Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

5 700 000.00 VNĐ

0918672211

Hàng mới

SEO

lương an

Số 52 Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy,

Liên hệ:

email

Máy hút bụi nước trước đây không thể làm sạch nước đổ trên sàn hay những nơi ẩm ướt. Với công nghệ cải tiến máy hút bụi khô ướt đã ra đời loại bỏ mọi vết bẩn.
Bạn sẽ chọn một chiếc máy hút bụi khô ướt ngay lập tức khi cùng Lương An tìm hiểu ngay sau đây.

Cũng như tên gọi khô ướt, máy hút bụi dòng này dùng trong gia đình hoặc công nghiệp, có khả năng loại bỏ nhanh chóng vết bẩn khô, cứng đầu và cả những bụi bẩn ẩm ướt, chất lỏng. Một số thương hiệu máy hút bụi khô ướt được Lương An phân phối như: Hiclean, Anex, Clepro, Karwat. Quí khách hàng có thể tham khảo qua thông tin về các dòng máy hút bụi khô ướt để sở hữu sản phẩm tốt nhất tại trang web luongan.vn.

[​IMG]

Sử dụng máy hút bụi khô ướt có khác gì máy hút bụi khác không?
Cũng giống như máy hút bụi truyền thống, máy hút bụi Hiclean khô ướt sẽ hút bụi vào bên trong dựa trên nguyên lí máy bơm khí bên trong tạo môi trường chân không và nguyên lí lực li tâm – ma sát để tách bụi khí thông qua màng lọc.
Bộ lọc đặc biệt hơn máy hút bụi khác khi có chức năng tách ẩm, ngăn các phần tử nước đi vào quạt, gây cháy máy. Bụi đi vào máy theo hình lốc xoáy, chất lỏng sẽ đọng lại trên tấm lọc rồi đi vào thúng chứa bụi, giúp không khí di chuyển thông thoáng. 

[​IMG]

Khi mua máy hút bụi khô ướt cần lưu ý những điểm gì?
Dung tích thùng chứa: phụ thuộc vào môi trường làm việc lớn hay nhỏ bạn có thể chọn dung tích thùng chứa từ 1.6 – 1.8 lít cho ngôi nhà nhỏ, ít bụi; dung tích thùng chứa từ 10 – 15 lít phù hợp với ngôi nhà lớn, ở mặt tiến đường dễ bám bụi. Hay máy hút bụi khô ướt có dung tích thừng chứa lớn từ 20 – 80 lít đối với khu vực diện tích rộng như nhà xưởng, công ty. Ở những chiếc máy hút bụi khô ướt này sẽ có thêm bánh xe thuận tiện di chuyển thùng chứa cực lớn, đi kèm với vòi xả gắn trên thùng.

Bộ lọc: bộ lọc là bộ phận giúp chiếc máy hút bụi của bạn có chạy mượt hay không, khả năng chuyển đổi từ hút bụi khô sang ướt và ngược lại, nhất là đối với dòng máy hút được chất thải từ rắn đến lỏng như máy hút bụi khô ướt.

Nhu cầu của gia chủ: nhà bạn sử dụng thảm trải sàn thì máy hút bụi phải có thêm chức năng giặt thảm. Dòng máy này phải có 2 thùng chưa nước, 1 bên chứa nước sạch và 1 bên là nước bẩn.

Vậy là ổn cho bạn muốn tìm hiểu về dòng máy hút bụi hút nước khô ướt của chúng tôi, địa chỉ uy tín luôn đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng đồ gia dụng.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: luongan.vn - dienmaycongnghiep.vn
Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0243.9977835 - 0918672211
Email: Info@luongan.vn
Website: luongan.vn - dienmaycongnghiep.vn


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 832 khách và không thành viên đang online

Top