Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

100 000.00 VNĐ

0961468528

Mua ngay

SEO

SEO

Mai trung kien

Ha Nội

Liên hệ:

email
100000

Phòng ngủ là không gian riêng tứ, chính bởi thế nó phải bảo đảm được tính cá nhân và dễ chịu. Có một số màu sắc  được các chuyên gia khuyên là nên cần đến để không gian phòng ngủ của bạn yên tĩnh và thư giãn.

1. Phòng ngủ màu xám
Nếu bạn không phải là người ồn ào thì màu xám chính là màu sắc hợp lý dành cho bạn. Bạn có thể sản xuất phòng ngủ với màu xám để mang lại cảm giác dễ chịu và kết hợp một số màu sắc nhẹ nhàng xung quanh nó.
 
 
2. Phòng ngủ màu oải hương
mặc dù oải hương được coi là một màu pastel nhẹ nhàng,  theo các nhà chuyên gia tấn công giá thì đây là màu sắc khá đặc sắc, nó làm kích thích tinh thần và tấn công thức các giác quan của bạn. Tuy nhiên, lại có một điều lôi cuốn là những người yêu thích hoa oải hương thì lại cảm thấy yên tâm khi sử dụng màu sắc này trong phòng ngủ của mình. Nên màu này vẫn được đánh giá cao.
 
 

3. Phòng ngủ màu mận

Màu mận là sự biến thể của hai màu tím và xám. Màu này hơi tối hơn màu tím nên không có tính kích thích thị giác, nhẹ nhàng cho ý thức của bạn hơn, tạo được cảm giác an toàn trong phòng ngủ.
 
 

4. Phòng ngủ màu bạc

Màu bạc là màu gần với màu nước. Bên cạnh màu xanh dương, bạc được coi là một màu sắc đắt tiền nhưng nhẹ nhàng. Đây là màu sắc được ưa chuộng cần đến cho phòng ngủ lấy lại cảm giác nóng nực và sảng khoái.
 
 

5. Phòng ngủ màu Sapphire

Sapphire là màu của đá quý, là một màu xanh thông minh rước tới sự tinh tế cho mọi không gian. chung lại, màu sắc này được các chuyên gia tấn công giá là làm dịu mát cho cơ thể. Chính bởi vì thế, những người thức dậy tại một phòng ngủ được dùng gam màu sapphire này thường có cảm giác rất hạnh phúc. giuong ngu bọc nệm
 
 

6. Phòng ngủ màu dâu

Màu dâu được đánh giá là màu lãng mạn và màu của sự đam mê. nhưng có một cẩn thận  các chuyên gia mới công bố đó là nếu bạn cần đến tông màu này rất nhiều sẽ làm phản tác dụngdo thế, để tạo sự cân bằng bạn nên kết hợp với màu trắng hoặc màu trung tính để tạo một luồng năng lượng tích cực.
 
 

7. Phòng ngủ màu chàm

Sau khi để ý tâm trạng của mình, bạn lại cảm thấy màu chàm là được lòng bạn nhất do nó nhẹ nhàng, trung tính lại có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác tới từ vật dụng trong phòng ngủ. Chính  thế, đây cũng được coi là màu sắc được nhiều người ưa chuộng.
 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Đang có 691 khách và một thành viên đang online

  • noeliavxo51430261
Top