Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

5 264 897.00 VNĐ

01229197601

100 m2

2 /Toilet

4 /PN

Mua ngay

Cho thuê

Tại nơi bán

bảo bối

hcm

Liên hệ:

email
cần bá

 
Chương trình vay vốn gói tín dụng ưu đãi 30.000 tỷ đồngNhiều khách hàng vay mua nhà theo chương trình vay vốn gói tín dụng ưu đãi 30.000 tỷ đồng đang cảm thấy lo lắng khi biết thông tin gói vay này sẽ dừng giải ngân trong khi dự án họ mua nhà chắc chắn chưa thể hoàn thành lúc đó

Trên cơ sở tổng hợp ý kiến từ Bộ Xây dựng, Bộ Tài chính và báo cáo của các ngân hàng thương mại triển khai cho vay gói tín dụng ưu đãi 30.000 tỷ đồng, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa trình Thủ tướng Chính phủ phương án gia hạn giải ngân gói vay này căn hộ cho thuê ở biên hòaTheo đó, đến thời điểm nêu trên các ngân hàng sẽ dừng giải ngân tái cấp vốn đối với các hợp đồng tín dụng đã ký trước đối với khách hàng là cá nhân, hộ gia đình vay để mua, mua, thuê mua nhà ở, xây dựng mới, cải tạo sửa chữa lại nhà ở của mình. thuê căn hộ chung cư tại biên hòa

Thông tin này đang khiến nhiều khách hàng đã ký hợp đồng vay cảm thấy hoang mang vì sau 31/12/2016 nếu khoản vay của họ chưa được giải ngân hết thì không biết sẽ như thế nào?

Một số người mua nhà tại một dự án nhà ở xã hội tại Q.7, TP.HCM cho biết rất lo lắng khi cho biết trong đợt “chạy nước rút” ký hợp đồng vào những ngày cuối tháng 7/2017, họ là những người may mắn vay được. Càng an tâm hơn khi NHNN thông tin sẽ giải ngân với lãi suất ưu đãi cho đến hết thời hạn vay.

Thế nhưng không hiểu vì sao NHNN lại thông báo dừng giải ngân đến hết năm 2017.

Theo người dân mua nhà tại đây, với tiến độ như hiện nay thì đến hết năm dự án vẫn chưa thể hoàn thành.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Hoàng Minh – Phó Giám đốc NHNN – Chi nhánh TP.HCM cho biết phương án gia hạn của NHNN nói trên không có gì bất ngờ. Bởi NHNN đưa ra phương án gia hạn dựa trên báo cáo của các bộ ngành liên quan đến tiến độ giải ngân gói 30.000 tỷ.

Theo ông Minh, theo số liệu tính đến ngày 30/4/2016 trên địa bàn TP.HCM có 10.671 khách hàng được vay, số tiền giải ngân đạt 4.491 tỷ đồng trên tổng hạn mức cho vay 6.312 tỷ đồng.

Ông Minh cho biết, văn bản gia hạn giải ngân đến ngày 31/12/2016 chỉ là tạm thời và còn chờ ý kiến chỉ đạo của Chính phủ. Từ ngày 1/6, các ngân hàng trên địa bàn tiếp tục triển khai thực hiện giải ngân gói 30.000 tỷ cho người vay bình thường, với lãi suất 5%/năm. Đồng thời ông Minh cũng cho hay đã yêu cầu các ngân hàng rà soát lại tiến độ cũng như kết quả giải ngân đến đâu.

“Nếu đến ngày 30/07/2017 vẫn còn nhiều trường hợp chưa giải ngân hết thì chúng tôi cũng sẽ tiếp tục kiến nghị để có hướng xử lý, làm sao để đảm bảo quyền lợi cho người vay”, ông Minh nói.
Để được biết thêm thông tin về những dự án sắp tới cho thuê căn hộ biên hòa 

Apartment for rent in Binh Thanh District, Apartment for rent in District 2


Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan gia re sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng bán máy biến tần 3 pha: bạn có muốn mua căn hộ Water Bay.


Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.
Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: bạn có muốn mua cân điện tử. Khu đô thị Lakeview city - Khu đô thị xanh hoàn thiện tại quận 2.


Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ.

Apartment for rent in Sunrise City - apartment for rent in phu my hung - apartment for rent in district 7 - apartment for rent in star hill - apartment for rent in happy valley hcmc - Apartment for rent in Riviera Point - Apartment for rent in Green Valley


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,
nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 773 khách và không thành viên đang online

Top