Tin mới

  • Nhà Đất

Nhà Đất Bất Ngờ
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

noimage
09-08-2018

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017
Ly thủy tinh ocean

Vigasco là một trong những công ty chuyên cấp sản phẩm ly thủy tinh ocean chất lượng và in logo trên ly thủy tinh

Vigasco tự tin mang đến cho quý khách hàng những chiếc ly thủy tinh ocean in logo đẹp nhất.

The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh

tổ hợp vui chơi – giải trí đầu tiên và duy nhất tại Cam Ranh, Bãi Dài

Căn hộ osimi tower Chung cư Gò Vấp

Căn hộ osimi tower Chung cư Gò Vấp

Dự án siêu hot tại Gò Vấp với mức giá 1 Tỷ/2PN xem chi tiết tại https://osimitower.itr.vn/

Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside

Dự án Gem Riverside quận 2

Căn hộ Calla Garden

Căn hộ Calla Garden

Căn hộ Calla Garden Bình Chánh

Giá:

0967966245

SEO

SEO

Banthe365

1

Liên hệ:

email
100000

Với tìm hiểu tài khoản TK1 của Mobifone là gì, những tiện ích của tài khoản TK1 và hình thức sử dụng tài khoản TK1 Mobifone như thế nào trong bài viết dưới đây

Bên cạnh việc lựa chọn phương thức nạp tiền trực tuyến cho điện thoại để tiết giảm thời hạn, công sức, mức phí, rất nhiều thuê bao di động còn quan tâm tới hầu hết thông báo về những loại tài khoản di động, như tài khoản giảm giá TK1, tài khoản giảm giá TK2, tài khoản gốc… Thuê bao Mobifone cũng không phải ngoại lệ.

Trong số tất cả tài khoản thuê bao Mobifone thời gian gần đây, tài khoản TK1 Mobifone thu hút sự quan tâm ghi chú của không ít người sử dụng di động. Vậy tài khoản TK1 là gì, hình như là tài khoản khuyến mãi không, những tiện ích của tài khoản TK1 là gì, hình thức dùng như thế nào? Hãy với đôi nét tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

>>> coi thêm ưu thế vượt trội của cách nạp tiền Mobifone online https://banthe24h.vn/tin-tuc/uu-diem-vuot-troi-cua-viec-nap-tien-online-mobifone-5171.html

Tài khoản TK1 của Mobifone là gì?

Tài khoản TK1 Mobifone còn được gọi là tài khoản Nguyên số tiền phải trả, cho phép người tiêu dùng lưu trữ số tiền đã nạp để chuyển sang tài khoản gốc trong ngày khuyến mãi Mobifone để nhận được ưu đãi 50% như nếu như nạp thẻ thông thường, tương trợ quý khách. Không bỏ lỡ ưu tiên nạp thẻ hấp dẫn trong bất kể chương trình khuyến mãi định kỳ của Mobifone triển khai hàng tháng.

Theo đó, thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động có thể nạp tiền dự trữ vào tài khoản TK1, chờ đến ngày khuyến mãi 50% Mobifone thì chuyển sang tài khoản chính để nhận ưu đãi thẻ nạp, không lo bỏ lỡ khuyến mại của Mobifone, cũng như dự trữ khi tài khoản chính hết tiền đúng thời điểm cần dùng.

Ảnh

Tiện ích của tài khoản TK1 Mobifone

Tài khoản TK1 của Mobifone triển khai dịch vụ cho người sử dụng rất nhiều tiện ích trong thời gian giải trí hầu hết giải pháp viễn thông. Cụ thể như sau:

- Thuê bao di động có thể nạp tiền vào tài khoản TK1 để dự trữ và chuyển vào tài khoản chính ở ngày Mobifone giảm giá để hưởng ưu tiên 50% giá trị cốt lõi thẻ nạp vô cùng thuận lợi trong điều kiện các bạn không có trường hợp mua mã thẻ điện thoại để nạp thẻ cào điện thoại. Khi đã chuyển tiền từ TK1 sang tài khoản gốc, người sử dụng có thể sử dụng số tiền này để đăng ký 3G Mobifone, gọi điện thoại di động, nhận gửi tin nhắn SMS như bình thường.

- Thuê bao di động hoàn toàn có thể sử dụng số dư đã nạp vào tài khoản TK1 Mobifone để nạp game/ ứng dụng, mua các nội dung số… 1 cách lấy ngay thuận tiện, đơn giản.

- Thuê bao Mobifone hoàn toàn có thể chuyển số dư từ tài khoản Nguyên giá TK1 vào tài khoản chính tại bất cứ khi nào mà khách hàng muốn, tiết giảm thời hạn, công sức mua mã thẻ điện thoại, nạp tiền vào tài khoản chính nhiều lần…

>>> tìm hiểu những thông tin giảm giá mobifone để gia tăng tài khoản của mình và nhận nhiều lợi ích tại https://banthe24h.vn/tin-tuc/thong-tin-khuyen-mai-mobifone-8454.html

Những phương pháp sử dụng tài khoản TK1 của Mobifone cần biết

Dưới đây là vài điều cách cần nhớ một khi quý khách hàng muốn sử dụng được tài khoản TK1 Mobifone nếu cần thiết:

- Để lấy mật khẩu sử dụng TK1 Mobifone, người sử dụng chỉ cần bấm *126* mật khẩu *mật khẩu #OK

- Để xem lại số tiền đang có trong TK1, các bạn chỉ cần bấm *128*4#OK

- Để nạp tiền vào tài khoản TK1, quý khách chỉ cần bấm *125*mã thẻ# phím gọi

- Để chuyển tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính Mobifone, bấm *128*1*số tiền*mật khẩu#OK

với tài khoản TK1 Mobifone, các bạn có thể tích lũy tiền di động̣ một cách hiệu quả nhất, mà không cần mất nhiều thời gian, công sức như trong quá trình sử dụng mã thẻ cào/thẻ cào dạng giấy, nhất là trong điều kiện quý khách hàng muốn nạp tiền vào di động̣ vào ngày giảm giá của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone.

Hi vọng với những thông báo tìm hiểu về tài khoản TK1 của Mobifone trên đây, bạn đã nắm rõ được về tính năng, cách dùng tài khoản TK1 Mobifone để không lăn tăn sử dụng tài khoản này trong quá trình dùng điện thoại.

>>> nếu các bạn là thuê bao Vinaphone thì hoàn toàn có thể tìm hiểu cách làm mua thẻ Vina chiết khấu cao nhất tại https://banthe24h.vn/tin-tuc/mua-the-vinaphone-online-gia-re-5136.html


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh. Tham khảo dựa án căn hộ Alpha city Cống Quỳnh

shoppe

Đang có 479 khách và không thành viên đang online

Top