Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

nương - hết lo bệnh "Gút"

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Sữa non alpha lipid lifeline cho người bướu cổ
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
01-06-2018

Sữa non alpha lipid giúp cơ thể tăng sức đề kháng
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
10-09-2017

Sữa non alpha lipid chính hãng giá bán 1100k phải không
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
05-09-2017

Giá:

99 994.00 VNĐ

01688364890

SEO

SEO

An Nhiên

Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ:

email
100000

Cách thức nạp thẻ cào điện thoại Vietcombank hiện đang được rất nhiều thuê bao di động của mọi đơn vụ cung ứng mạng viễn thông tại nước ta tin tưởng lựa chọn dùng bởi sự tiện lợi so cùng gần như tất cả các cách thức nạp tiền truyền thống qua mã thẻ online giấy. Nếu nạp tiền theo cách làm này các bạn sẽ tiết giảm được rất nhiều khoảng thời gian cũng như công sức để ra bất kể cửa hàng đại lý mua mã thẻ cào bằng giấy.

Ngoài ra, nạp tiền qua thẻ ngân hàng Vietcombank, người tiêu dùng còn nhận được mức ưu tiên chiết khấu hấp dẫn. Vậy mức chiết khấu sẽ là bao nhiêu? Để có những thông báo đôi nét nhất, mời các bạn quan tâm cùng giám sát ngay sau đây trong bài viết.

nap the dien thoai

Nạp thẻ cào điện thoại Vietcombank là gì?

Hiện này, có vô số hình thức để nạp thẻ điện thoại như mua mã thẻ cào điện thoại giấy, mua card di động̣ qua SMS hay nạp thẻ điện thoại trực tuyến. Tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng có những tiện ích giống nhau.

Với giải pháp mua thẻ cào giấy, khách hàng hoàn toàn có thể thuận tiện mua tại bất kỳ cửa hàng, đại lý gần nhất một cách thuận tiện. Nhưng hiện tại có nhiều kẻ xấu lợi dụng cách làm này để lừa đảo quý khách hàng bằng phương thức tráo trộn thẻ cào online giả, mã thẻ online đã qua sử dụng. Khiến bạn không thể nạp thẻ.

Cùng dịch vụ mua card bằng SMS, người sử dụng hoàn toàn có thể nhận được mã thẻ 1 cách nhanh chóng, chỉ với 1 tin nhắn. Tuy nhiên, với dịch vụ này, người sử dụng sẽ không được nhận được chiết khấu ưu tiên.

Với gói dịch vụ nạp tiền điện thoại Vietcombank, nghĩa là bất kỳ cách làm từ nạp thẻ tới gửi tiền người sử dụng sẽ tiến hành trên Internet. Với gói dịch vụ tiện ích này, quý khách. Sẽ giảm thiểu được toàn bộ bất kể khó khăn so cùng những giải pháp trên không chỉ vậy còn nhận được mức chiết khấu cao nhất nữa.

>>> Giới thiệu đến người sử dụng phương thức mua thẻ điện thoại chiết khấu cực cao, thực hiện đơn giản tại đây https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html

Các bước tiến hành nạp thẻ điện thoại Vietcombank

Bước dẫn đầu cần tiến hành đó chính là: Truy cập website trung tâm chúng tôi

Bước thứ 2: Đăng nhập tài khoản thành viên hoặc đăng ký tài khoản thành viên

+Ttrường hợp 1: người tiêu dùng đã có tài khoản thành viên ở webiste

Các bạn chỉ cần phải đăng nhập vào hệ thống theo mục Đăng nhập ngay ở trang chủ là xong.

+ Điều kiện 2: người sử dụng chưa có tài khoản thành viên

bạn chọn mục Đăng ký và nhập hầu hết thông tin theo mong muốn. Hơn nữa, quý khách có thể dùng chính tài khoản google hoặc tài khoản facebook hiện đang sử dụng để đăng ký tài khoản thành viên đều được.

Bước thứ 3: thực hiện nạp thẻ điện thoại Vietcombank bằng phương thức chọn mục nạp tiền điện thoại

Người sử dụng nhập tất cả thông báo đơn giản như: số di động, mệnh số tiền thanh toán thẻ, loại thuê bao, phương thức trả tiền và nạp thẻ ngay.

Như vậy, chỉ với một vào thao tác đơn giản và ngay ở nhà, người tiêu dùng đã hoàn thành quy trình nạp thẻ điện thoại Vietcombank rồi. Hy vọng người sử dụng đã có những trải nghiệm thú vị. Cảm ơn người tiêu dùng đã quan sát.

>>> hơn nữa, quý khách hoàn toàn có thể đôi nét thêm phương thức nạp thẻ điện thoại vinaphone online nhận ưu tiên chiết khấu 4.0% tại đây https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

shoppe

Đang có 182 khách và một thành viên đang online

  • touyen286
Top