Horizontal 2

Tin hot

  • Tin tức

Sunbay Park Hotel
(VIP / VIP 1)

Sunbay Park Hotel
08-05-2019
999 000 000.00 VNĐ

Muong Thanh Go Vap
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Muong Thanh Go Vap
05-05-2019
22.00 VNĐ
Căn hộ quận 9

safira khang dien

Safira nằm trong tổng khu nhà phố đã hiện hữu của Khang Điền:

Tiền Lì Xì Tết

Tiền Lì Xì Tết

Với kinh nghiệm 7 năm trên lĩnh vực tiền lì xì tết , chúng tôi cam kết chỉ bán tiền thật 100%, tiền mới 100%,giá cả thấp nhất thị trường

Metro

Căn hộ metro star

Căn hộ Metro Star Quận 9 là dự án hợp tác giữa CT Group và Tập đoàn Soilbuilding Singapore tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Quận 9

ly thủy tinh ocean

ly thủy tinh ocean

Vigasco là một trong những công ty chuyên cấp sản phẩm ly thủy tinh ocean chất lượng và in logo trên ly thủy tinh.

osimi tower

osimi tower

Căn hộ Osimi Tower được đầu tư bởi chủ đầu tư Công ty cổ phần ANI tiền thân là.

Calla Garden

Calla Garden

Calla Garden thừa hưởng các tiện ích đẳng cấp ngay tại khuôn viên dự án như Khu trung tâm thương mại.

the western capital

the western capital

Dự án the western capital tại đường Lý Chiêu Hoàng, ngay trung tâm quận 6.

Căn hộ Gò Vấp

Căn hộ Gò Vấp

Căn hộ Gò Vấp Vị trí Vàng Cách tuyến đường Đại Lộ Phạm Văn Đồng đẹp nhất

DIC Phoenix

DIC Phoenix

Tổ hợp chung cư cao cấp DIC Phoenix nắm trong khu đất với tổng diện tích 26.828 m2 thuộc khu quy hoạch tổng thể khu đô thị Chí Linh. Tổng ..

Xuất khẩu lao động nhật bản

Xuất khẩu lao động nhật bản uy tín

Hiện nay chúng tôi đang cần tuyển dụng 60 Công nhân xây dựng

Vietmoney - Dịch vụ cầm đồ-Online 24h-Kênh tài chính tiện lợi của bạn Lần đầu tiên ở Việt Nam, mô hình “Cửa hàng tài chính tiện lợi” theo hệ thống được ra đời. VietMoney cung cấp các dịch vụ về tài chính cá nhân theo quy chuẩn chất lượng hoạt động của một Ngân hàng bán lẻ đăng ký ngây

Bcons Suối Tiên

Căn hộ Bcons Suối Tiên được xây dựng ngay trung tâm, trên mặt tiền đường Tân Lập nên thừa hưởng ở đây nhiều lợi ích mà các khu vực, trung tâm thương mại, mua sắm ở đây mang lại. Khi lựa chọn cho gia đình hay bản thân một căn hộ thì khách hàng luôn quan tâm đến những tiện ích mà nó mang lại.

Tin (VIP 1)

Sunbay Park Hotel
(VIP / VIP 1)

Sunbay Park Hotel
08-05-2019

D One Gò Vấp Sài Gòn
(VIP / VIP 1)

D One Gò Vấp Sài Gòn
29-11-2018

Dynamic Tower
(VIP / VIP 1)

Dynamic Tower
18-09-2018

Chăm sóc da bằng Janssen Cosmetics
(VIP / VIP 1)

Chăm sóc da bằng Janssen Cosmetics
01-09-2018

safira khang điền
(VIP / VIP 1)

safira khang điền
18-08-2018

Alpha city cống quỳnh
(VIP / VIP 1)

Alpha city cống quỳnh
28-07-2018

Giá:

0987143768

Hàng mới

Tại nơi bán

Dương Jino

TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ:

Gửi Email

  Hôm nay SalonDepot.com muốn chia sẻ với các bạn một chủ đề rất được quan tâm, đó là làm cách nào để xây dựng tổ chức, một đội ngũ mạnh. Đây là điểm quan trọng mà thiết nghĩ là nếu quý anh chị và các bạn nắm được sẽ mang lại những điều rất bổ ích cho kinh doanh của mình.

          Team Work là cách hoạt động của một đội ngủ làm việc. Nhưng, hoạt động như thế nào để mang lại hiệu quả đó là việc khó làm chứ không phải thực hiện. Vì thế, cách xây dựng đội ngũ có hiệu quả là một nghệ thuật hay là một trình độ chỉ huy thành công. Ngay bây giờ, SalonDepot.com sẽ đưa ra một vài điểm xem như là nền tảng cho việc xây dựng đội ngũ. Bắt đầu ra sao, hoạt động thế nào và kết quả thu hoạch là gì. Chưa kể là những cách giải quyết êm đẹp cho các bất cẩn hoặc rắc rối xảy ra.

ban nail

  1. Đánh giá nhân viên như thế nào ?

Trước hết là đánh giá nhân viên của mình trong hiện tại như thế nào. Chúng ta cần viết xuống tất cả những nhân viên đang hoạt động trong tiệm của mình. Xem khả năng của họ tốt xấu ra sao, ưu điểm và khuyết điểm của từng người. Bạn hãy ghi xuống các điểm đó trong một hồ sơ của từng người. Sau đó ngồi lại với từng người đó để nói chuyện và tìm hiểu thêm.Đó là cách đánh giá đầu tiên của người lãnh đạo.

  1. Kỹ thuật tuyển dụng nhân viên

Chẳng hạn như bạn cần thợ nail. Bạn không nên thu nhận một cách hấp tấp bừa bãi mà không xem xét lý lịch của họ. Lý lịch bao gồm hành vi tốt xấu, quá trình làm việc ở đâu. Từ đó bạn mới yên tâm, để biết họ là ai, giống như khi bạn thuê hoặc mua nhà. Các nhà để ốc đều yêu cầu bản khai lý lịch vào một cơ quan tín dụng sẽ check background của bạn để biết bạn là ai.

  1. Xây dựng đội ngũ có hệ thống

Xây dựng một đội ngũ với sự hiệu quả theo một hệ thống, điều này bạn cần nghiên cứu và học hỏi về hệ thống. Cách hiểu, hệ thống là một đường lối xuyên suốt và thống nhất trong ý nghĩ cũng như thực hành, trong lý thuyết cũng như thực hành.

  1. Cách thuê mướn nhân viên

Tránh thuê mướn, nên và không nên thuê mướn nhân viên như thế nào. Như phần trên, là phần tiếp xúc đầu tiên ta gọi là interview. Một khi bạn ngồi xuống và tìm hiểu đối tượng đang xin vào làm việc trong tiệm của bạn thì bạn cần biết họ là ai, khả năng của họ như thế nào.

          Đó là 4 điểm căn bản đầu tiên chúng ta cần biết để bắt đầu trong việc tuyển dụng nhân viên. Một khi đã có sự tuyển dụng theo phương pháp vừa nêu, thì chắc chắn các chủ tiệm nail sẽ có căn bản trong việc bắt đầu xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp để phục vụ làm sao cho hiệu quả đối với khách hàng.

          Như thế, đó mới chỉ là lý thuyết, còn thực hành chúng ta cần làm các vấn đề sau :

  • Chia nhóm tùy vào khả năng : Chia nhóm tùy sao từng khả năng của cá nhân, có nhóm nhỏ, có nhóm lớn.
  • Thực hiện các buổi họp : để nâng cao ý thức và bổn phận của từng cá nhân. Họ cần biết phải phục vụ khách hàng như thế nào cho có hiệu quả hay nhất. Thực hiện các buổi học, huấn luyện thực tế là thực hành tốt nhất để tìm ra không những các khuyết điểm mà còn tìm cách thay đổi sửa chữa các khuyết điểm đó.

Với những điểm vừa nêu, các chủ tiệm nail phải thực hiện mỗi tuần, hoặc ít nhất là 2 tuần phải có một cuộc họp nhân viên. SalonDepot.com được biết, có nhiều chủ tiệm xem nhẹ việc họp với nhân viên của mình, có khi một năm chỉ họp hai lần. Như thế, chúng ta bắt đầu nắm bắt sự hội họp với đội ngũ nhân viên quan trọng như thế nào. Cho dù biết rằng họp nhân viên là một việc không dễ làm. Thứ nhất khó khăn do vốn thời gian có hạn. Nhiều người cho rằng, thì giờ để họ làm kiếm tiền hay hơn là họp. Thứ hai là nghe họp thì đa số nhân viên có vẻ không thích lắm. Bởi vì hầu hết hiện nay các tiệm nail của người Việt Nam trả lương theo dạng ăn chia. Và khi họp người nhân viên có ý nghĩ là họ bị mất tiền thì không làm cho khách. Nhưng giả như, nếu là các bạn kinh doanh theo dạng đúng nghĩa nhân viên thực thụ thì khi nhân viên họp, họ vẫn có lương thì họ cũng sẽ chẳng phàn nàn hay ý kiến thụ động như thế nào hết. Chưa kể người kinh doanh còn có những tác động hữu hiệu của mình trong thời gian họp. Vì tư thế là người vạch chương trình lãnh đạo kinh doanh.

Với hạn hẹp của bài viết, không thể nào nói hết tất cả những phương pháp và kĩ thuật của vấn đề xây dựng đội ngũ làm việc một cách hiệu quả. SalonDepot.com đề nghị các chủ tiệm nail hoặc chủ các salon, bạn cần có những nhà tư vấn ý kiến giúp cho bạn. Chúc các bạn thành công !


Janssen Cosmetics

Janssen Cosmetics có một loại tinh chất khắc phục và giảm tình trạng da đang bị kích ứng, ngứa, nóng rát ngay lập tức  đó là Ampoule De Stress xem My pham Janssen

Tìm hiểu opal boulevard

Dự án Opal pham van dong của Đất Xanh được thiết kế tinh tế, hiện đại. Diện tích căn hộ opal boulevard rất phù hợp với cuộc sống gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ. Xem thêm, căn hộ Alpha city Cống Quỳnh

Ai đang trực tuyến

Đang có 168 khách và không thành viên đang online

Top