Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

SEO

SEO

Cơ điện Remen

Liên hệ:

email

Bài toán tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tiêu thụ cho hệ thống HVAC luôn làm đau đầu các chủ đầu tư, có không hề ít phương pháp được sử dụng như tận dụng tối đa AHU hay lắp ráp biến tần cho hệ thống bơm và quạt. Gần đây có một phương pháp mới giúp tiết kiệm chi phí tới 30% điện năng tiêu thụ mang tên “Ice Bank”.

Vậy Ice Bank là gì?

Ngân hàng đá (Ice Bank) là giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng cho khối hệ thống điều hoà trung tâm phổ biến nhất tại các nước phát triển hiện nay. Remen là một giữa những đơn vị chức năng tiên phong áp dụng thành công giải pháp ngân hàng đá giúp giảm lượng điện tiêu thụ và giảm công suất làm việc vào giờ cao điểm, chủ góp vốn đầu tư tiết kiệm ngân sách và chi phí lên đến 30% chi phí vận hành.

Ở Việt Nam, thích hợp nhất là sử dụng công nghệ Ống trao đổi nhiệt PE và thường ở dạng bể tích trữ đá hay còn gọi là bể trữ lạnh.

Nguồn: http://remen.com.vn/vi/giai-phap/ngan-hang-da/

Nguyên lý làm việc:

Bằng việc tích trữ năng lượng trong khung giờ thấp điểm để sử dụng trong mốc giờ cao điểm, Ice Bank giúp giảm chi phí điện năng phải trả cho giá điện trong mốc giờ cao điểm thành mốc giờ thấp điểm (giá ít hơn 3 lần tại mốc giờ cao điểm). Do đó, giảm được chi phí vận hành cho chủ đầu tư từ 20-30% so với chi phí ban đầu

Phạm vi áp dụng.

Phương pháp này có thể áp dụng với bất kỳ công trình nào sử dụng khối hệ thống HVAC có chiller giải nhiệt nước như nhà máy, khu công nghiệp, toà nhà chung cư, trung tâm thương mại,….

Bạn có biết dịch vụ thi công cơ điện Remen: http://remen.com.vn/vi/dich-vu/nha-thau-thi-cong-co-dien/

Remen là đơn vị chức năng uy tín hàng đầu cung ứng giải pháp Ice Bank này, bất kể vướng mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ.

Công ty CP kỹ thuật cơ điện lạnh Hà Nội

Địa chỉ: số 28 ngõ 210 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 024 3 755 7897

Hotline: 0987 623 668 – Mr.Hưng

Email: info@remen.com.vn


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Đang có 944 khách và 5 thành viên đang online

  • aidennorris64994400
  • catalinaslagle087114
  • janellecallaway6443
  • jkothomas6100278612
  • stevenu9576603397248
Top