Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

1 280 000.00 VNĐ

0909876543

Mua ngay

Hàng mới

SEO

hoanguyen99

Toàn quốc

Liên hệ:

email
128000

Thẻ khách hàng thân thiết – Giải pháp lý tưởng dành cho khách hàng !
 
Thẻ khách hàng - Một loại thẻ thành viên được doanh nghiệp áp dụng cho khách khi mua hàng hay sử dụng dịch vụ của mình bằng cách tích lũy điểm tương đương với trị giá mua hàng nhất định qua mỗi lần shopping hay giao thiệp.
Lợi ích thẻ khách hàng khi sử dụng Máy In thẻ nhựa ?
 
Đối với doanh nghiệp, 1 trong các ích lợi dễ thấy nhất của việc phát hành thẻ khách hàng chính là việc giữ chân khách hàng, tăng lượng khách hàng thân thiết, kích thích mua hàng và tăng hình ảnh cho doanh nghiệp – đây là chiến lược Marketing và săn sóc khách hàng cũ không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Mặc khác, đối với khách hàng khi sử dụng, thẻ khách hàng chính là giải pháp tằn tiện tiền qua mỗi lần shopping. 
 
 
Một số doanh nghiệp còn áp dụng chương trình quà tặng phê chuẩn thẻ khách hàng thân thiết
khi mua hàng tại siêu thị, khách hàng luôn được khuyến khích mở thẻ khách hàng thân thiết (KHTT) để nhận ưu đãi. Mỗi lần shopping hay sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được tích lũy 1 số điểm tương đương với phần trăm nhất định trên trị giá tổng đơn hàng. Vì dụ: Với mỗi 10.000 đồng shopping tại đây, khách hàng sẽ được quy đổi thành một điểm mua hàng trong thẻ. Trước khi thanh toán, khách chỉ cần đưa thẻ cho nhân viên quét mã thẻ vô hệ thống là được tích điểm. Điểm tích lũy khi đạt đủ cấp độ sẽ được nâng hạng thẻ với ưu đãi tích điểm đa dạng hơn.
 
Quy trình phát hành thẻ khách hàng thân thiết như thế nào?
 
Chưa bao giờ việc phát hành thẻ khách hàng lại dễ dàng và chóng vánh như hiện nay. Chỉ mất chưa đầy năm phút thực hiện những thao tác đơn thuần với chiếc máy in thẻ nhựa, doanh nghiệp đã có thể gởi tới cho khách hàng 1 chiếc thẻ nhựa với toàn bộ nội dung và thông báo ưu đãi mong muốn. Cụ thể như sau:
Ngoài ra, trên mỗi chiếc thẻ khách hàng còn cho phép tích hợp công nghệ chip logic sẽ giúp doanh nghiệp quản lý và săn sóc khách hàng của mình chính xác và hạn chế sai sót nhờ vào phần mềm bán hàng có chức năng quản lý thẻ. Các phần mềm này thường cho phép quản lý thông báo khách hàng, theo dõi và báo cáo lượng hàng bán ra, đặc thù còn có thể thông báo định kỳ sinh nhật của từng thành viên để doanh nghiệp gởi chiến dịch ưu đãi, giảm giá tới cho khách hàng đúng lúc.


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 624 khách và một thành viên đang online

  • Dat_123
Top