Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

9.00 VNĐ

0978663748

Mua ngay

SEO

SEO

PBN

Hà Nội

Liên hệ:

email
09

 

Đường cống thoát nước của gia đình không phải cứ thông suốt, đôi khi chúng ta bắt gặp tình trạng nước rút chậm tại các hố thu nước thải. Chính là dấu hiệu của cống bị nghẹt.
 
Cống bị nghẹt (hay đường ống thoát nước bị nghẹt) là điều khó tránh với mỗi mái ấm gia đình. Những phiền toái mà tình hình trên gây ra như: nước thải thoát chậm, dâng ngược quay về mặt phẳng, các chất phân hủy nội địa thải gây ra mùi hôi thối khó chịu,... Ảnh hưởng rất rộng đến việc sinh hoạt trong mái ấm gia đình. Nếu thực trạng nghiêm trọng có thể gây nên hư hỏng đường cống thoát nước gia đình. Vậy Lý Do do đâu? &Amp; cách giải quyết và xử lý tắc cống thoát nước ra sao hiệu quả?

các Tại Sao gây tắc đường cống

a. Vụn thức ăn and buồn chán trà (cà phê)

trong tiến trình rửa chén (bát), đôi khi chúng ta quên không vét sạch các vụn thức ăn thừa ra ngoài trước, chính vì vậy khi bạn vệ sinh những vụn thức ăn này sẽ theo nước trôi vào lỗ cống. Chính vì vậy mà chỉ sau một ngắn hạn sẽ lộ diện tình hình tắc ống thoát nước.
 
cách xử lý tắc cống thoát nước nhanh chóng tại nhà 1
buồn bực trà (cà phê) là 1 trong Lý Do số 1 gây tắc nghẹt cống thoát nước. Photo by Internet.
 
không dừng lại ở đó, bã trà (cà phê) cũng chính là Nguyên Nhân gây tắc nghẽn thoát nước do chúng dễ bị vướng lại trong đường ống, bận bịu kẹt ở đó trong khoảng time dài và rất khó phân hủy.

b. Vỏ trứng

Đừng nghĩ những vụn vỏ trứng nhỏ tuổi mà nghĩ rằng chúng vô hại. Có thể các bạn sẽ mắc sai lầm đấy. Vỏ trứng là có kết cấu vô cơ bền theo năm tháng, chính vì như thế chúng rất khó bị phân hủy. And các góc nhọn của vụn vỏ trứng rất dễ dàng bận rộn kẹt lại trong ống cống & trở thành trung tâm "hút" các loại rác thải, tóc, vụn thức ăn,... Tạo ra búi gây nghẹt ống thoát nước.
 
 
cách xử lý tắc cống thoát nước nhanh chóng tại nhà 2
Vụn vỏ trứng rất giản đơn bị vướn lại trong đường ống. Photo by Internet

c. Dầu mỡ thực phẩm

Theo những Chuyên Viên, có khoảng 47% trong những 36.000 vụ tắc cống thoát nước là do dầu mỡ gây ra. Thật vậy, dầu mỡ có trong thực phẩm có cấu tạo bền rất khó phân hủy, mà hoàn toàn ngược lại chúng sẽ theo nước thải đi vào đường ống and bám lại trên thành ống dẫn, lâu ngày sẽ gây tắc nghẽn tổng thể. Dù dầu mỡ đã nấu chín hoặc có trong thịt heo, xúc xích, thịt gà, dầu ăn,... Thậm chí cả nước rửa thịt... Khi tràn xuống ống cống cũng gây tắc.

d. Các hóa chất tẩy rửa

một số trong những nhà hàng quán ăn, quán ăn, hộ gia đình,... Thường sử dụng hóa chất tẩy rửa mỗi khi đường cống bị nghẹt. Các loại hóa chất này tuy có công dụng thông cống tức thời nhưng hậu quả để lại là rất nghiêm trọng. Nói theo một cách khác, hóa chất hoạt động phía trên mặt chỉ giải quyết tạm bợ, sau đó chúng sẽ khô lại, bao trùm chất thải và đóng thành từng mảng lớn càng khiến việc giải quyết và xử lý gian nan hơn. Mặt khác, khi theo nước thải ra bên ngoài môi trường sẽ gây ngộ độc nguồn nước.

e. Nước sơn

tuyệt đối hoàn hảo không nên vì bất cứ Lý Do gì mà cho sơn vào cống thoát nước bạn nhé! Khi sơn trôi xuống cống, chúng sẽ bám dính lại bên trên thành ống, chúng sẽ khô dần and việc giải quyết và xử lý chúng số đông là rất gian nan. Không chỉ có thế, khi chúng ngấm vào nước thải sẽ khá khó giải quyết và xử lý nước thải trước lúc thải ra môi trường xung quanh bên phía ngoài.

f. Khăn giấy và vật dụng cá thể

dù rằng khăn giấy rất có thể tự phân hủy khi gặp mặt nước, nhưng chúng phân hủy rất chậm. Nếu như khách hàng cho quá nhiều khăn giấy vào bồn cầu cùng một lúc, sẽ mất không ít thời gian để chúng phân hủy trọn vẹn. Trái lại, khi chúng đi vào đường cống thoát nước sẽ kết hợp với dầu mỡ, tóc, & những loại rác thải khác tạo thành từng "cục rác" gây bít đường nước chảy.
 
cách xử lý tắc cống thoát nước nhanh chóng tại nhà 3
đừng nên cho vô số khăn giấy vào bồn cầu sau khi sử dụng. Photo by Internet.
 
Không những thế, các vật dụng cá nhân cũng là Nguyên Nhân gây nghẹt cống thoát nước. Một vật chứng dễ thấy đặc biệt là bao cao su thiên nhiên (BCS). BCS có cấu tạo bền & không còn phân hủy trong nước, Ngược lại chúng sẽ sống sót nhiều năm trong khối hệ thống thoát nước. And rồi một ngày, khi ống nước bị tắc nghẽn, các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến các chiếc bcs "phiêu lưu" lềnh phềnh trong phòng tắm. Vì vậy, sau khi sử dụng đừng khờ khạo mà bỏ chúng vào bồn cầu rồi xả nước, mà hãy bỏ chúng
vào sọt rác.

g. Do tuổi thọ của đường ống

Đây cũng chính là một Lý Do, nếu đường ống thoát nước của người sử dụng đã dùng trong khoảng time dài không được gia hạn cũng khiến cho đường ống bị hư hỏng, & đương nhiên nước thải không còn thoát được đơn giản và dễ dàng.

Cách xử lý tắc bồn rửa bát, bồn cầu dễ chơi và tác dụng

a. Dùng nước đun sôi

Nước đung nóng cũng chính là 1 cách khá kết quả để thông cống nghẹt, and tống khứ các thứ bị tắc trong đường cống thoát nước. Đây là cách dễ chơi và bạn có thể tự làm tận nhà mà dường như không cần những chuyên gia hỗ trợ. Những gì bạn cần làm là đun một ấm nước nóng tiếp đến đổ từ từ vào bồn cầu để nước sôi giải quyết và xử lý các chất cặn bám trong đường ống. Mặc dù, hãy chú ý mang khẩu trang cẩn trọng vì nặng tay mùi khói bốc lên sẽ không dễ chịu cho lắm.

b. Sử dụng một chiếc móc ăn mặc quần áo and câu rác

Cách dễ chơi thứ hai là đi "câu" bằng một cái móc quần áo bằng kim loại. Hãy duỗi thẳng nó ra and kế tiếp uốn cong một đầu để tạo ra lưỡi móc nhỏ dại.
 
Luồn chiếc móc qua ống nước & ban đầu "câu" rác, bạn sẽ thấy kết quả không ngờ khi kéo đc mớ tóc trong đường ống, hay là 1 số vật dụng rơi vào ống nước trước đây. Khi đã hoàn tất công việc, hãy xả ống bằng nước nóng để làm sạch ống & ngăn vi khuẩn thoát ra ngoài.

c. Xử lý dầu mỡ trong nước thải

xử lý dầu mỡ nội địa thải là chiêu thức xử lý tắc đường cống triệt đế nhất. Hay nói theo cách khác, đó là chiêu bài xử lý nghẹt cống bằng vi sinh ăn mỡ. Chính là dùng các dòng vi sinh môi trường có lợi (hay lợi khuẩn) bổ sung cập nhật vào đường ống thoát nước, dầu mỡ & chất thải hữu cơ trong đường ống sẽ trở thành thức ăn cho những vi sinh này. Với chính sách tự phân, tỷ lệ vi sinh sẽ tăng thêm không chấm dứt, chính vì như vậy mà luận điểm dầu mỡ and chất thải hữu cơ được giải quyết triệt để.
 
cách xử lý tắc cống thoát nước nhanh chóng tại nhà 4
Sử dụng vi sinh ăn mỡ giải quyết triệt để luận điểm dầu mỡ trong nước thải. Photo by Internet.
 
Mặt khác, đây là chiêu trò bình an với con người và môi trường sống. Bởi những vi sinh vật sau khi ra môi trường xung quanh sẽ trở thành thức ăn cho những loài tôm, cua, cá,... Sống trong môi trường thiên nhiên bỗng nhiên. Không sử dụng hóa chất, nên nước thải không trở nên nhiễm độc. Đấy là giải pháp xử lý dầu mỡ nội địa thải triệt để đc những Chuyên Viên môi trường khuyên dùng. Những sản phẩm giải quyết và xử lý dầu mỡ rất phong phú và đa dạng, vì thế để sử dụng sản phẩm hiệu quả tốt nhất hãy Liên hệ đến hotline 0908.901.955 để được Điện thoại tư vấn không tính phí 24/7.

d. Hạn chế dùng chất tẩy rửa

Hạn chế sử dụng những chất tẩy rửa đến mức thấp nhất có thể. So với các chất tẩy rửa dân dụng mỗi ngày, bạn có thể thay đổi dùng những loại hữu cơ như: nước giặt hữu cơ, nước rửa chén sinh học,... Vừa an ninh lại vừa không gây tác động đến hệ thống thoát nước.

e. Hầm cầu bị nghẹt phải làm sao?

Hầm cầu (hầm tự hoại ) cũng là một phần bên trong khối hệ thống thoát nước gia đình, chính vì vậy hầm cầu bị đầy sẽ ảnh hưởng đến công việc thoát nước, & nhất là gây ra mùi hôi rất tức giận. xử lý hầm cầu bị đầy đơn giản hơn nhiều & không cần phải tốn rất nhiều thời hạn. Những gì bạn cần làm là mua ngay 1 gói EcoCleanTMSeptic về, kế tiếp đổ vào bồn cầu và xả nước, thế là chấm dứt. Điểm vượt trội của máy này là an toàn với người tiêu dùng, giải quyết hầm cầu bị đầy and giải quyết mùi hôi nhanh chóng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng


Hà Nội, Việt Nam


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Đang có 888 khách và 7 thành viên đang online

  • adanlassiter46373
  • esteban56240480226553
  • giovannaporto978
  • henrique34l1770155982
  • hoseaepps5673460899
  • jimmytomaszewski687
  • mallorybequette9
Top