Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

1 111.00 VNĐ

0978528438

Mua ngay

Hàng mới

Tại nơi bán

tràn manh hoàng

Số 36 – Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ – Phường Thụy Phương

Liên hệ:

email
10000

      Ngày nay khi khí hậu không còn được ôn hòa, sáng chiều mưa, mùa đông cực lạnh và mùa hè cực nóng, Thời tiết tác động không hề nhỏ đến  các không gian sinh hoạt ngoài trời của bạn. Chắc hẳn bạn cũng 1 lần đang  party mà  phải dừng lại vì sự xuất hiện bất ngờ của một cơn mưa trong những ngày hè nóng bức, hay mỗi buổi sáng sớm, nhân viên của bạn phải rất vất vả để mang những chiếc ô và lại lệ khệ bê chúng vào sau mỗi tan ca… Vấn đề này, không thể được giải quyết bởi những mái che thông thường vì nó làm mất đi một không gian tự nhiên vốn có trong khuôn viên của bạn. Những vấn đề trên sẽ được giải quyết bằng mái xếp di động  Cơ khi Huy Hoàng

    Lý do bạn nên sử dụng mái xếp di động ? Và bạn nên làm mái xếp di động tại Cơ khi Huy Hoàng ?

Trên thế giới cũng như ở Việt Nam  việc sử dụng hệ thống mái che, ô được chia làm ba nhóm chính:

-          Mái che công cộng: Là hệ thống mái che phục vụ cho các bệnh viện, trường học và các trụ sở chính trị xã hội,… Bao gồm: Mái che đón học sinh, mái che hội nghị, mái che cho hàng chờ khám bệnh, mái che sự kiện hội nghị… Nhóm đối tượng này vấn đề thi công còn rất hạn chế.

 mái xếp di động

-          Mái che phục vụ kinh doanh: Đó là hệ  thống mái che phục vụ cho nhà hàng, xí nghiệp ,trung tâm thương mại, cơ sở sản xuất, nhóm đối tượng này vừa yêu cầu thẩm mỹ cao, vừa yêu cầu về độ linh hoạt. Chính vì thế mà má che xếp là sự lựa chọn hoàn hảo .  Nên việc làm mái xếp di động trong nhà hàng khách sạn, thi công mái xếp cho các trung tâp, trụ sở đều là những mục tiêu quan trọng của các cơ sở sản xuất mái xếp di động.

-          Nhóm mái che phục vụ sinh hoạt: Là các hệ thống mái nơi để xe, che sân vườn, ban công. Nhưng việc làm mái xếp ở đối tượng này có nhiều hạn chế: Không gian nhỏ hẹp, mục đích sử dụng thay đổi liên tục , điều đó làm cho những mái che thông thường không thể đáp ứng được như cầu của khách hàng . Bởi vậy , Cơ khí  Huy Hoàng luôn nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm:mái xếp di ddoognj ban công, mái xếp di động sân vườn, mái xếp di động để xe. Để nhằm nâng cao chất lượng, tối ưu không gian vốn quá chật hẹp tại nhà bạn.

 mái xếp di động

    Từ nhữngphân tích 3 nhóm đối tượng trên

Ta thấy được những ưu điểm vượt trội của mái xếp di động so với mái xếp thường về sự linh hoạt, phù hợp với nhiều không gian, nhu càu sử dụng. Hơn nữa, mái xếp di động trọng lượng nhẹ, màu sắc đa dạng, giá cả pahi chăng tùy theo nhu cầu cua khách hàng.

     Khi so sánh mái xếp di động và giải pháp ô dù thì có thể thấy thực tế, 1 sân 50m2 cần 9 cái (tùy loại)  để mở hết số ô dù này cần ít nhất 27 phút với mỗi chiếc 3 phút. Ngoài raviệc di chuyển khi mặt trời thay đổi cũng là cả vấn đề
    Ngoài những ưu điểm  tổng hợp trên mái che di động Huy Hoàng  còn :

-     Đem lại cho khách hàng không chỉ là sản phẩm mà còn là tiện ích và chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng .

-     Thi công làm mái xép di động chất lượng giá rẻ, tiết kiệm thời gian chi phí.
-     Đơn giản trong thiết kế, tiện ích khi sử dụng.
-     Về kỹ thuật: đơn gainr trong lắp đặt và sử dụng, không quá cầu kì.
-    Về cấu tạo: Cơ cấu quay giúp cho việc sử dụng dễ dàng cho tất cả mọi người.

     Trên đây là bài giới thiệu về làm mái xếp di động và cơ sở thi công Cơ khí Huy Hoàng, mọi ý kiến đóng góp, vấn đề thắc mắc hay liên hệ đặt hàng mời quý khách liên hệ theo địa chỉ trang web.

      Cơ sở Cơ khí Huy Hoang hân hạnh  phục vụ!
     Địa chỉ:  Số 36 - Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
     Mail:  cokhihoanghuy@yahoo.com.vn
     Website:  www.cokhihoanghuy.com
      Hotline:  097 852 8438 (Mr: Huy)

      Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Đang có 555 khách và 7 thành viên đang online

  • anastasiashakespeare
  • anitratmi0643684
  • cameronord08813
  • isabellerhoades86
  • masonsugerman291788
  • rosalinar432562
  • thanh03041993
Top