Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

Mua ngay

Hàng mới

SEO

hoanguyen99

Liên hệ:

email

Máy khắc laser mini – Công nghệ đi đầu trong các ứng dụng xử lý vi mô ngành sản xuất công nghiệp với độ chính xác và ổn định cao. Tuy nhiên, một trong những thắc mắc gần đây can dự đến ứng dụng công nghệ laser là “Liệu máy hàn laser có hàn được các loại kim loại không đồng chất?”, Chất lượng mối hàn có bảo đảm tốt và vững chắc như hàn kim loại giống nhau thông thường ? Câu trả lời ngay sau đây.

 

Hàn laser nối 2 kim loại Đồng & Nhôm

Thông thường, khó khăn lớn nhất khi hàn các kim loại khác nhau chính là khó xử lý nguồn năng lượng đầu vào phù hợp cho cả 2 thuộc tính kim loại và dễ khiến cho mối hàn bị giòn, dễ gãy. Tuy nhiên, công nghệ laser fiber có thể xử lý được bằng cách làm giảm đáng kể lượng nhiệt đầu vào và vùng ảnh hưởng nhiệt, từ đó rút ngắn thời gian xử lý. Ưu điểm nữa của công nghệ fiber chính là có thể hàn lặp lại với độ ổn định, chính xác cao và điều khiển được mối hàn.

Máy hàn laser nguồn xung nano second (ns Pulsed Laser) có thể hàn chồng mép một vùng nhỏ giữa hai kim loại không đồng chất – Ứng dụng hàn rộng rãi trong ngành sản xuất trang bị pin và điện tử tiêu sử dụng.

Máy hàn laser fiber nào sử dụng được cho ứng dụng này?

Máy hàn laser sử dụng nguồn fiber red ENERGY 70W EP – Z  chính là giải pháp hiệu quả cho ứng dụng này. Máy hàn bằng cách tạo thành các điểm hàn siêu chắc tại mối nối 2 kim loại và chỉ mất 1 giây để hàn. Quá trình hàn diễn ra rất nhanh, mối hàn sạch không bị oxi hóa và có điện trở thấp.

Xem thêm ứng dụng hàn laser khác TẠI ĐÂY.


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Đang có 615 khách và 2 thành viên đang online

  • magaretcoungeau5
  • noeliavxo51430261
Top