Tin mới

  • Nhà Đất

Nhà Đất Bất Ngờ
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

noimage
09-08-2018

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017
Ly thủy tinh ocean

Vigasco là một trong những công ty chuyên cấp sản phẩm ly thủy tinh ocean chất lượng và in logo trên ly thủy tinh

Vigasco tự tin mang đến cho quý khách hàng những chiếc ly thủy tinh ocean in logo đẹp nhất.

The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh

tổ hợp vui chơi – giải trí đầu tiên và duy nhất tại Cam Ranh, Bãi Dài

Căn hộ osimi tower Chung cư Gò Vấp

Căn hộ osimi tower Chung cư Gò Vấp

Dự án siêu hot tại Gò Vấp với mức giá 1 Tỷ/2PN xem chi tiết tại https://osimitower.itr.vn/

Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside

Dự án Gem Riverside quận 2

Căn hộ Calla Garden

Căn hộ Calla Garden

Căn hộ Calla Garden Bình Chánh

Giá:

0967955689

Hàng mới

SEO

Pham Thi Hoa

Toàn quốc

Liên hệ:

email
20000

Hướng dẫn người dùng các bước tiến hành sử dụng thẻ ATM ngân hàng Agribank để chuyển tiền, xem lại số dư, nạp tiền… đơn giản nhất mà người dùng lần đầu không nên bỏ qua

Thẻ ATM Agribank là một loại thẻ ATM khá thông dụng bây giờ mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng. Khách hàng không chỉ có thể chuyển khoản, rút tiền với thẻ ATM Agribank mà còn có thể áp dụng các bước mua thẻ điện thoại di động online để nạp tiền cho account di động thanh toán bằng thẻ ATM Agribank rất đơn giản, lấy ngay thuận tiện, tiện lợi. 

Tuy nhiên rất nhiều bạn vẫn chưa rõ tiêu chuẩn sử dụng thẻ ATM của Agribank như thế nào, đặc biệt là cùng những người mới làm thẻ Agribank và dùng thẻ ATM Agribank lần đầu. Trên mạng có vô số video quy trình sử dụng thẻ ATM của Agribank, tuy nhiên, để biết được hơn về gần như tất cả các các bước tiến hành với thẻ, khách hàng hay đôi nét bài viết sau đây nhé!

Thao tác đổi mật mã pin thẻ ATM Agribank

nếu các bạn mới bắt đầu sử dụng thẻ ATM, trong chỉ cách dùng thẻ ATM ngân hàng Agribank, các bạn sẽ được đòi hỏi đổi code pin sao cho khác đi với code pin đã được mặc định trong bao bì đựng thẻ ATM. Giải pháp đổi code pin hết sức đơn giản, quý khách hàng tìm một cây ATM Agribank và thực hiện gần như tất cả các quy trình sau:

- Bước 1: Đưa thẻ vào cây ATM và chọn ngôn ngữ Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt.

- Bước 2: Nhập code pin ban đầu để kích hoạt thẻ

- Bước 3: Trên giao diện mới sẽ hiện ra một loạt gần như tất cả các tùy chọn, bạn chọn lệnh đổi PIN.

- Bước 4: Lần lượt tiến hành theo tất cả bước: Nhập mật mã PIN cũ > Nhập code PIN khách hàng muốn đổi > Nhập mã PIN mới một lần nữa.

Vậy là quý khách hàng đã đổi mật mã PIN giá trị, để đánh giá, khách hàng rút thẻ và đăng nhập lại vào thẻ ATM một lần nữa bằng mật khẩu mới theo dõi đã giá trị cốt lõi hay chưa. Sau khi đổi mã pin thành công bạn có thể an tâm sử dụng thẻ ATM Agribank để rút tiền, chuyển khoản hay tiến hành gần như tất cả các giao dịch online trả phí qua thẻ ATM Agribank như Mua thẻ smartphone Vinaphone online nạp tiền di động̣ online, mua thẻ game online…

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm agribank

Chỉ dẫn các bước tiến hành rút tiền từ thẻ ATM Agribank

Rút tiền tại ATM là tính năng thông dụng nhất của thẻ ATM Agribank. Quy trình này cũng hết sức đơn giản với các bước sau:

- Bước 1: Đưa thẻ vào cây ATM theo chiều mũi tên và tiến hành giải pháp đăng nhập bằng các bước nhập mật mã pin.

- Bước 2: Chọn mục Rút tiền, ở màn hình cảm ứng sẽ hiện các mức tiền mà bạn đang ước rút, hoặc bạn cũng có thể tự chọn số tiền.

- Bước 3: Xác nhận lại và nhấn nút đồng ý và nhận tiền.

với các bước trên, khách hàng đã có thể nhận tiền từ cây rút tiền một quy trình lấy ngay thuận tiện, tiện ích. Một khi vẫn chưa hình dung được phương pháp rút, quý khách có thể tìm hiểu tất cả video chỉ cách dùng thẻ ATM Agribank và làm theo hướng dẫn sử dụng thẻ ATM của Agribank để có thể thao tác chính xác và rút tiền giá trị.

Ảnh

Chỉ cách tiêu chuẩn chuyển khoản Agribank

Chuyển khoản là tính năng chính cùng với gần như tất cả các loại thẻ ATM và thẻ ATM của Agribank cũng vậy. Để chuyển khoản từ thẻ ATM Agribank sang tài khoản khác một các bước tiến hành nhanh gọn nhất, hãy tìm một cây ATM của Agribank và thực hiện theo các bước sau đây:

- Bước 1: Đưa thẻ vào cây ATM, lưu ý chiều mũi tên trên thẻ và đưa thẻ vào đúng theo chiều mũi tên đó. Sau đó quý khách hàng chọn ngôn ngữ: Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh.

- Bước 2: Nhập mã pin, chú ý nhập chuẩn xác do một khi nhập sai 3 lần, thẻ củar bạn sẽ bị khóa lại.

- Bước 3: Trên màn hình sẽ hiện lên một loạt hầu hết tùy chọn. Quý khách ấn vào tính năng Chuyển khoản.

- Bước 4: Để tiếp tục, khách hàng nhập số account cần chuyển đến và số tiền mà cần chuyển

- Bước 5: Giao diện sẽ hiện lên thông tin cần khách hàng xác nhận lại giao dịch chuyển khoản, nhấn Có.

- Bước 6: Giao dịch chuyển khoản đã hoàn thành, một khi muốn tiếp tục chuyển khoản, nhấn Có, nếu như quý khách không muốn, nhấn Không để kết thúc.

Tiêu chuẩn rà soát tài khoản Agribank qua mạng Internet

cùng nhiều bạn sử dụng thẻ ATM Agribank lần đầu lúng túng trong vấn đề kiểm chứng số dư trong tài khoản của mình. Dưới đây là chỉ dẫn cách làm xem lại id qua gói dịch vụ Internet Banking mà khách hàng có thể tham khảo:

- Điều kiện: Thẻ ATM Agribank của chính bạn phải kí dịch vụ Internet Banking. Một khi khách hàng chưa đăng ký dịch vụ này thì chỉ cần đến chi nhánh ngân hàng Agribank các bạn mở thẻ đăng ký là được. Quý khách hàng cũng cần có máy móc truy cập được vào mạng.

- các bước thực hiện: Để tra cứu tài khoản Agribank, các bạn chỉ cần truy cập và đăng nhập tài khoản vào website https://ibank.Agribank.com.vn/ibank/ . Tại đây khách hàng sẽ có đầy đủ thông báo chi tiết về id của mình, trong đó số dư, ngày tháng lập id, mọi giao dịch thực hiện…

Trên đây là một vài các bước tiến hành cơ bản khi bắt đầu dùng thẻ ATM của Agribank đơn giản và thông dụng nhất. Quý khách hàng cũng có thể đôi nét qua bất kể video cách làm sử dụng thẻ ATM Agribank trên mạng để biết được hơn về phương án sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Agribank.

>>> các bạn có thể xem thêm tiêu chuẩn nạo tiền vinaphone https://doithe123.com/huong-dan/mach-ban-cach-nap-tien-dien-thoai-vinaphone-223.html


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh. Tham khảo dựa án căn hộ Alpha city Cống Quỳnh

shoppe

Đang có 470 khách và không thành viên đang online

Top