Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

0975868791

Hàng mới

SEO

trung hoa

hải phòng

Liên hệ:

email
0

Sau thành công của việc ra mắt Galaxy Note 8 màn hình vô cực vô cùng đẹp mắt, thì dường như Samsung lại tiếp tục chăm chỉ gấp rút để ra mắt mẫu smartphone mới. Đặc biệt mới đây gã khổng lồ đã xác nhận sẽ cho trình làng thêm mẫu Samsung lột xác về thiết kế đó là màn hình gập thực thụ đầu tiên trên thế giới trong năm tới.
 
Samsung chính thức xác nhận sẽ ra mắt Galaxy X trong năm 2018
 
 
 
Smartphone Galaxy X được nhận chứng nhận tại Hàn Quốc
 
Vài năm trước, Samsung đã chia sẻ tham vọng ra mắt chiếc điện thoại có thể bẻ cong và phóng lớn thành máy tính bảng để tạo sự khác biệt so với mẫu smartphone cũ như Samsung Galaxy Note 7r refurbish. Nhiều nhà sản xuất khác cũng mong muốn tạo ra các sản phẩm tương tự. Và bây giờ, giấc mơ đó đã dần trở thành hiện thực, khi mọi thông tin đồn đoán về chiếc Galaxy X đã được Samsung xác nhận cách đây không lâu.
 
 
 
 
Mẫu điện thoại Galaxy X đã được Samsung xác nhận ra mắt trong năm tới
 
Hồi đầu tháng, Koh Dong-jin - chủ tịch phụ trách mảng di động của Samsung nói với Bloomberg rằng Galaxy X của công ty thực sự tồn tại và “chắc chắn chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm trong năm 2018”. Sau khi phía Samsung xác nhận thông tin này, fansam tỏ ra vô cùng thích thú, và dự đoán mức giá siêu phẩm này so với các dòng model cũ Samsung Galaxy A9 2016 hay Note 7r.. sẽ có sự chênh lệch lớn.
 
Theo thông tin từ cơ quan nghiên cứu Radio quốc gia Hàn Quốc NRRA, một thiết bị có mã SM-G880N0 đang trong quá trình kiểm duyệt. Thực tế đây là dự án Project Valley, Samsung đã từng công bố những nguyên mẫu màn hình dẻo ấn tượng. Những model này có thể gập lại 180 độ mà vẫn giữ được chất lượng hiển thị và độ bền.
 
 
 
 
Ngắm nhìn mẫu Galaxy có thể uốn cong trong tương lai
 
Khi ra mắt, có thể máy sẽ được đặt tên là Galaxy X, và nếu thành công thì Samsung sẽ đưa cộng nghệ này lên các những dòng Note series nữa. Hiện tại thì mọi thông tin về cấu hình vẫn là một câu hỏi, chưa có bất cứ tin tức rò rỉ nào. Có một thực tế là Galaxy X không phải là đối tượng để thúc đẩy cuộc chiến với Galaxy S8 và Galaxy S8 plus. Sản phẩm đang tìm kiếm một sân chơi hoàn toàn khác và đánh dấu sự lột xác hoàn toàn mới.
 
Tóm lại Galaxy X không phải là 1 chiếc điện thoại được cải tiến từ các thiết bị hiện tại như Samsung Galaxy A9 2016.... mà sẽ thay đổi hoàn toàn theo cách chúng ta tưởng tượng và sử dụng chúng. Tất nhiên để đạt được điều này Samsung phải vượt qua được nhiều khó khăn về giá cả, quy mô, tính sẵn sàng sau khi giới thiệu ra sản phẩm.


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 653 khách và một thành viên đang online

  • Dat_123
Top