Horizontal 2

Tin hot

  • Tin tức

Muong Thanh Go Vap
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Muong Thanh Go Vap
05-05-2019
22.00 VNĐ

Sunbay Park Hotel
(VIP / VIP 1)

Sunbay Park Hotel
08-05-2019
999 000 000.00 VNĐ
Căn hộ quận 9

safira khang dien

Safira nằm trong tổng khu nhà phố đã hiện hữu của Khang Điền:

Tiền Lì Xì Tết

Tiền Lì Xì Tết

Với kinh nghiệm 7 năm trên lĩnh vực tiền lì xì tết , chúng tôi cam kết chỉ bán tiền thật 100%, tiền mới 100%,giá cả thấp nhất thị trường

Metro

Căn hộ metro star

Căn hộ Metro Star Quận 9 là dự án hợp tác giữa CT Group và Tập đoàn Soilbuilding Singapore tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Quận 9

ly thủy tinh ocean

ly thủy tinh ocean

Vigasco là một trong những công ty chuyên cấp sản phẩm ly thủy tinh ocean chất lượng và in logo trên ly thủy tinh.

osimi tower

osimi tower

Căn hộ Osimi Tower được đầu tư bởi chủ đầu tư Công ty cổ phần ANI tiền thân là.

Calla Garden

Calla Garden

Calla Garden thừa hưởng các tiện ích đẳng cấp ngay tại khuôn viên dự án như Khu trung tâm thương mại.

the western capital

the western capital

Dự án the western capital tại đường Lý Chiêu Hoàng, ngay trung tâm quận 6.

Căn hộ Gò Vấp

Căn hộ Gò Vấp

Căn hộ Gò Vấp Vị trí Vàng Cách tuyến đường Đại Lộ Phạm Văn Đồng đẹp nhất

DIC Phoenix

DIC Phoenix

Tổ hợp chung cư cao cấp DIC Phoenix nắm trong khu đất với tổng diện tích 26.828 m2 thuộc khu quy hoạch tổng thể khu đô thị Chí Linh. Tổng ..

Xuất khẩu lao động nhật bản

Xuất khẩu lao động nhật bản uy tín

Hiện nay chúng tôi đang cần tuyển dụng 60 Công nhân xây dựng

Máy đánh trứng 20l B20G Lò làm Bánh mì Baguette    Máy trộn bột, nhào bột Bigstar 
Máy đánh trứng 20l B20G Lò làm Bánh mì Baguette   Máy trộn bột, nhào bột Bigstar

 

Bcons Suối Tiên

Căn hộ Bcons Suối Tiên được xây dựng ngay trung tâm, trên mặt tiền đường Tân Lập nên thừa hưởng ở đây nhiều lợi ích mà các khu vực, trung tâm thương mại, mua sắm ở đây mang lại. Khi lựa chọn cho gia đình hay bản thân một căn hộ thì khách hàng luôn quan tâm đến những tiện ích mà nó mang lại.

Tin (VIP 1)

Sunbay Park Hotel
(VIP / VIP 1)

Sunbay Park Hotel
08-05-2019

D One Gò Vấp Sài Gòn
(VIP / VIP 1)

D One Gò Vấp Sài Gòn
29-11-2018

Dynamic Tower
(VIP / VIP 1)

Dynamic Tower
18-09-2018

Chăm sóc da bằng Janssen Cosmetics
(VIP / VIP 1)

Chăm sóc da bằng Janssen Cosmetics
01-09-2018

safira khang điền
(VIP / VIP 1)

safira khang điền
18-08-2018

Alpha city cống quỳnh
(VIP / VIP 1)

Alpha city cống quỳnh
28-07-2018

Giá:

SEO

SEO

otakusama

Liên hệ:

Nhắn tin

Hao phí thời gian, tài nguyên, tiền bạc, đội vốn là một trong những ảnh hưởng của chậm trễ dự án. Nếu doanh nghiệp không kiểm soát tốt thời gian thực hiện dự án sẽ gây ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp. Vì vậy, các nhà quản lý nên tìm các biện pháp khắc phục tình trạng này. Vậy liệu có cách nào để hạn chế tình trạng chậm trễ tiến độ dự án? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bí quyết giúp quản lý tiến độ dự án hiệu quả.

1. Nhận định nội dung, mục tiêu dự án

Bạn cần xác định bảng kế hoạch bạn đang cầm trên tay có chứa đầy đủ thông tin bao gồm các mốc thời gian, dự kiến tiến độ, chi tiết các hạng mục và ngân sách đủ để chi trả cho tất cả các công việc trong dự án.

Một dự án chỉ có thể thành công khi bạn biết được mục tiêu của nó là gì và đạt được nó. Tất cả các hoạt động của dự án đều cần hướng về một mục tiêu chung. Những thay đổi trong quá trình triển khai là không thể tránh khỏi, tuy nhiên bạn cần kiểm soát mọi thứ và có chính kiến rõ rang trong các hoạt động tránh cho dự án của bạn đi ngược hoàn toàn với những gì vạch ra ban đầu, đó chính là mục tiêu.

>> Bạn có biết những nguyên tắc vàng trong quản lý doanh nghiệp

2. Quản lý linh hoạt

Cố gắng kiểm soát chặt chẽ mọi thứ có thể sẽ khiến tỷ lệ thành công của dự án tăng cao, nhưng bạn không thể luôn kiểm soát mọi thứ.

Thực tế luôn có nhiều yếu tố mà kế hoạch không lường trước được, vì vậy mọi hoạt động trong dự án đều cần linh hoạt trong các trường hợp. Trong những trường hợp cần thiết, bạn phải chủ động tìm cách giải quyết kịp thời. Tuy nhiên như đã nói ở trên, tại bất kỳ thời điểm nào, kế hoạch cũng đại diện cho những suy nghĩ hiện tại của bạn về mục tiêu của dự án. Điều này rất quan trọng để ngăn chặn thảm họa nếu khách hàng của bạn có xu hướng hướng tới “scope creep” ( vượt quá phạm vi), điều đó có nghĩa dự án của bạn gần như sẽ bị thay đổi hoàn toàn so với với thời điểm bắt đầu.

3. Đảm bảo sự chặt chẽ dữ liệu

Có những trường hợp, một số liệu, dữ liệu sai sót có thể gây ra đổ vở đối với một dự án. Các nhà quản lý dự án nên kiểm tra số liệu một cách khách quan và thường xuyên. Để quản lý dữ liệu sự án, nhà quản lý nên thiết lập dung sai dự án. Dung sai dự án được sử dụng để quản lý thời gian là Time Tolerance (Dung sai thời gian) – khoảng thời gian hoàn thành dự án có thể muộn hơn hoặc sớm hơn ngày dự kiến.

4. Đảm bảo thời gian chặt chẽ.

Để hoàn thành dự án đúng thời hạn, việc giám sát xuyên suốt quá trình là việc không thể bỏ qua. Nếu có thể nên Báo cáo tiến độ thường xuyên hoặc tổ chức các cuộc họp hàng tuần / hàng tháng là một cách hiệu quả để giúp bạn trong việc giám sát một dự án. Báo cáo tiến độ không cần phải chính thức hoặc đẹp; chỉ là một danh sách ngắn gọn rõ ràng về những điểm quan trọng sẽ làm. Hãy cố gắng tổ chức các cuộc họp tình trạng thường xuyên vào những ngày/giờ được xác định trước để cho phép mọi người chuẩn bị. Sau đó bạn có thể lên lịch trình cho các hoạt động: ví dụ như những hoạt động nào được lên kế hoạch trong tuần, tháng này? Các hoạt động đang tiến triển như thế nào? Trước, sau hoặc đúng tiến độ? Có nội dung nào cần cần điều không?

>> Bạn có biết về phần mềm quản lý tổng thể tốt nhất cho doanh nghiệp

5. Đánh giá đúng năng lực nhân viên, phân công đúng nhiệm vụ

Thành viên là nhân tố chính thực hiện dự án, xác định kỹ năng, nghiệp vụ của từng người và phân bổ công việc phù hợp với vai trò. Đây là một trong những bước đầu tiên quan trọng của dự án. Nếu chỉ định sai người cho nhiệm vụ, bạn đã giảm khả năng thành công của dự án.

Hãy chắc chắn rằng mỗi thành viên trong nhóm rõ ràng về những gì bạn mong đợi từ họ và khi nào bạn cần họ trong mỗi nhiệm vụ. Khuyến khích họ đặt câu hỏi để làm rõ bất cứ điều gì họ cảm thấy không chắc chắn. Ngoài ra, nhà quản lý cũng cần phân công công việc phù hợp cho các nhóm. Phải làm sao cho mỗi nhóm, mỗi đội, mỗi bộ phận đều có thể hợp tác và liên kết với nhau.

LAVAN mong rằng qua bài viết trên tình trạng chậm trễ dự án ngày càng được khắc phục. Tránh gây ra tình trạng bất lợi cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp của bạn ngày càng uy tín và phát triển.


Janssen Cosmetics

Janssen Cosmetics có một loại tinh chất khắc phục và giảm tình trạng da đang bị kích ứng, ngứa, nóng rát ngay lập tức  đó là Ampoule De Stress xem My pham Janssen

Tìm hiểu opal boulevard

Dự án Opal pham van dong của Đất Xanh được thiết kế tinh tế, hiện đại. Diện tích căn hộ opal boulevard rất phù hợp với cuộc sống gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ. Xem thêm, căn hộ Alpha city Cống Quỳnh

Ai đang trực tuyến

Đang có 400 khách và không thành viên đang online

Top