Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Sữa non alpha lipid lifeline cho người bướu cổ
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
01-06-2018

Sữa non alpha lipid giúp cơ thể tăng sức đề kháng
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
10-09-2017

Sữa non alpha lipid chính hãng giá bán 1100k phải không
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
05-09-2017

Giá:

-4.00 VNĐ

0967777950

SEO

SEO

banthe24h.vn

Tầng 2, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà

Liên hệ:

email
100000

Mua thẻ cào online qua Vietcombank là một kênh mua thẻ cực thông minh tương hỗ những khách hàng tiết giảm tối đa số chi phí phải trả và khoảng thời khắc giao dịch. Vậy quy trình mua thẻ điện thoại di động bằng thẻ ngân hàng Vietcombank như thế nào? Có giống như cách thức mua thẻ card Viettel qua mạng hay không? Hãy quan sát ngay bài viết dưới đây nhé!

giải pháp mua code thẻ điện thoại cảm ứng bằng thẻ Vietcombank số tiền phải trả tuyệt vời nhất

làm việc mua thẻ điện thoại online Vietcombank là thao tác mua thẻ mang lại hiệu quả rõ rệt với sự tiện nghi trong các việc giao dịch được tất cả tất cả website phân phối phương án bán thẻ đều trợ giúp giao dịch qua thẻ ATM VCB.

>> Xem thêm: http://ada-has.com/mua-the-game-online-bang-the-atm-uy-tin-va-nhanh-chong-nhat-c4218.html

Để mua code thẻ điện thoại di động qua Vietcombank tại trang web banthe24h.vn, người mua chỉ cần tiến hành theo các bước sau:

- Bước 1: Truy cập website và tạo đơn hàng

+ Chọn đơn vụ đáp ứng mạng bạn đang ước mua, trong số đó tất cả mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile và Gmobile.

+ Chọn mệnh Ngân sách chi tiêu thẻ cần mua, ngoài mạng Viettel mới phát hành thêm thẻ mệnh mức giá 1 triệu thì tất cả mạng điện thoại còn lại hiện nay có đến mệnh số chi phí giao dịch 500K. Người mua hoàn toàn có thể mua thẻ di động̣ bằng ATM Vietcombank với bất kỳ mệnh mức định giá theo nhu cầu của chính bạn .

+ Chọn hoặc nhập con số thẻ hành khách cần mua

+ Nhập thông tin tên email nhận mã thẻ. Đây là thông tin quan trong khách mong ước nhập chính xác để hệ thống gửi thông tin mật mã thẻ và seri về mail này sau khi du khách mua thẻ di động̣ từ Vietcombank giá trị . Đôi điều tình huống người mua không nhận được code thẻ kịp thời vì nhập sai tên mail dẫn tới việc bên bán không thể gửi kết quả hoặc gửi về địa điểm mail không đúng.

+ Chọn ngân hàng trả phí là Vietcombank. Bất kể quý khách cần lưu ý rằng, lúc này thẻ ATM ngân hàng VCB gồm có hai loại thẻ thanh toán là thẻ nội địa và thẻ thanh toán quốc tế gồm Visa và mastercard.

- Bước 2: Nhập thông tin trả phí

Mua mật mã thẻ điện thoại di động online qua Vietcombank rất chóng vánh

- Bước 3: Xác nhận trừ tiền và nhận code thẻ trong mail.

Sau khi cập nhật toàn bộ thông tin thẻ gửi tiền đúng mực , Vietcombank sẽ gửi code xác thực OTP cho quý khách để xác nhận trừ tiền cho giao dịch mua thẻ điện thoại hay Nạp tiền điện thoại thông minh qua id Vietcombank.

khách hàng chỉ cần nhập code xác thực này để gật đầu đồng ý trừ tiền trong tài khoản để hoàn tất quy trình tiến độ mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh qua thẻ Vietcombank. Một khi những quý khách hàng không nhập code OTP hoặc quá thời điểm quy định mới nhập OTP thì sẽ không trả phí thắng lợi dẫn tới việc mua thẻ thất bại và quý khách sẽ phải triển khai lại từ đầu.

nếu bạn xác nhận trừ tiền thành công , hệ thống sẽ tự động gửi kết quả gồm thông báo loại thẻ, số seri và mã thẻ về mail cho người tiêu dùng . Quý khách hàng chỉ việc check mail và nhận thông tin này để dùng để nạp tiền cho điện thoại cảm ứng để đăng ký dịch vụ theo nhóm tính toán TV online MobileTV của Mobifone hay nạp tiền cho tài khoản game, thanh toán cước phí trả sau... Tùy theo nhu cầu dùng của bạn.


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Đang có 800 khách và không thành viên đang online

Top