Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Sữa non alpha lipid lifeline cho người bướu cổ
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
01-06-2018

Sữa non alpha lipid giúp cơ thể tăng sức đề kháng
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
10-09-2017

Sữa non alpha lipid chính hãng giá bán 1100k phải không
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
05-09-2017

Giá:

1.00 VNĐ

0909525239

Hàng mới

SEO

in an viet

46/22D Nguyễn Ngọc Nhựt, Phường Tân Quý, Quận Tân

Liên hệ:

email
70000

HÌNH ẢNH LINE-ART
 
- Định dạng file: nên lưu hình ảnh với định dạng TIFF hoặc EPS. không nên dùng những định dạng PICT, GIF hay BMP.
 
[IMG] 
 
- Xoay đối tượng: không nên xoay một hình ảnh đồ họa trong chương trình dàn trang ví như bạn vẫn còn dùng RIP Postscript cấp độ một (Postscript level một). Việc này sẽ khiến cho giảm tốc độ rip toàn bộ.
 
- Độ phân giải: hãy tạo ra ưu thế cài đặt rằng hình ảnh có kích thước lẫn độ phân giải đúng lúc quét. một hình ảnh đồ họa (Line-art) phải được độ phân giải phóng ảnh từ 800 tới 1.200 dpi, do vậy ví như bạn quét một cái logo lẫn muốn phóng lớn nó trong chương trình dàn trang mang độ thu phóng là 300% thì bạn phải quét nó có độ phân giải trong khoảng 1.400 tới 3.600 dpi.
Xem thêm tại: inấnviệt
 
- Kích thước: đừng bao giờ sửa hình ảnh theo cách thu phóng hình ảnh lớn hơn 200% trong chương trình dàn trang, việc này sẽ làm cho giảm độ phân giải của hình ảnh lẫn dẫn đến một hiệu ứng gọi là hiệu ứng bậc thang (staircasing).
 
HÌNH ẢNH ĐEN TRẮNG (GRAYSCALE IMAGES)
- Định dạng file: nên lưu hình ảnh được định dạng file theo TIFF hoặc EPS. không nên dùng những định dạng file PICT, GIF hay BMP.
 
-Choáng Chổ sáng lẫn chổ tối: chổ sáng nhất trong hình ảnh đen trắng không nên là chổ 0% mà với chí ít 200%. trái lại chổ tối nhất không nên là chổ 100%. Cho tần số 133 hoặc 150 lpi, chổ tối thường cài đặt 950%. Cho in báo, chổ sáng có 500% lẫn chổ tối mang 800%  thường được dùng nhất.
 
[IMG] 
 
- QuarkXpress lẫn TIFF: khi đặt những hình ảnh TIFF trong QuarkXpress, hãy cài đặt rằng không với màu nền ấn phẩm trong picture box được cài đặt là None để giảm tối thiểu việc tạo những rìa bậc thang (staircasing còn gọi là jaggies) ở vùng biên của hình ảnh.
 
- Độ phân giải: hãy cài đặt rằng hình ảnh mang kích thước lẫn độ phân giải đúng lúc quét. Độ phân giải của hình ảnh thường nhật = tần số tram x độ thu phóng x hai. Số “hai” là giá trị chất lượng, sẽ mang giá trị biến thiên trong khoảng một,6 tới hai,5 tùy thuộc vào chất lượng mong muốn lẫn tùy theo chủ đề của hình ảnh.
 
- Kích thước: đừng bao giờ thu phóng hình ảnh lớn hơn hai0% trong chương trình dàn trang, việc này sẽ làm cho
 
- Việc đánh số trang: nên tuân theo quy luật: trang lẻ ở bên phải, trang chẳn ở bên trái.
 
- Chú ý khi kiểu dáng những tờ gấp: cần nhớ rằng trong tờ gấp không phải hầu hết những trang đều được kích thước bằng nhau. những trang được gấp vào bên trong thường sẽ được kích thước nhỏ hơn những trang bìa khoảng haimm để giảm thiểu bị cộm cấn khi gấp.
Xem thêm điểm In name card chất lượng.
 
- Dot gain (hiện tượng tăng tầng thứ trong quá trình in): những máy ghi thường ngày sẽ được canh chỉnh (calibrate) lẫn cài đặt tầng thứ theo dạng tuyến tính. Điều ngừng thi côngĐây với tức thị nếu bạn tô một màu nền với 50% tram, bạn sẽ biết đến đúng 500% trên phim hoặc trên bản. ngoài ra trong giai đoạn in thì không được như vậy mà dưới sức ép in, sự kết nạp mực của giấy lẫn một vài hiệu ứng quang đãng học khác, vùng tram 50% mà bạn cài đặt được dùng sẽ là 70% trên tờ in. 
 
Người ta gọi chậm triển khai là hiện tượng nâng cao tầng thứ trong thời kỳ in (dotgain). % đích thực của dot gain tùy thuộc vào giấy in, tốc độ máy in, tần số tram, kiểu máy in, chất lượng cao su, người vận hành lẫn một số tham số khác. nói chung trong in offset trên máy in phẳng, giá trị dot gain thường là vào khoảng từ một0 tới 16%. Cho in báo, dot gain được dùng lên đến 30%. đông đảo những phần mềm máy quét đều với tính toán bù trừ cho hiện tượng dot gain, bên cạnh đó trong khi mẫu mã bạn cũng nên tính tới việc này, nhất là lúc cài đặt những nền màu trong những sản phẩm in ấn tạo ra của mình lẫn đặc tính khi nó được in trên rộng rãi loại giấy lẫn máy in khác nhau.

46/22d Nguyễn Ngọc Nhựt, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Đang có 796 khách và không thành viên đang online

Top