Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Sữa non alpha lipid lifeline cho người bướu cổ
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
01-06-2018

Sữa non alpha lipid giúp cơ thể tăng sức đề kháng
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
10-09-2017

Sữa non alpha lipid chính hãng giá bán 1100k phải không
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
05-09-2017

Giá:

0938610949

Mua ngay

Hàng mới

Tại nơi bán

Barcode VTN

TP HCM

Liên hệ:

email

Máy in mã  vạch  Datamax O’Neil E-Class Mark III được thiết kế để các máy in cho sự lựa chọn giá trị, hiệu suất và tính năng là những yêu cầu máy in chính. E-Class Mark III bao gồm các máy in E-4205e và E-4304e, máy in E-Class Mark III có khả năng in một loạt các nhãn trong các ứng dụng khác nhau, từ yêu cầu vận chuyển văn phòng nhỏ đến tuân thủ và nhãn nhận dạng sản phẩm mục đích chung và các thẻ.

Bệnh viện, phòng thí nghiệm y tế, cửa hàng dịch vụ ô tô, trung tâm vận chuyển / mail, và các phòng cổ phiếu hàng tồn kho là những ví dụ điển hình của các loại hình doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ việc sử dụng các máy in E-Class Mark III. Và với khả năng mã vạch PDF417 và MaxiCode 2D, E-Class Mark III có thể in các ký hiệu giao thông và các định dạng nhãn phức tạp. Máy in có sẵn trong cả hai cấu hình nhiệt hoặc nhiệt Chuyển giao trực tiếp và có sẵn với một danh sách tùy chọn phát triển cho phù hợp với hầu như bất kỳ thấp đến khối lượng nhãn vừa in application.Dòng Datamax E-Class là một trọng lượng nhẹ, dòng tiết kiệm không gian của máy in nhiệt được thiết kế với công nghệ tiên tiến hàng đầu cho vô số các ứng dụng nhãn và in ấn thẻ.

E-Class Mark III máy in để bàn nhiệt cung cấp một giải pháp in ấn nhãn và thẻ chứng minh và tin cậy trong một diện tích nhỏ. Đó là lý tưởng cho một số lượng lớn các ứng dụng đa dạng đòi hỏi phải có một máy in mã vạch đáng tin cậy và hiệu quả chi phí. E-Class có một cơ chế in có thể điều chỉnh thiết kế độc đáo với cảm biến truyền thông tiên tiến.

E-Class là nhiều hơn một máy in vận chuyển hoặc địa chỉ nhãn; nó được thiết kế độc đáo đáng tin cậy để in trên các vật liệu bền cứng rắn cần thiết trong nhiều ứng dụng. Cho dù E-Class được in pha lê thẻ đồ trang sức bền rõ ràng hoặc độ phân giải cao sản phẩm khó khăn nhãn nối tiếp, E-Class cung cấp những gì thường được mong đợi từ các máy in đắt hơn nhiều. E-Class là một máy in hiệu quả đáng tin cậy và chi phí mà nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trên khắp thế giới dựa trên cho tất cả các nhãn mã vạch của họ và nhu cầu gắn thẻ.

Những máy in được thiết kế với kích thước nhỏ nhưng đóng gói với các tính năng lớn, bao gồm 32-bit đa tác vụ xử lý tiên tiến với hai MB bộ nhớ, nối tiếp, song song, và giao diện giao tiếp USB, và một bảng điều khiển ba nút. Ngoài ra, bổ sung đầy đủ các ngành công nghiệp mã vạch tuyến tính chuẩn cũng như các mã vạch hai chiều phức tạp như MicroPDF417, Datamatrix, MaxiCode, Aztec, và TLC39 đang cư trú trong bộ nhớ của máy in.

Tất cả các máy in E-Class chia sẻ một loại của các tùy chọn bao gồm một máy cắt, một bộ cảm biến nhãn hiện tại, và một loại của các bộ font chữ kí tự quốc tế. Ngoài ra, kết nối không bao giờ là một vấn đề bởi vì các máy in EClass có thể dễ dàng nối mạng với các máy chủ in Datamax DMX-100 Ethernet.

Tùy chọn Datamax E-Class Mark III

Truyền nhiệt
Các tùy chọn truyền nhiệt cho phép máy in sử dụng ruy băng cho hình ảnh nhiệt. Mực  sáp từ chuyển băng cho giới truyền thông để tạo ra một hình ảnh với độ rõ nét đặc biệt trên nhiều loại vật liệu. Khác nhau mực in mã vạch và chất liệu giấy decal mã vạch/ thẻ kết hợp có thể tạo nhãn có độ bền cao và các thẻ có thể chịu được nhiệt độ cao và lạm dụng thể chất. Các tùy chọn chuyển nhiệt được dễ dàng cài đặt trong lĩnh vực này bằng một kỹ thuật viên cấp thấp.

Internal Ethernet
Các tùy chọn Ethernet nội bộ cho phép máy in dễ dàng cài đặt trên một mạng LAN, mạng cục bộ, và được chia sẻ giữa nhiều người sử dụng. Máy in là thiết lập thông qua mạng thông qua cáp mạng LAN có dây.

Wireless Ethernet
Các tùy chọn Ethernet không dây nội bộ cho phép máy in dễ dàng cài đặt trên một mạng LAN, mạng cục bộ, và được chia sẻ giữa nhiều người sử dụng mà không cần dây cáp thông tin liên lạc. Máy in được thiết lập thông qua mạng thông qua một kết nối 802.11 b / g không dây và có thể được huy động bằng cách thêm vào một giỏ chạy bằng pin hoặc pin bên ngoài. Các tùy chọn Ethernet không dây bao gồm các tùy chọn Ethernet nội bộ nếu có nhu cầu.

Sensor Truyền thông điều chỉnh
Các tùy chọn Media cảm biến điều chỉnh cho phép máy in phát hiện vị trí giấy decal in mã vạch có khoảng cách, notch, lỗ, hoặc nhãn hiệu phản xạ tại bất kỳ địa điểm trên khắp phương tiện truyền thông.

Real Time Clock
Các tùy chọn đồng hồ thời gian thực cho phép các phần mềm ứng dụng để chỉ thời gian duy trì trên máy in để in tem ngày tháng và thời gian trên nhãn. Điều này là rất hữu ích trong các ứng dụng cần in thời hiện tại với một đồng hồ hệ thống đáng tin cậy.

Chuẩn Cutter (chém)
thiết bị chém cắt này cung cấp cắt tự động của các thẻ và nhãn với độ dày tối đa 005 “(0,127 mm) để họ có thể dễ dàng lấy ra từ máy in. Tùy chọn này là lĩnh vực có thể cài đặt và gắn vào mặt trước của máy in.

Cảm biến hiện nay
Các tùy chọn cảm biến hiện tại cho phép máy in được cấu hình cho các ứng dụng trong nhịp nơi máy in chỉ in một nhãn khi cần thiết. Với bộ cảm biến được cài đặt, máy in sẽ không in nhãn tiếp theo cho đến khi nhãn in trước đó đã bị xóa khỏi máy in. Các cảm biến có sẵn trong hai phiên bản, một cái nhìn lên và một cảm biến nhìn xuống. Việc lựa chọn phụ thuộc vào phương tiện truyền thông được in và nó có phù hợp với bề mặt màu trắng phản chiếu nơi cảm biến nằm. Các cảm biến nhìn xuống nằm gần với peeler và có thể cảm nhận được nhiều hãng nhỏ. Cả hai cảm biến này là lĩnh vực cài đặt bởi một kỹ thuật ở mức độ thấp.

Bộ nhớ mở rộng
bộ nhớ mở rộng là một nhà máy được cài đặt tùy chọn được sử dụng để lưu trữ các phông chữ, định dạng nhãn, và đồ họa cho thu hồi nhanh và in ấn.

Ngôn ngữ in International Capability (ILPC) phông chữ Ngôn ngữ Quốc tế In Khả năng bao gồm một trong các cách sau:
• CG-Times (Tây Âu) phông chữ Scalable
font chữ Scalable • Kanji Gothic B
• phông chữ Scalable tiếng Trung giản thể GB
• Tiếng Anh-CG lần
• Nhật Bản-Kanji
• Trung Quốc-Trung giản thể
• Hàn Quốc-Hàn Quốc

Phụ kiện
External Chủ cuộn lớn
Stand truyền thông ngoài cung cấp cho phép máy in để sử dụng cuộn cung cấp phương tiện truyền thông lớn, lên đến 8-inch đường kính và vết thương trên 1 “đến 3” lõi. Đứng bên ngoài cho phép thời gian hoạt động lâu hơn trước khi tải lại nhãn hoặc thẻ.

External Battery Pack
Một gói pin phụ bên ngoài có sẵn để cấp năng lượng cho máy in trong khu vực, nơi một ổ cắm AC không có sẵn như nhà kho, bến tàu, xe, hoặc các trạm in di động. Các phụ kiện pin sẽ cho phép máy in để hoạt động lên đến 10 giờ cho mỗi lần sạc.

rewinder ngoài
Các rewinder bên ngoài được sử dụng cho các tua nhãn vào một cuộn khi chúng được in. Các rewinder là một đơn vị độc lập và không được kiểm soát bởi máy in trong bất kỳ cách nào. Các rewinder là lý tưởng được sử dụng trong các ứng dụng mà một lượng lớn các nhãn là cần thiết trong một vị trí khác. Rewinders thường được sử dụng cho các nhãn tuần tự.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy in mã vạch và giá tốt nhất, vui lòng liên hệ: 0938 670 049

Hoặc

CTY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VTN

ĐC : 105/19 Đường số 59, P.14, Q.Gò Vấp

ĐT : (08) 625 73 590 – Fax: (08) 625 73 591


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Đang có 741 khách và không thành viên đang online

Top