Horizontal 2

Tin hot

  • Tin tức

Sunbay Park Hotel
(VIP / VIP 1)

Sunbay Park Hotel
08-05-2019
999 000 000.00 VNĐ

Muong Thanh Go Vap
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Muong Thanh Go Vap
05-05-2019
22.00 VNĐ
Căn hộ quận 9

safira khang dien

Safira nằm trong tổng khu nhà phố đã hiện hữu của Khang Điền:

Tiền Lì Xì Tết

Tiền Lì Xì Tết

Với kinh nghiệm 7 năm trên lĩnh vực tiền lì xì tết , chúng tôi cam kết chỉ bán tiền thật 100%, tiền mới 100%,giá cả thấp nhất thị trường

Metro

Căn hộ metro star

Căn hộ Metro Star Quận 9 là dự án hợp tác giữa CT Group và Tập đoàn Soilbuilding Singapore tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Quận 9

ly thủy tinh ocean

ly thủy tinh ocean

Vigasco là một trong những công ty chuyên cấp sản phẩm ly thủy tinh ocean chất lượng và in logo trên ly thủy tinh.

osimi tower

osimi tower

Căn hộ Osimi Tower được đầu tư bởi chủ đầu tư Công ty cổ phần ANI tiền thân là.

Calla Garden

Calla Garden

Calla Garden thừa hưởng các tiện ích đẳng cấp ngay tại khuôn viên dự án như Khu trung tâm thương mại.

the western capital

the western capital

Dự án the western capital tại đường Lý Chiêu Hoàng, ngay trung tâm quận 6.

Căn hộ Gò Vấp

Căn hộ Gò Vấp

Căn hộ Gò Vấp Vị trí Vàng Cách tuyến đường Đại Lộ Phạm Văn Đồng đẹp nhất

DIC Phoenix

DIC Phoenix

Tổ hợp chung cư cao cấp DIC Phoenix nắm trong khu đất với tổng diện tích 26.828 m2 thuộc khu quy hoạch tổng thể khu đô thị Chí Linh. Tổng ..

Xuất khẩu lao động nhật bản

Xuất khẩu lao động nhật bản uy tín

Hiện nay chúng tôi đang cần tuyển dụng 60 Công nhân xây dựng

Vietmoney - Dịch vụ cầm đồ-Online 24h-Kênh tài chính tiện lợi của bạn Lần đầu tiên ở Việt Nam, mô hình “Cửa hàng tài chính tiện lợi” theo hệ thống được ra đời. VietMoney cung cấp các dịch vụ về tài chính cá nhân theo quy chuẩn chất lượng hoạt động của một Ngân hàng bán lẻ đăng ký ngây

Bcons Suối Tiên

Căn hộ Bcons Suối Tiên được xây dựng ngay trung tâm, trên mặt tiền đường Tân Lập nên thừa hưởng ở đây nhiều lợi ích mà các khu vực, trung tâm thương mại, mua sắm ở đây mang lại. Khi lựa chọn cho gia đình hay bản thân một căn hộ thì khách hàng luôn quan tâm đến những tiện ích mà nó mang lại.

Tin (VIP 1)

Sunbay Park Hotel
(VIP / VIP 1)

Sunbay Park Hotel
08-05-2019

D One Gò Vấp Sài Gòn
(VIP / VIP 1)

D One Gò Vấp Sài Gòn
29-11-2018

Dynamic Tower
(VIP / VIP 1)

Dynamic Tower
18-09-2018

Chăm sóc da bằng Janssen Cosmetics
(VIP / VIP 1)

Chăm sóc da bằng Janssen Cosmetics
01-09-2018

safira khang điền
(VIP / VIP 1)

safira khang điền
18-08-2018

Alpha city cống quỳnh
(VIP / VIP 1)

Alpha city cống quỳnh
28-07-2018

Giá:

0987143768

Hàng mới

Tại nơi bán

Dương Jino

TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ:

Gửi Email

Đây là chuyên ngành Nail and spa nhưng bên cạnh đó cũng còn các đề tài liên quan đến các ngành như : tóc và thẩm mỹ,cũng như các nghề khác có mối tương quan với nghành làm đẹp này. Hãy cùng SalonDepot.com tìm câu trả lời cho câu hỏi trên.

Chia sẻ trong lĩnh vực kinh doanh :

Các bài viết của SalonDepot.com nhằm chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh,những đề tài gần gũi,thực tế luôn cần thiết cho tất cả chúng ta là những người quan tâm đến vấn đề thương mại,và vấn đề làm sao tăng thêm thu nhập. hiểu biết sự thay đổi của thị trường. nắm bắt tâm lí của người tiêu dùng và mục tiêu  cuối cùng là đi đến kết quả kinh doanh thành công.

Làm sao để bắt đầu kinh doanh :

Có nhiều bạn muốn kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào, có những trở ngại lớn làm cho chúng ta trùng bước. Tìm vốn ở đâu ? Bạn băn khoăn,mình làm sao mình kinh nghiệm và có một tầm nhìn chiến lược, nghĩa là nhìn được sở thích của thị trường cần cái gì.

Điều này quả là một thách đố. Nhưng chúng ta không nản trí và từng bước. Một khi nghĩ đến điều này,chúng ta cứ cho rằng trước khi biết chạy phải biết đi,hoặc là trước khi biết đi thì phải biết bò, như nhiều đứa bé bò chỗm trước khi đứng dậy, bước những bước chân đầu tiên vậy. Nói như thế để chúng ta hiểu rằng, bất cứ cái gì, bất cứ điều gì đều phải trải qua một giai đoạn thu thập tích lũy kiến thức và kinh nghiệm. Bạn không thể một phát nhảy ra kinh doanh nếu chưa có kiến thức và kinh nghiệm. Muốn có kiến thức và kinh nghiệm tất nhiên phải học hỏi lý thuyết từ nhà trường sách vở,báo chí hoặc các ngành chuyên môn.

Sau đó, bạn phải làm việc cho một công ty để học hỏi thực tế và kinh nghiệm của họ trong công việc. Có như thế, bạn mới trang bị cho mình một vốn liếng đầu tiên rất quan trọng, và bạn phải vui mừng nghĩ rằng mình đã có vốn rồi đấy. Đó là vốn kiến thức và kinh nghiệm về kinh doanh, có nghĩa là học thì phải hành, áp dụng trong môi trường thực tế. Ví dụ : những người muốn mở tiệm Nail hay tiệm tóc tất nhiên phải biết về nghề làm móng tay như thế nào,nghề cắt chải tóc như thế nào,họ sẽ phải ra làm việc trong các tiệm khi họ đủ kinh nghiệm và quyết định mở cho mình một doanh nghiệp theo khả năng và mơ ước.

ghe dep

Theo SalonDepot.com có đến 6 yếu tố mà chúng ta nghĩ đến khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh tiệm nail

  1. Khách Hàng : là yếu tố đầu tiên mà tất cả các doanh nhân khởi nghiệp cần xác định
  2. Sản phẩm : đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bạn đừng tìm kiếm những sản phẩm xa lạ, khó đáp ứng thị hiếu, nhu cầu. Mà một khi sản phẩm mới lạ phải cần có một thời gian tiếp thị quảng cáo làm quen với khách hàng, phải biết sản phẩm rất quan trọng khi đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  3. Thời điểm : Bởi vì mỗi thị trường điều có một giai đoạn nhất định. Và cơ hội cũng không kéo dài ở mỗi giai đoạn đầu của một thị trường mới. Bạn sẽ rất dễ dàng gia nhập, nhưng nhập cuộc quá sớm cũng là một rủi ro. Nếu tiềm năng của thị trường chưa được xác định rõ ràng, bạn sẽ thất bại hoặc khó có lợi nhuận sau nhiều năm hoạt động.
  4. Cạnh tranh : chúng ta nên biết thị trường kinh doanh như một chiến trường dẫn đến sự canh tranh khóc liệt. Cạnh tranh là một yếu tố tốt để cho chúng ta luôn phát huy tất cả các khả năng của mình, để tồn tại và chiến thắng. Do đó, khi bước vào thương trường chúng ta luôn nghĩ đến sự cạnh tranh của các đối thủ kinh doanh cùng ngành nghề mình đang làm. Ông bà ta có câu “biết người – biết ta, trăm trận – trăm thắng”.
  5. Tài chính : đây là mấu chốt quan trọng, bạn cần bao nhiêu vốn đầu tư ban đầu để phát triển doanh nghiệp của mình, bạn có lường trước những bất cập của thu và chi. Cả 2 điều này là những nguy cơ tài chính mà bạn cần cân nhắc tỉ mĩ và so sánh với lợi nhuận đã dự kiến sẽ thu nhập được. Bạn cần ghi nhớ, công việc kinh doanh đòi hỏi nhiều thời giờ và tiền bạc. Nhưng mục đích bạn cần đạt được là làm sao để giảm thiểu chi phí và tránh rủi ro. Đồng thời phải biết tiên liệu trước những chi phí có thể xảy ra so với lợi nhuận mà chúng ta thu hoạch được.
  6. Nhân sự : Là một phần rất quan trọng, bạn có nhân sự giỏi là bạn đã có một số vốn lớn rồi đấy. Bạn phải biết rằng ngoài vốn tiền bạc chúng ta còn vốn nhân sự. Ví dụ như tiệm nail. Nếu không có nhân sự giỏi thì tiệm của bạn cũng sẽ không để hoạt động dù đã có kha khá các sản phẩm đồ nội thất. Làm sao để có nhân sự giỏi đây ? Một khi có nhân sự giỏi,người giỏi luôn có tật và có tài,nghĩa là họ giỏi họ cũng muốn kinh doanh cho riêng họ,và họ không muốn làm việc cho bất cứ ai hoặc không muốn làm cho ai dài lâu. Chúng ta phải biết rằng, nếu có đội ngũ giỏi và gọi là thiện chiến, thì các trận đấu đều mang lại kết quả thành công. Nếu muốn được như vậy thì người lãnh đạo phải có tầm nhìn về nhân sự, đăt nhân sự đúng chỗ đúng nơi,đúng việc và luôn quan tâm đến quyền lợi của những người giỏi đang làm việc cho mình. Hơn thế nữa, nếu bạn là người lãnh đạo hãy nhân đôi lên trở thành ấn bản của mình để họ có thể gánh vác và thay mặt bạn trong điều hành trong quản lý kinh doanh. Bạn thử  nghĩ xem, giả bạn như có nhiều người cùng ý kiến, cùng khả năng, cùng đam mê,cùng quyết tâm trong doanh nghiệp như bạn. Chắc chắn, công ty của bạn sẽ thành công.

6 điểm SalonDepot.com vừa nêu trên là những khái niệm do chúng ta nghĩ đến­ một khi chúng ta bắt tay vào kinh doanh. Tuy nhiên, với trào lưu kinh doanh hiện nay chúng ta còn phải học hỏi và tích lũy kinh nghiệm từ nhiều hướng để trở thành một doanh nhân vững chắc. Chúc các bạn thực hiện những điều này, để một khi bước vào kinh doanh chúng ta không còn phải lo lắng và băn khoăn vì câu hỏi “Làm sao để bắt đầu kinh doanh tiệm nail


Janssen Cosmetics

Janssen Cosmetics có một loại tinh chất khắc phục và giảm tình trạng da đang bị kích ứng, ngứa, nóng rát ngay lập tức  đó là Ampoule De Stress xem My pham Janssen

Tìm hiểu opal boulevard

Dự án Opal pham van dong của Đất Xanh được thiết kế tinh tế, hiện đại. Diện tích căn hộ opal boulevard rất phù hợp với cuộc sống gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ. Xem thêm, căn hộ Alpha city Cống Quỳnh

Ai đang trực tuyến

Đang có 184 khách và không thành viên đang online

Top