Horizontal 2

Tin hot

  • Tin tức

Muong Thanh Go Vap
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Muong Thanh Go Vap
05-05-2019
22.00 VNĐ

Sunbay Park Hotel
(VIP / VIP 1)

Sunbay Park Hotel
08-05-2019
999 000 000.00 VNĐ
Căn hộ quận 9

safira khang dien

Safira nằm trong tổng khu nhà phố đã hiện hữu của Khang Điền:

Tiền Lì Xì Tết

Tiền Lì Xì Tết

Với kinh nghiệm 7 năm trên lĩnh vực tiền lì xì tết , chúng tôi cam kết chỉ bán tiền thật 100%, tiền mới 100%,giá cả thấp nhất thị trường

Metro

Căn hộ metro star

Căn hộ Metro Star Quận 9 là dự án hợp tác giữa CT Group và Tập đoàn Soilbuilding Singapore tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Quận 9

ly thủy tinh ocean

ly thủy tinh ocean

Vigasco là một trong những công ty chuyên cấp sản phẩm ly thủy tinh ocean chất lượng và in logo trên ly thủy tinh.

osimi tower

osimi tower

Căn hộ Osimi Tower được đầu tư bởi chủ đầu tư Công ty cổ phần ANI tiền thân là.

Calla Garden

Calla Garden

Calla Garden thừa hưởng các tiện ích đẳng cấp ngay tại khuôn viên dự án như Khu trung tâm thương mại.

the western capital

the western capital

Dự án the western capital tại đường Lý Chiêu Hoàng, ngay trung tâm quận 6.

Căn hộ Gò Vấp

Căn hộ Gò Vấp

Căn hộ Gò Vấp Vị trí Vàng Cách tuyến đường Đại Lộ Phạm Văn Đồng đẹp nhất

DIC Phoenix

DIC Phoenix

Tổ hợp chung cư cao cấp DIC Phoenix nắm trong khu đất với tổng diện tích 26.828 m2 thuộc khu quy hoạch tổng thể khu đô thị Chí Linh. Tổng ..

Xuất khẩu lao động nhật bản

Xuất khẩu lao động nhật bản uy tín

Hiện nay chúng tôi đang cần tuyển dụng 60 Công nhân xây dựng

Máy đánh trứng 20l B20G Lò làm Bánh mì Baguette    Máy trộn bột, nhào bột Bigstar 
Máy đánh trứng 20l B20G Lò làm Bánh mì Baguette   Máy trộn bột, nhào bột Bigstar

 

Bcons Suối Tiên

Căn hộ Bcons Suối Tiên được xây dựng ngay trung tâm, trên mặt tiền đường Tân Lập nên thừa hưởng ở đây nhiều lợi ích mà các khu vực, trung tâm thương mại, mua sắm ở đây mang lại. Khi lựa chọn cho gia đình hay bản thân một căn hộ thì khách hàng luôn quan tâm đến những tiện ích mà nó mang lại.

Tin (VIP 1)

Sunbay Park Hotel
(VIP / VIP 1)

Sunbay Park Hotel
08-05-2019

D One Gò Vấp Sài Gòn
(VIP / VIP 1)

D One Gò Vấp Sài Gòn
29-11-2018

Dynamic Tower
(VIP / VIP 1)

Dynamic Tower
18-09-2018

Chăm sóc da bằng Janssen Cosmetics
(VIP / VIP 1)

Chăm sóc da bằng Janssen Cosmetics
01-09-2018

safira khang điền
(VIP / VIP 1)

safira khang điền
18-08-2018

Alpha city cống quỳnh
(VIP / VIP 1)

Alpha city cống quỳnh
28-07-2018

Giá:

0

Mua ngay

SEO

SEO

Le Thu

salondepot.com

Liên hệ:

Nhắn tin

   Hôm nay SalonDepot.com sẽ nói về đề tài có nhan đề quảng cáo như thế nào mang lại hiệu quả thương vụ cho tiệm nail. Đề tài này tuy cũ, nhưng thiết nghĩ lúc nào cũng cần thiết và rất quan trọng đó là quảng cáo. Nhưng, quảng cáo như thế nào để mang lại hiểu quả cho doanh nghiệp của mình.

   Trước hết, quảng cáo là tự giới thiệu về mình, làm cho mình nổi bật ra và thu hút sự chú ý và quan tâm của người khác. Có nhiều cách quảng cáo, người ta gọi là PA nghĩa là làm đủ mọi cách để khách biết đến mình một cách nhanh chóng nhất. Chúng ta đã từng biết quảng cáo rầm rộ với một chiến dịch của những đại công ty Coca cola, Pepsi,… là những đại công ty có những chiến dịch mà chi phí ồ ạt tốn kém trên các hệ thống truyền hình vào những thời điểm nhiều khán giả xem nhất trong các trận đấu như : trận túc cầu thế giới, world cup hoặc các giải vô địch tennis, … Ngoài ra còn có những cách thức quảng cáo như đặt các biển quảng cáo lớn treo ngoài đường phố hoặc trên các tạp chí, báo chí nổi tiếng của Hoa Kỳ và thế giới. Đây mới chỉ là một phần trong nhiều phương tiện quảng cáo khác nhau.

  Nếu chúng ta là doanh nghiệp nhỏ, ví dụ như tiệm nail hay tiệm tóc thì chúng ta có chiến dịch chạy quảng cáo tiếp thị như thế nào đồi với khách hàng. Đây là câu hỏi hợp lý phải không các bạn. Vậy thì, SalonDepot.comcùng các bạn cùng tìm hiểu về đề tài này trong bài viết hôm nay.

          Các tiệm nail có thể tự tạo ra cho mình các cách quảng cáo hiệu quả, không tốn kém như : thông qua truyền miệng, quảng cáo bằng thư, tờ rơi hay thông qua các trang quảng cáo trên báo chí địa phương hàng ngày. Lời truyền miệng hay giới thiệu những khách hàng hài lòng với sản phẩm hàng hóa hay dịch vụ chính là quảng cáo tốt nhất và mang lại hiệu quả cao cho một công ty mà không tốn kém gì. Tất nhiên, quảng cáo thông qua truyền miệng cần có thực tế và thời gian. Các bạn cần thường xuyên so sánh các sản phẩm và dịch vụ của mình với đối thủ cạnh tranh. Qua đó để biết chính xác đâu là thế mạnh, đâu là điểm yếu và tính lợi thế cạnh tranh của mình để tìm cách nhấn mạnh mỗi khi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và môi trường xung quanh. Quảng cáo bằng cách gửi thư qua email hoặc tin nhắn điện thoại là một cách liên lạc với khách hàng nhanh chóng nhất mà không tốn kém gì cả. Trong các bài viết trước đây, SalonDepot.com đã từng nêu chiến dịch tiếp thị để khuyến mãi tới khách hàng là một phương pháp hữu hiệu nhất mà ai khi điều hànhtiệm nail cũng đều biết. Nhưng làm sao để có được danh sách địa chỉ email của khách hàng và nội dung của email quảng cáo như thế nào để khách chú ý và sẽ đến thăm tiệm nail của bạn. Đó là một phương pháp mà cũng không phải ai cũng có thể làm được. Chưa kể hiện nay, rất nhiều email, tin nhắn, mỗi ngày sử dụng nhiều dịch vụ quảng cáo khác nhau khiến cho khách hàng không thích thú. Một khi hộp thư email của họ có quá nhiều thư rác, các bạn cần phải biết tìm hiểu về trường hợp này một cách kỹ lưỡng trước khi gởi thư email cho khách hàng để tránh trường hợp không hấp dẫn, lôi cuốn, không đủ mạnh để khách tìm đến chúng ta. Chưa kể còn có những email của nhữngtiệm nail khác cạnh tranh nó gửi đến cho khách. Vậy thì, chiến dịch quảng cáo qua email tuy dễ mà khó. Vì với thời buổi hiện nay, nhiễu nhương trên internet.

   Do vậy, cần nhất là bạn phải trang bị cho mình một trang website thật đẹp và chuyên nghiệp. Nhằm giới thiệu tính trung thực của mình, nói là phải làm. Việc quảng cáo phải đúng như những gì chúng ta quảng cáo tuyên truyền cho thương vụ của mình, cho tiệm của mình. Chúng ta không thể nói một đàng làm một nẻo, chỉ làm mất khách mà thôi

   Các nhà phân tích về chiến dịch quảng cáo trên các thị trường thế giới đều cho biết : Yếu tố sáng tạo của mẫu quảng cáo luôn có hiệu quả gấp bốn lần cách kế hoạch truyền thông của chiến dịch quảng cáo.

   Như thế, chúng ta thấy việc thiết kế mẫu quảng cáo rất quan trọng. Vì nó phô diễn bộ mặt kinh doanh chuyên nghiệp của mình một cách rõ nhất. Do đó, bạn cần cẩn thận và hiểu biết về các tác động của quảng cáo đôi khi tác dụng ngược, làm tổn hại đến tiệm của mình một cách tai hại. Quảng cáo bằng video tải lên youtube là một hình thực hiệu quả nhất nhưng đòi hỏi tính chuyên nghiệp, sáng tạo đòi hỏi chúng ta phải quay phim thu hình và phải có những bài bản rõ ràng, phân canh và phân đoạn làm sao. Chúng ta không thể lấy một chiếc điện thoại quay nhòe nhoẹt và đăng tải trên các hệ thống truyền thông. Điều này sẽ phê ngược phản tác dụng và tai hại cho doanh nghiệp của bạn vô cùng.

   Do vậy, các công ty nhượng quyền thương mại là nơi luôn đảm bảo các tính chất quảng cáo của họ. Nhiều công ty lớn trên thế giới, họ quảng cáo rất bài bản từ đầu cho đến cuối, các đoạn phim quay rất chuyên nghiệp, nội dung làm cho khách hàng bị cuốn hút vào các sản phẩm của họ.

   Một điều nữa mà chúng ta luôn ghi nhận rằng, quảng cáo cần có thời gian mới hiệu quả. Bới vì, quảng cáo không phải như công tắc điện, bật lên là thấy đèn sáng ngay. Ông bà ta thường bảo “ Mưa dầm thâm lâu “, nếu trường kỳ quảng cáo theo tính cách trung thực, mời gọi và những chính sách khuyến mãi ưu tiên cho khách hàng. Chắc chắn quảng cáo sẽ có lúc dẫn đến cho chúng ta những người khách mới, và nhắc nhở những người khách cũ đã lâu không tìm đến tiệm của chúng ta.

   Kết luận cho đề tài quảng cáo, chúng ta cần nhớ rằng. Quảng cáo không thể thiếu được nếu muốn kinh doanh, muốn doanh nghiệp của mình tồn tại và phát triển một cách vững chắc. SalonDepot.com chúc các bạn chủ tiệm nail nói riêng và các chủ doanh nghiệp nói chung đạt được kết quả từ quảng cáo bằng cách quảng cáo đúng, chuyên nghiệp và đạt được yêu cầu của người tiêu dùng.


Janssen Cosmetics

Janssen Cosmetics có một loại tinh chất khắc phục và giảm tình trạng da đang bị kích ứng, ngứa, nóng rát ngay lập tức  đó là Ampoule De Stress xem My pham Janssen

Tìm hiểu opal boulevard

Dự án Opal pham van dong của Đất Xanh được thiết kế tinh tế, hiện đại. Diện tích căn hộ opal boulevard rất phù hợp với cuộc sống gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ. Xem thêm, căn hộ Alpha city Cống Quỳnh

Ai đang trực tuyến

Đang có 73 khách và không thành viên đang online

Top