Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

nương - hết lo bệnh "Gút"

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Sữa non alpha lipid lifeline cho người bướu cổ
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
01-06-2018

Sữa non alpha lipid giúp cơ thể tăng sức đề kháng
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
10-09-2017

Sữa non alpha lipid chính hãng giá bán 1100k phải không
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
05-09-2017

Giá:

4.00 VNĐ

0967777950

SEO

SEO

Hung Ha

Tầng 2, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà

Liên hệ:

email
100000

các bạn đang lo sợ không biết cách thức mua thẻ điện thoại qua BIDV như thế nào? Có giống như quy trình mua mật mã thẻ điện thoại di động qua ATM ngân hàng Agribank hay không? Có đơn giản không? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để được chỉ cách cặn kẽ quá trình sử dụng thẻ BIDV để mua the online nhé!
thao tác mua the online bằng id ngân hàng BIDV

>> Xem thêm: http://thecaomobile.com/thong-tin-chi-tiet-ve-sim-ezcom-vinaphone-c8997.html
Để mua thẻ smartphone bằng id BIDV, hầu hết bạn đang ước tiến hành theo các bước sau:
Bước 1: Truy cập web banthe24h.vn , chọn mục Mua thẻ cào di động̣ để nhập thông tin tạo đơn hàng mua thẻ điện thoại của mình. gần như tất cả các thông tincửa hàng đòi hỏi quý khách bắt buộc phải cung cấp là:
+ Chọn nhà cung cấp: Chính là mọi nhà cung cấp dịch vụ viễn thông phát hành thẻ smartphone thời điểm này gồm có mạng Viettel, mạng Vinaphone, mạng Mobifone, mạng Vietnamobile và mạng Gmobile. quý khách có yêu cầu ghi chú chọn đúng nhà mạng mà quý khách có yêu cầu mua thẻ để tránh điều kiện sau khi gửi tiền lại nhận được thẻ của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông không đúng mục đích của chính bạn.
+ Chọn mệnh mức giá thẻ điện thoại: cửa hàng đã hiển thị sẵn các mệnh số tiền thanh toán thẻ cào smartphone đang phát hành trên thì trường hiện này. quý khách hàng chỉ việc chọn vào mệnh số tiền thanh toán hợp lý . mọi mệnh số tiền thanh toán thẻ smartphone có đủ từ thẻ 10,000 tới thẻ 1 triệu đồng.
+ Nhập số lượng thẻ quý vị có nhu cầu mua. Ví dụ khách hàng muốn mua 10 thẻ Viettel 500K, thì ở mục này quý khách nhập số 10. chú ý , mật độ hết mức cho mỗi mệnh mức giá thẻ là 500.
+ Nhập tên email (địa chỉ gmail, yahoo, outlook...vv) của bạn để sau khi mua thẻ di động̣ bằng bidv thành công , cửa hàng sẽ gửi kết quả về mail này cho khách hàng
+ Chọn ngân hàng gửi tiền là BIDV.
Sau khi chọn đủ mọi thông báo trên, mọi bạn đang muốn chọn vào Mua thẻ để chuyển tiếp sang bước thanh toán bằng account BIDV giống như khi mua thẻ cào smartphone online qua Vietcombank
Mua thẻ điện thoại di động bằng ID BIDV siêu rẻ


Bước 2. Nhập thông tin id ngân hàng BIDV
Sau khi chọn vào Mua thẻ, địa điểm sẽ chuyển trang giao diện của cổng gửi tiền thẻ nội địa VNPAY để quý khách hàng thực hiện chọn hình thức trả phí qua tài khoản ngân hàng BIDV. bạn chú ý , ở giao diện này, VNPAY giúp các bạn trả phí qua ba hình thức là thẻ ATM, id và tên đăng nhập, mọi bạn đang ước chọn loại hình gửi tiền là ID .
tất cả bạn mong muốn nhập đúng thông báo số id BIDV và tên chủ account BIDV viết không dấu và chọn Xác thực để tiến hành xác thực trừ tiền cho giao dịch mua thẻ điện thoại của các bạn . Để gửi tiền bằng cách này , tất cả các quý khách có yêu cầu có ID tiền gửi thanh toán và đã đăng ký dùng giải pháp BIDV Online hoặc phương pháp trả phí hoá đơn trực tuyến BIDV và id ngân hàng của chính bạn phải có đủ số dư gửi tiền .
B3 . Nhập mật mã xác thực trừ tiền và hoàn tất giao dịch.
Sau khi khách hàng chọn Xác thực, ngân hàng sẽ gửi mã xác thực OTP về điện thoại cho khách hàng và khách hàng nhập mã này lên trung tâm trả phí để xác nhận trừ tiền trong ID ngân hàng của bạn và hoán thành quy trình mua thẻ điện thoại online bằng tài khoản BIDV.


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

shoppe

Đang có 240 khách và một thành viên đang online

  • touyen286
Top