Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

1 000 000.00 VNĐ

0944834923

Mua ngay

SEO

SEO

Ms Linh

Hà Nội

Liên hệ:

email

Bộ đồ thờ cúng Bát Tràng

Thờ cúng tổ tiên là tục lệ thờ cúng những người đã khuất của nhiều người dân châu Á. Trong gia đình người Việt, hầu như gia đình nào cũng có bàn thờ tổ tiên và là nơi trang trọng trong chỗ ở gia đình. Trên bàn thờ tổ tiên luôn có những bộ đồ thờ trang nghiêm đẹp với nhiều màu sắc và mẫu mã theo mỗi gia đình.

Tùy từng nhà mà cách sắp đặt và trang trí bàn thờ khác nhau, hai cây đèn thờ tượng trưng cho mặt trời và mặt trăng. Phía đối xứng là hai bát hương, và phía sau có thể là lọ hoa đựng những bông hoa cúc màu vàng tươi. Phía trung tâm có thể là đĩa đựng mâm ngũ quả hình phi tròn to, hai bên bàn thờ có thể để 2 cây mía với ý nghĩa tâm linh các cụ chống gậy về với con cháu.

Sử dụng bộ đồ thờ cúng tâm linh  không chỉ là thể hiện lòng hiếu kính đối với ông bà tổ tiên mà đó còn thể hiện tinh thần văn hóa dân tộc, bảo tồn và phát huy làng nghề gốm sứ Bát Tràng truyền thống của người Việt.

Trong tâm niệm của người việt, luôn có một cái gì đó vô hình liên kết với những người đã khuất, và vì thế bàn thờ, đồ thờ tâm linh luôn là một cái gì đó tâm linh, tạo nên không khí ấm áp, gần gũi và sự thành kính của con cháu đối với người đã khuất.

Bàn thờ luôn đặt nơi khô ráo, sạch sẽ và trang trọng nhất trong gia đình. Trên bàn thờ thì bầy biện đồ thờ cúng như: Bát hương, chân đèn, chân nếnnậm rượu....

Mỗi ngày thắp nén nhang, các dịp lễ tết trên bàn thờ cúng mâm cơm để người sống thấy mình có trách nhiệm hơn trưởng thành hơn, để người chết thấy mình nhẹ lòng và được tưởng nhớ ,vỗ về. Góp phần chắp cánh thêm cho nét đẹp ấy của người Việt chính là việc sử dụng bộ đồ thờ tâm linh – sản phẩm đồ thờ cúng cao cấp, lễ nghĩa mà phận con cháu chúng ta dâng lên bề trên của mình.

Đồ thờ cúng Bát Tràng như một cách nhắc, một cách nhớ tới tổ tiên ông bà ta.Là sản phẩm được làm hoàn toàn thủ côngBộ đồ thờ cúng Bát Tràng đa dạng về thể loại, mẫu mã màu sắc nước men cũng như họa tiết trang trí phù hợp cho từng ý nghĩa và mong muốn của mỗi gia đình.

Bát Tràng NEWS - Website mua ấm chén chính hãng Bát Tràng uy tín, chất lượng.


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 601 khách và không thành viên đang online

Top