Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Sữa non alpha lipid lifeline cho người bướu cổ
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
01-06-2018

Sữa non alpha lipid giúp cơ thể tăng sức đề kháng
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
10-09-2017

Sữa non alpha lipid chính hãng giá bán 1100k phải không
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
05-09-2017

Giá:

0954343223

Mua ngay

SEO

SEO

amxx

TP. Hà Nội

Liên hệ:

email
Không

Nguồn nước ngầm ngày một bị ô nhiễm nghiêm trọng, kéo theo 1 số hệ lụy tới sinh hoạt cũng như sức khỏe của con người. Hiện nay, 1 trong vấn đề thường gặp phải về nguồn nước sinh hoạt, chậm triển khai là nước giếng khoan bị nhớt.

nguyên nhân nước giếng khoan bị nhớt

>>>> xử lý nước nhiễm canxi

 

Nước giếng khoan bị nhớt do nhiễm sắt và mangan

Nước giếng khoan bị nhớt gây ảnh hưởng tới hoạt động sinh hoạt, cũng như nạt dọa về mặt sức khỏe cho rộng rãi gia đình, bởi bây giờ nước giếng khoan được dùng như nguồn nước sinh hoạt chính.

phần nhiều gia đình lúc bơm nước trong khoảng giếng khoan lên, nước trông mang vẻ rất trong nhưng khi để lâu trong không khí thì lại xuất hiện cặn vàng dưới đáy hoặc là váng (nhớt) nổi lên trên bề mặt. Và lúc đưa tay chạm vào bể chứa thì lại thấy nhớt màu đen. Nguyên nhân chính gây nên tình trạng này ngừng thi côngĐây là nước giếng khoan đã bị nhiễm sắt và mangan nặng.

Lý do là vì nguồn nước ngầm hiện nay đang bị doạ dọa một phương pháp nguy hiểm, bởi lượng nước thải, khí thải từ những nhà máy, khu công nghiệp tích lũy vào trong lòng đất rồi ngấm vào mạch nước ngầm. Thành ra mà nguồn nước ngầm bị nhiễm kim loại nặng, asen, amoni…Và lúc bơm nước trực tiếp để sử dụng hàng ngày, do nước bị nhiễm sắt và mangan nặng đã gây ảnh hưởng tới chất lượng của nguồn nước sinh hoạt như nước bị nhớt.

>>> http://locnuocbachkhoa.com.vn/xu-ly-nuoc-nhiem-asen-2-1-343129.html 

 

phương pháp giải quyết nước giếng khoan bị nhớt

Nước giếng khoan bị nhớt không nên phục vụ sinh hoạt, bởi nó sở hữu thể gây nên 1 số bệnh lý nguy hiểm cho con người. Nếu như gia đình bạn đang gặp phải tình trạng này, hãy thử áp dụng một cách sau.

Bể khiến thoáng – lắng – lọc giúp dòng bỏ sắt và mangan

vun đắp hệ thống làm cho thoáng – lắng – lọc: mang việc vun đắp 1 hệ thống khiến cho thoáng – lắng – lọc, chúng ta mang thể lọc bỏ sắt và mangan có ở trong nguồn nước. Nhờ ngừng thi côngĐây với thể giải quyết được tình trạng nhớt ở nước giếng khoan.

Hệ thống khiến cho thoáng – lắng – lọc gồm với một giàn phun mưa, nhờ giàn phun này mà sắt có trong nước sẽ được kết tủa dưới dạng Fe(OH)3, kết tủa này sẽ bị giữ lại ở bể lắng và bể lọc. Cơ chế lắng, lọc này cũng áp dụng tương tự có Mangan. Vì vậy, nước sau khi đi qua hệ thống làm cho thoáng – lắng – lọc không còn nhiễm sắt và mangan, và nước sẽ trong và không còn nhớt nữa.

Kết quả hình ảnh cho nước sạch

Lọc tổng: Lọc tổng là biện pháp xử lý tình trạng nước giếng khoan bị nhớt hiệu quả nhất hiện tại. Bởi có chức năng lọc kim khí nặng, nó sẽ giúp lọc bỏ hoàn toàn sắt và mangan có ở trong nước.

khi dùng, lọc tổng sở hữu thể đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng nước sinh hoạt lớn. Thành ra, rất phù hợp để tiêu dùng cho các gia đình hiện tại, nhất là những gia đình đông người.

bây giờ, lọc tổng nước sinh hoạt rất phổ biến thích hợp với yêu cầu lọc nước cũng như diện tích lắp đặt của từng gia đình. Các gia đình sở hữu thể lựa tuyển lựa tổng nước sinh hoạt một cấp, lọc tổng nước sinh hoạt 2 cấp hay lọc tổng nước sinh hoạt 3 cấp để lọc nước, đem lại nguồn nước sạch và an toàn cho cả gia đình.

Máy lọc nước: Máy lọc nước cũng với tác dụng giúp lọc bỏ kim loại nặng như sắt và mangan trong nước, nhờ Đó khắc phục được trạng thái nước giếng khoan bị nhớt. Không những thế, máy lọc nước lại sở hữu công suất nhỏ, nên chỉ mang thể lọc nước chuyên dụng cho cho nhu cầu ăn uống chứ nhu cầu sinh hoạt thì cần tới biện pháp hiệu quả hơn.

hiện giờ, sản phẩm máy lọc nước được bày bán hơi nhiều trên thị phần sở hữu kỹ thuật RO, Nano…Tùy thuộc vào nguồn nước của gia đình để chọn lựa sản phẩm máy lọc nước phù hợp.

Nước giếng khoan bị nhớt là một trong những trắc trở ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt hơi hiểm nguy hiện nay. Bởi nó không chỉ gây tác động trực tiếp tới chất lượng cuộc sống, mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân. Kỳ vọng mang những cách thức giải quyết trạng thái nước giếng khoan bị nhiễm sắt, mangan mà bài viết này kể tới, những gia đình sở hữu thể tuyển lựa ra 1 cách thức phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất, để đảm bảo nguồn cấp nước sạch tiêu dùng cho cả gia đình mình.Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Đang có 446 khách và không thành viên đang online

Top