Tin mới

  • Nhà Đất

Nhà Đất Bất Ngờ
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

noimage
09-08-2018

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017
Ly thủy tinh ocean

Vigasco là một trong những công ty chuyên cấp sản phẩm ly thủy tinh ocean chất lượng và in logo trên ly thủy tinh

Vigasco tự tin mang đến cho quý khách hàng những chiếc ly thủy tinh ocean in logo đẹp nhất.

The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh

tổ hợp vui chơi – giải trí đầu tiên và duy nhất tại Cam Ranh, Bãi Dài

Căn hộ osimi tower Chung cư Gò Vấp

Căn hộ osimi tower Chung cư Gò Vấp

Dự án siêu hot tại Gò Vấp với mức giá 1 Tỷ/2PN xem chi tiết tại https://osimitower.itr.vn/

Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside

Dự án Gem Riverside quận 2

Căn hộ Calla Garden

Căn hộ Calla Garden

Căn hộ Calla Garden Bình Chánh

Giá:

-3.00 VNĐ

1900633682

SEO

SEO

Nguyen Hung Ha

tLô 6, Khu Đô Thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ:

email
100000

 

Gói cước B30 của Vinaphone với dữ liệu ưu tiên lớn cả về dung lượng data cũng như phút gọi và SMS đã trở thành gói cước được nhiều người sử dụng ưa chuộng đăng ký và dùng hàng tháng. Điểm mạnh nổi bật của gói B30 Vinaphone là đáp ứng nhu cầu của đội ngũ quý khách hàng vừa có nhu cầu gọi thoại giá thành tốt nhất lại vừa muốn truy cập internet với chi phí tiết giảm nhất. Chỉ cùng chi phí nạp tiền điện thoại 30K là khách hàng đã đủ số dư để đăng ký và sử dụng gói cước này.

>> Xem thêm: https://doithe123.com/tin-tuc/doi-the-vcoin-thanh-tien-mat-doi-the-vcoin-sang-the-dien-thoai-91.html

do đó , một khi các bạn là người đang sử dụng thuê bao di động Vinaphone muốn nhận ngay khuyến mãi tặng cả về dung lượng data cộng cùng phút gọi và tin nhắn không mất tiền thì nên tham khảo và đăng ký gói B30 của Vinaphone. Hình thức xem lại gói cước b30 của vinaphone cũng rất đơn giản. Các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau để tra cứu gói b30 vinaphone hoặc kiểm chứng gói b30 của vinaphone giám sát dữ liệu ưu tiên của gói gồm những gì nhé:

TRACUU B30 gửi 900

Đây là cú pháp tra cứu B30 Vinaphone, xem lại B30 Vinaphone bằng tin nhắn hoặc quý khách hoàn toàn có thể gọi tới tổng đài Vinaphone 18001091 hoặc 9191 để được nhân viên trung tâm tổng đài mang đến dịch vụ thông báo trực tiếp về gói cước này và hướng dẫn phương thức đăng ký gói B30 của Vinaphone.

Còn đối với người sử dụng đã đăng ký B30 Vinaphone và đang dùng gói cước B30 của đơn vụ cung ứng mạng này được một khoảng thời gian và hiện không có nhu cầu duy trì gia hạn gói cước nữa thì các bạn thực hiện hủy gói b30 của vinaphone để tránh mất phí do gói cước có tính năng tự động gia hạn hàng tháng.

Hủy gói cước B30 Vinaohone đơn giản bằng phương thức soạn tin HUY B30 gửi 900

Hủy gói cước B30 Vinaohone đơn giản bằng phương án soạn tin HUY B30 gửi 900

hình thức hủy gói B30 của Vinaphone cực đơn giản, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau là sẽ hủy gói b30 vinaphone thành công:

HUY B30 gửi 900

Sau nếu như gửi tin nhắn hủy b30 vinaphone thì thuê bao của bạn sẽ không còn tự động gia hạn gói cước này hàng tháng nữa, đồng thời người sử dụng cũng sẽ không được hưởng tất cả ưu đãi của gói cước này. Và sau đó một khi muốn nhận được tất cả nội dung khuyến mại của gói cước b30 vina, người tiêu dùng cần tiến hành đăng ký gói B30 Vinaphone lại từ đầu. Vậy làm thế nào để đăng ký gói cước b30 của vinaphone? Mời người tiêu dùng với tìm hiểu thông báo tham khảo về gói cước b30 vinaphone cũng như hướng dẫn đăng ký gói b30 của vinaphone được chúng tôi giới thiệu sau đây.

>> Địa chỉ mua thẻ cào ưu đãi mà bạn nên biết doithe123.com/mua-the-dien-thoai

thông báo tham khảo và hình thức đăng ký gói B30 của Vinaphone

1. Nội dung ưu tiên của gói cước B30 đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone

Thuê bao Vinaphone sau nếu đăng ký giá trị cốt lõi gói B30, sẽ nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn về data cũng như số phút gọi thoại và SMS FREE mà nhà mạng tặng kèm như:

- giá 0 đồng 100 Phút gọi thoại nội mạng Vinaphone và cố định VNPT. Cùng ưu đãi này, quý khách thoải mái gọi thoại, "buôn" cùng người thân, bạn bè mà không lo về cước phí.

- giá 0 đồng 100 SMS tới hầu như thuê bao nội mạng Vinaphone. Ưu đãi này rất thích hợp cùng đối tượng là người tiêu dùng học sinh, sinh viên có nhu cầu nhắn tin với người tiêu dùng bè, người yêu hàng ngày.

- Tặng ngay 300MB data tốc độ cao để truy cập internet 3G. Duy nhất lợi ích này sẽ mang lại nhiều hấp dẫn cho người sử dụng bởi hoàn toàn có thể lướt web giá 0 đồng với 300MB tốc độ cao, trợ giúp quý khách thoải mái truy cập web để giải trí hoặc làm việc.

hầu như ưu đãi trên sẽ được tặng ngay tới thuê bao người sử dụng sau nếu đăng ký gói cước thành công và chỉ cần gửi tiền cước phí là 30,000đ. Vậy là chỉ cần Mua thẻ Vinaphone mệnh giá 30k để nạp vào tài khoản là quý khách đã thuận lợi đăng ký được gói cước. Để sở hữu ngay bất kể dữ liệu khuyến mãi hấp dẫn này, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp để đăng ký gói B30 của vina:

SET B30 gửi 1544

Chu kì sử dụng của gói cước này là 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Và gói có tính năng tự động gia hạn, bởi vậy sau nếu như kết thúc chu kì cũ và sang chu kỳ 30 ngày bước kế tiếp nếu như thuê bao có tối thiểu 30.000đ ở thời điểm gia hạn, nhà mạng sẽ gia hạn thêm chu kì dùng nữa cho thuê bao khách hàng . Một khi tài khoản thuê bao không đủ cước phí, gói sẽ tự động bị hủy.

Đăng ký gói B30 Vinaphone để nhận ngay nhiều ưu tiên cực hấp dẫn

2. Đối tượng các bạn được đăng ký gói cước B30 Vinaphone

Gói cước B30 Vinaphone với nhiều ưu tiên khuyến mại hấp dẫn là dạng gói cước áp dụng cục bộ chứ không phải là gói cước áp dụng đại trà. Nhờ vậy , không phải thuê bao vina nào cũng có thể đăng ký được gói cước này. Gói B30 được áp dụng cho những đối tượng người sử dụng đáp ứng tất cả điều kiện của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông như sau:

+ quý khách hàng là thuê bao Vinaphone đang tham gia hoạt động 2 chiều.

+ Thuê bao Vinaphone phải nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước B30 từ tổng đài Vinaphone.

bởi vậy , một khi nhận được tin nhắn mời đăng ký gói B30 từ tổng đài nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, quý khách hàng đã trở thành một trong những khách hàng may mắn nằm trong danh sách KH được quyền tham gia đăng ký gói B30. Do vậy, quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký và sở hữu ngay những ưu tiên cực hấp dẫn với khoản phí cực tiết kiệm mà nhà mạng mang lại.

Trong trường hợp, thuê bao của quý khách không nhận được tin nhắn từ tổng đài, người tiêu dùng có thể chủ động tra cứu theo dõi thuê bao của mình có được đăng ký gói B30 Vinaphone không bằng hình thức soạn tin: CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK hoặc gọi đến 18001091.

3. Những chú ý khi sử dụng gói B30 Vinaphone

dẫu cho gói B30 của Vinaphone mang lại bất kỳ ưu tiên khủng cả về số phút gọi thoại, tin nhắn và dung lượng data ko tính tiền, nhưng quý khách hàng vẫn cần ghi chú gần như tất cả các thông tin sau để tránh bị trừ cước mà không hiểu nguyên nhân .

+ một khi thuê bao dùng vượt ưu tiên 100 phút hoặc 100 SMS/tháng, Vinaphone sẽ tính cước vượt gói theo chính sách hiện hành.

+ nếu thuê bao dùng vượt quá 300MB data/ tháng, cước vượt gói sẽ được tính 75đ/50KB.

Như vậy, trong thời gian dùng bạn nên thường xuyên test nội dung ưu tiên còn lại của gói cước để chủ động kiểm soát thời hạn gọi thoại cũng như lướt web để bảo đảm tránh bị trừ cước trong thời gian dùng vượt nội dung giảm giá .

Trên đây là nội dung đôi nét về gói cước B30 của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone cũng như hướng dẫn đăng ký, xem lại và Hủy gói cước. Chúc các bạn dùng gói cước thành công!


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh. Tham khảo dựa án căn hộ Alpha city Cống Quỳnh

shoppe

Đang có 508 khách và không thành viên đang online

Top