Tin mới

 • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

SEO

SEO

kim long

Liên hệ:

email

Kết nối, tổ chức, chinh phục !Bạn sẽ ngạc nhiên trước cách mà bộ đàm có thể cải thiện môi trường làm việc,hoạt động giải trí hay những chuyến đi của bạn.Cho dù bạn sử dụng bộ đàm để nâng cao năng suất công việc,giữ liên lạc với các thành viên trong chuyến phượt hay liên lạc giữa các nhân viên an ninh trong những sự kiện thì đều mang lại những lợi ích to lớn.Nhưng trên thị trường có rất nhiều các loại bộ đàm với rất nhiều mức giá khác nhau.Máy bộ đàm nào là tốt nhất cho bạn ?

1b8d9e33c34f5c48cfc53e4a4704c6bf-radio.jpg

Trước khi thực hiện mua một chiếc máy bộ đàm bạn cần đảm bảo. Chiếc bộ đàm bạn mua có đầy đủ những tính năng mà bạn cần. Dưới đây là 5 câu hỏi để bạn tự hỏi mình trước khi bạn mua một chiếc máy bộ đàm.

 1. Bạn sẽ sử dụng bộ đàm ở đâu ?
  Đây là bộ đàm sử dụng cho công việc, sử dụng cho chuyến phượt hay sử dụng cho nhân viên an ninh ? Đây là câu hởi rất quan trọng để bạn có thể thu hẹp sự lựa chọn của bạn.Chọn một bộ đàm có độ bền cao, thiết kế chắc chắn đế sự dụng ngoài trời cho công trường xây dựng hay sự kiện ngoài trời.Chọn những chiếc bộ đàm nhỏ, nhẹ thích hợp hơn cho việc sử dụng trong nhà đối với các công việc dịch vụ như nhà hàng , khách sạn. Những chiếc bộ đàm nhỏ, nhẹ cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhân viên an ninh cung cấp giao tiếp kín đáo, an toàn.

  1493019049-bodamlienlac.jpg
 2. Bộ đàm của bạn có cần tương thích với những bộ đàm khác không ?
  Nếu bạn hoặc người bạn sẽ giao tiếp đã sở hữu bộ đàm, bạn càn đảm bảo rằng chiếc bộ đàm bạn sắp mua phải tương thích với những chiếc bộ đàm bạn có sẵn.Không phải tất cả những chiếc bộ đàm đều có thể liên lạc được với nhau.Bạn cần kiểm tra hay tham khảo kĩ chi tiết kỹ thuật từ nhân viên tư vấn trước khi bạn mua hàng.
 3. Có bao nhiêu nhóm người sẽ sử dụng bộ đàm
  Điều này sẽ xác định bạn sẽ cần bao nhiêu kênh liên lạc.Để giao tiếp với gia đình hoặc một vài nhân viên bạn sẽ chỉ cần 1 kênh liên lạc. Tuy nhiên đối với những tổ chức lớn hơn như nhà hàng khách sạn với nhân viên lễ tân, giám sát , an ninh... bạn sẽ cần nhiều kênh cho các phòng ban khác nhau.
 4. Bạn sẽ hoạt động như thế nào ?
  Máy bộ đàm có rất nhiều loại với những tính năng khác nhau dành cho những môi trường khác nhau.Nếu bạn sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, nhân viên an ninh sẽ cần bộ đàm với những tính năng liên lạc bảo mật, an toàn.Còn nếu bạn chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân liên lạc với nhau đơn giản thì sẽ chỉ cần những chiếc máy bộ đàm đời thấp với những tính năng đơn giản đủ để giữ liên lạc với nhau.
 5. Bạn cần sử dụng bộ đàm trung bình một ngày trong bao lâu.
  Nếu công việc của bạn cần đàm thoại liên tục bạn nên chọn một chiếc bộ đàm với pin Lithium-ion kéo dài với thời lượng sử dụng có thể lên đến 24h.Còn nếu bạn sử dụng trong nhà cùng với cường độ liên lạc thấp thì bạn chọn những bộ đàm với dung lượng pin không cần quá cao giúp tiết kiệm chi phí của bạn.

sieuthimaybodam.net với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối bộ đàm.Chúng tôi có nhiều loại bộ đàm với chât lượng vượt trội, với mức giá thấp nhất. Để được hỗ trợ nhiều hơn trong việc lựa chọn bộ đàm phù hợp nhất với yêu cầu của bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi .


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Đang có 791 khách và 11 thành viên đang online

 • aidennorris64994400
 • albertoaraujo714714
 • catalinaslagle087114
 • elma0077670292378503
 • ernestinam92651169624
 • isabellyferreira
 • janellecallaway6443
 • lwbkirsten705185183
 • reggiesamson48347
 • stevenu9576603397248
 • tamerachatman46821773
Top