Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

100 000.00 VNĐ

0961468528

Mua ngay

SEO

SEO

Mai trung kien

Ha Nội

Liên hệ:

email
100000

Trong phòng ngủ nhỏ thì đây chính là những lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có không gian tuyệt hảo nhất để sống và làm việc.

trang trí một phòng ngủ nhỏ đặt ra vô biên thử tháchkhác biệt là khi bạn kết hợp việc ngủ, học tập và giải trí, thư giãn ngay trên cùng không gian ấy.

5 ý tưởng siêu tuyệt vời để mở rộng không gian, sắp xếp ngăn nắp cho phòng ngủ nhỏ  - Ảnh 1.

 

Dưới đây là 5 sáng kiến siêu độc đáo để phòng ngủ nhỏ trở nên thoáng đãng hơn bao giờ hết.

1. mẫu giường ngủ loft giỏi còn hiểu là giuong tầng

Hầu hết những phòng ngủ nhỏ  có 2 người ở trở lên thường cần đến mẫu giường loft. Kiểu giường ngủ này giúp tận dụng tối đa trần nhà cao bằng cách xếp những chiếc giuong tầng nối tầng. Điều này sẽ đem lại tặng bạn một gần đúng không gian khá bát ngát bên dưới mẫu giường ngủ.

5 ý tưởng siêu tuyệt vời để mở rộng không gian, sắp xếp ngăn nắp cho phòng ngủ nhỏ  - Ảnh 2.

Với không gian này, bạn có thể thỏa sức làm một số điều như tạo góc làm việc, có một chiếc kho lưu trữ đồ. Nếu bạn và Cả nhà trong cùng phòng đều cần dùng giuong loft thì không gian sẽ còn được mở rộng hơn thế nữa.

Đừng quên lưu trữ một số đồ rất cần thiết khi bạn ở trên tầng giường ngủ cao, tránh phải đi lên đi xuống mang đồ đạc gây mất thời gian do bạn không thể lúc nào cũng có thể trả lời điện thoại hoặc đem một cốc nước khi ở trên đó.

2. Nếu không có giường ngủ loft, hãy tạo giường lift

đa số các phòng ngủ nhỏ đều có những chiếc giuong ngu nhỏ. Nếu không thể cần đến mẫu giường ngủ loft, hãy thử dùng những chiếc giuong ngu lift – nâng giường lên,  cao hơn để có thêm không gian bên dưới gầm giuong. Cân nhắc cần dùng lại ngăn kéo tủ cũ bằng cách thêm bánh xe vào phía dưới và đặt chúng dưới giường ngủ để bảo quản. Tìm một ít vải rẻ tiền hoặc một chiếc giường dài ngoài trời để giữ đồ đạc ở ngoài góc nhìn và chiếc giuong ngu trông sẽ gọn gàng hơn quá nhiều.

5 ý tưởng siêu tuyệt vời để mở rộng không gian, sắp xếp ngăn nắp cho phòng ngủ nhỏ  - Ảnh 3.

 

3. Thường xuyên biến thành cách sắp xếp đồ dùng

Bạn đừng ngại bố trí lại nội thất trong phòng. Hãy thử đặt 2 chiếc bàn lại sát nhau, di chuyển các tủ quần áo vào một góc mới hoặc đặt giuong của bạn bên cửa sổ.

Hãy thử làm mới với một bức tường nổi bật trong một số hình nền có thể tháo rời, hoặc dùng để trang trí tủ quần áo. Bên cạnh đó, gương là một vật trang hoàng tuyệt vời giúp tạo không gian rộng và lấy ánh sáng chan hòa đến căn phòng, chính vậy hãy che bức tường bằng một tấm gương phản chiếu. Nếu không thể đóng gương vào tường hãy chọn một chiếc gương trang hoàng có vỏ bọc.

5 ý tưởng siêu tuyệt vời để mở rộng không gian, sắp xếp ngăn nắp cho phòng ngủ nhỏ  - Ảnh 4.

 

Nếu bạn có một nơi nào đó bên ngoài trường, có thể dùng đồ nội thất phòng ngủ thuận tiện (và trường đại học của bạn không quan tâm), hãy tượng trưng một vài thứ không quan trọng hoặc không mong muốn bằng những thứ  bạn yêu thích.

4. cần đến đồ nội thất đa tác dụng

Không gian nhỏ có một số thách thức lớnthì là điều trước tiên và trọng yếu nhất ở đây chính là: Làm thế nào để bạn có chỗ cho mọi thứ? Một trong những cách xuất xắc nhất để giải quyết thách thức đó là cần dùng đồ nội thất đa chức năng.

Một chiếc ghế nệm dài có thể được dùng như một chiếc bàn, một chiếc ghế giỏi một chiếc bàn trà ottoman. Đồ đạc của bạn phải có khả năng đáp ứng nhiều tính năng. Thậm chí, đỉnh của chiếc tủ  biến thành bàn trang điểm cũng sẽ tiết kiệm không gian và khiến cho phòng ngủ số đông của bạn ân cần hơn.

5 ý tưởng siêu tuyệt vời để mở rộng không gian, sắp xếp ngăn nắp cho phòng ngủ nhỏ  - Ảnh 5.

 

5. sản xuất những bức tường có tính nghệ thuật

Bạn có thể cần đến giấy dán tường với nhiều hình dạng, màu sắc và ảnh khác nhau. Nếu bạn không tìm được bất cứ điều gì gây cảm hứng, hãy thử băng dính trang trí, những bức hình ảnh hay ho trên instagram...

5 ý tưởng siêu tuyệt vời để mở rộng không gian, sắp xếp ngăn nắp cho phòng ngủ nhỏ  - Ảnh 6.

 

(Nguồn: Freshome)


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Đang có 620 khách và 2 thành viên đang online

  • birgitkrome60371039
  • noeliavxo51430261
Top