Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

Mua ngay

SEO

SEO

Trần quang lê

Liên hệ:

email

Chắc chắn đây sẽ là băn khoăn của rất nhiều bạn trước khi mua sắm sản phẩm này. Tôi đã đọc gần 150 nhận xét đánh giá của các khách hàng khi mua và đã dùng sản phẩm này hầu hết đều cho nhận xét rất hài lòng về sản phẩm này.

 
Máy xay sinh tố Philips HR2118

“Máy chuẩn chính hãng. Giá phải chăng. Lưỡi dao cực sắc. Xay rất là nhuyễn. Cảm thấy hài lòng” như nhận xét của bạn đinh minh duy đã mua & đã sử dụng sản phẩm máy xay Philips HR2118.

Và một nhận xét có lẽ là khá đầy đủ dành cho các bạn về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm này là của bạn Nguyễn Đức Tâm mời các bạn cùng theo dõi.
Sau khi mua hàng mình thấy như sau:
1. Về phương thức đặt hàng nói chung ổn tiện lợi, trước khi mua máy xay sinh tố HR2118 mình có tham khảo nhiều trang nhiều nơi và nhiều chỗ bán. Cũng ra siêu thị điện máy xem hàng thực tế như thế nào trước khi quyết định mua.
2. Do mình chọn giao hàng tiết kiệm nên vận chuyển từ nhà cung cấp Điên máy Cường Việt 1 tuần mới đến. (Free ship) tức là bạn chọn hình thức giao hàng đến tận nhà miễn phí vận chuyển, còn nếu bạn muốn nhanh chóng nhận hàng thì có thể chọn hình thức giao hàng trả phí thì thời gian giao hàng sẽ rất nhanh chóng áp dụng trên phạm vi Toàn Quốc.
3. Hàng hóa mới đóng gói kỹ càng, không bể vỡ.
4. Máy xay tốt, mạnh, hàng thương hiệu Philips, tuy nhiên khi xay ở mức 4 đổ lên hơi ồn, xay đúng theo hướng dẫn của máy (nếu để máy chạy lâu hơi có mùi máy) có lẽ chúng ta nên xay với thời gian vừa phải sau đó tắt máy rồi kiểm tra xem xay đã đạt nhu cầu của mình chưa rồi sau đó nếu chưa đạt chúng ta mới xay tiếp & có lẽ đây cũng là cách bảo vệ máy và tiết kiệm điện hiệu quả.
5. Cũng lo không biết có phải hàng chính hãng không, mình có gọi đến tổng đài của Philips được hướng dẫn kiểm tra đế máy và kiểm tra nhà phân phối. Sau đó thì yên tâm vì đây là hàng chính hãng của thương hiệu Philipsvới giá bán rất rẻ nên chắc là bạn ấy cũng hơi nghi ngại chút nên mới kiểm tra như vậy.
6. Do chính sách bảo hành của philips gồm: Phiếu bảo hành và hóa đơn mua hàng, mình có trình bày mua hàng qua mạng thì được philips thông báo giữ lại email của lazada, xác nhận giao hàng. Các bạn cũng lưu ý điều này để sau này có bảo hành thì có cơ sở chứng minh nhé.
7. Chỉ buồn là nhà bán hàng chưa gửi kem hóa đơn trong thùng hàng. Có liên hệ lazada thì được gửi 1 file PDF của điên máy cường Việt, báo liên hệ sau 5 ngày
8. Giá cả, rẻ nhất so với các nhà bán hàng khác. mình thấy giá sale hôm bữa 1.000.000 đ mình xin voucher 12%. Mình chỉ thanh toán 880.000 đ. Khá thích, nếu mua dienmayxanh, nguyenkim, hay cho khác là từ 1.500.000 đến 1.900.000đ

Nơi mua Máy xay sinh tố Philips HR2118 rẻ nhất thị trường

Bạn hãy xem ngay và mua ngay sản phẩm máy xay rất tốt với giá ưu đãi nhất tại đây nhé!

Với giá tham khảo: 1.141.000 VND Tiết kiệm 26%

⇒ ĐẾN TRANG WEB BÁN HÀNG

Sản phẩm được giao hàng trên toàn quốc, thanh toán tiền khi nhận hàng.


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 800 khách và không thành viên đang online

Top