Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

Hàng mới

SEO

thienho93

Liên hệ:

email

Máy cưa tay hay cưa lọng cầm tay là công cụ cắt bạn nên có trong kit đồ sửa chữa nhà của bạn. Đây là công cụ cắt rất linh hoạt tuy nhiên có giới hạn về độ dày của vật liệu cắt, bạn vẫn có thể dùng máy cưa lọng để cắt ngang, cắt dọc, cắt xéo,...Máy cưa lọng cầm tay sử dụng lưỡi cưa có thể thay đổi tùy thuộc vào độ dày của vật liệu. Bạn có thể sử dụng nó với một tay, và hoàn thành nhiều công việc chỉ với một chiếc cưa duy nhất.
Một lưu ý quan trọng khi sử dụng cưa cầm tay đa năng là bạn nên luôn luôn mang theo bảo vệ mắt khi làm việc với nó. Mặc dù máy cưa lọng cầm tay rất thân thiện với người dùng, nhưng nó vẫn là một thiết bị điện và lưỡi cưa vẫn có thể làm văng dị vật vào mặt bạn.


Cách sử dụng cưa lọng cầm tay
Đế chế kim loại máy cưa lọng làm bằng kim loại, thường được gọi là "Shoe". Bạn bắt đầu sử dụng máy cưa lọng bằng cách đưa phần đầu này lên trên nguyên liệu và bắt đầu cắt.
Lưu ý cần xác định trước nơi bạn muốn cắt và đặt lưỡi cưa hơi xa đường cắt ấy một chút, nhấn nút khởi động và bắt đầu cắt.

Khi sử dụng máy cưa tay, bạn nên nhẹ nhàng, ít dùng lực. Không đè lưỡi cưa quá chặt, lưỡi cưa và động cơ làm việc có thể dính vào nhau và gây ra các tình huống nguy hiểm.
Lưỡi cưa di chuyển lên xuống với tốc độ rất nhanh, nếu đẩy về phía trước quá nhanh sẽ làm cho lưỡi cưa dễ bị gãy. Hãy thận trọng!
Nếu bạn cắt một đuồng cắt cong, thực hiện theo quy định về tốc độ cắt vật liệu cho phép.

Nếu bạn muốn cắt theo đường thẳng, bạn chỉ cần làm theo sách hướng dẫn. Lỡi cưa rất nhỏ vì vậy nó sẽ có thể di chuyển. Bạn có thể dùng một cây gậy gỗ thẳng kẹp chặt trên các đầu của vật liệu được cắt để cắt chính xác theo mong muốn.

Những lời khuyên nên nhớ khi dùng cưa lọng cầm tay mini

Không siết chặt lưỡi cưa, nó có thể hỏng và nguy hiểm cho bạn
Có giới hạn về độ dày của vật liệu cần cắt, khoảng 1 ½ '' là giới hạn thường thấy của các loại cưa. Còn khi thấy lưỡi làm việc quá nhiều, nó đã trở nên quá nóng có thể khiến cho vết cắt trở nên lêch đi so với lúc đầu.
 
Có thể bạn quan tâm: máy cưa sắt cầm tay hàng chính hãng giá rẻ nhất.

Đảm bảo luôn luôn giữ sự sắc bén cho lưỡi cưa. Chúng thường khá rẻ và điều này giúp máy cưa làm việc tốt hơn và hoàn thành công việc một cách dễ dàng hơn.
Trên đây là vài ghi chú cũng như các hướng dẫn sử dụng cưa lọng cầm tay đúng cách theo kinh nghiệm cá nhận. Nếu bạn đang cần hỗ trợ cho các công cụ làm gỗ, xin vui lòng mua một chiếc máy cưa có thể tùy chỉnh được tốc độ, nó sẽ tạo nên sự khác biệt về hiệu quả làm việc đáng kể.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 705 khách và không thành viên đang online

Top