích của người tiêu dùng muốn gì và họ đã đáp ứng đúng ý thích của thị trường đó là đẹp, thời trang, kiểu cách sinh sống của xã hội.

 

      Các bạn kinh doanh với tiệm nail nhỏ, 5 – 7 bản nail , chừng chục ghế Pedicure Spakhoảng 5 – 15 người thợ làm nail là chúng ta cảm thấy hài lòng. Để tiệm mình có một chỗ đứng, làm ra lợi tức để sinh sống, hoặc hơn thế nữa là có nhiều người mở một vài tiệm. Dù là một tiệm hay nhiều tiệm cái khuôn cốt lõi vẫn là vấn đề điều hành làm sao cho tiệm thành công. Vấn đề kinh doanh trong nghề nail hiện nay cái gốc vẫn là thơ làm nail, nếu không có họ thì làm sao có khách. Hoặc ngược lại, nếu không có khách thì tiệm của bạn bắt buộc phải đóng cửa.

      Hầu hết các chủ tiệm nail phụ thuộc vào những người thợ làm nail của tiệm mình. Người thợ làm nail có sự tự do như chuồn chuồn – khi vui thì đậu, khi buồn thì bay. Có nghĩa là vì có quá nhiều tiệm nail được mở ra trên nước Mỹ, do vậy nên việc tìm kiếm nhân sự là một nhu cầu hết sức quan trọng. Khi các tiệm nail tìm thợ, họ thường ưu đãi những quyền lợi. Tất nhiên là như vậy, vì nếu không thì sẽ không có thợ làm nail cho mình. Nhưng, nếu chúng ta bình tâm nhìn lại cho kỹ. Trong mấy mươi năm qua, từ khi ngành nailbốc phát thành công nhất cho tới khi khựng lại vì kinh tế suy thoái, hơn nữa cộng thêm lối sống và cách suy nghĩ của giới trẻ thế hệ hiện nay khác xa với thế hệ trước đã là một bài học cho chúng ta suy nghĩ và tìm câu trả lời.

      Ví dụ, nếu bạn tìm hiểu khách tiêu dùng của những năm 1990 và bây giờ đã gần 30 năm qua. Ai cũng biết thị trường và tâm lý tiêu dùng thay đổi, có những công ty nổi tiếng bị thụt lùi, song song đó có những công ty mới nổi lên mạnh mẽ. Thế giới mà ta đang sống không có biên giới vì internet. Liên lạc, thông tin nhanh chóng và trái đất có vẻ như nhỏ lại vì sự gần gũi này. Đã có nhiều cá nhân, nhiều công ty giàu lên một cách nhanh chóng vì tiếp cận thị trường qua internet, đó là phương tiện để tạo thêm khách hàng cho bạn.

      Vì thế, làm thế nào để tăng thêm thu nhập cho tiệm nail của bạn ? Thay vì chúng ta băn khoăn, lo lắng vì sự xuống giá của những tiệm cạnh tranh xung quanh, nghĩa là chúng ta cứ đi trong một vòng tròn rồi quay trở lại điểm khởi hành. Hôm nay chúng ta nói đến cách tăng thêm thu nhập là vượt  ra ngoài phạm vi của ý nghĩ trước hết. Bạn phải dám nghĩ, dám làm hay có thể nói là dám mơ mộng. Kinh doanh cho phép chúng ta mơ mộng về sự thành công nhưng là sự mơ mộng thực tế. Nắm được, thấy được, sờ được chứ không mộng mơ theo cái cách may rủi. Kinh doanh để tăng thêm thu nhập không cho phép chúng ta phó thác vào may rủi, bởi vì điều này không phù hợp với người thực sự làm thương mại. Chúng ta phải biết lắng nghe và cùng thở với nhịp thở của thị trường, có như thế chúng ta mới chạm tay vào ngưỡng cửa của sự thành công. Không có gì bằng sự học hỏi, vì học hỏi sẽ làm cho chúng ta thăng tiến. Không ai có sự thành công nếu không bắt nguồn từ sự tìm hiểu và học hỏi. Do vậy, thị trường làm nail của Hoa Kỳ đòi hỏi chúng ta những điểm thực tế như sau :

  1. Tham dự các tổ chực hội chợ ngành nghề nails thường niên
  2. Tìm kiếm các lớp học chuyên ngành về nghề nghiệp của mình
  3. Tìm kiếm và theo dõi các sản phẩm mới của nghề nghiệp mình.
  4. Theo học các khóa về quản trị kinh doanh
  5. Biết cách tổ chức và lãnh đạo doanh nghiệp

Đó là 5 điểm chính yếu thực tế nhất mà SalonDepot.com nghĩ rằng bạn có thể làm được ngay. Một khi nắm bắt được 5 điểm này, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có được sự tự tin hơn bao giờ. Không những doanh nghiệp của bạn thành công mà lại thành công vững chắc. Chúc các bạn thành công!


Janssen Cosmetics

Janssen Cosmetics có một loại tinh chất khắc phục và giảm tình trạng da đang bị kích ứng, ngứa, nóng rát ngay lập tức  đó là Ampoule De Stress xem My pham Janssen

Tìm hiểu opal boulevard

Dự án Opal pham van dong của Đất Xanh được thiết kế tinh tế, hiện đại. Diện tích căn hộ opal boulevard rất phù hợp với cuộc sống gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ. Xem thêm, căn hộ Alpha city Cống Quỳnh

Ai đang trực tuyến

Đang có 150 khách và không thành viên đang online

Top