Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

500 000.00 VNĐ

0985555094

Mua ngay

SEO

SEO

Quý

Liên hệ:

email

Tỳ Hưu từ xưa đến nay vẫn được coi là một linh vật đặc biệt có thể đem lại tiền tài và phú quý. Tuy nhiên câu chuyện đằng sau sự hình thành nên linh vật này không phải ai cũng biết.

 sự tích tỳ hưu

Sự tích Tỳ Hưu hút tiền tài

Sự tích Tỳ Hưu bắt đầu từ thời vua Minh Thái Tổ. Khi đó vua Minh Thái Tổ bắt đầu lập quốc tuy nhiên ngân khố lại trống rỗng. Một đêm, nhà vua mơ thấy một con vật kỳ lạ có đầu lân, thân hình to lớn đang ngậm những thỏi vàng mang vào cung. Con vật đặc biệt này chỉ ăn vàng bạc mà không ăn gì khác và đặc biệt nó không có hậu môn.

sự tích tỳ hưu

Thầy phong thuỷ cho rằng đây chính là vùng đất linh thiêng và nằm ngay chính cung tài. Nhà vua liền cho xây một cổng thành lớn theo hướng Bắc Nam dẫn thẳng tới Tử Cấm Thành ngay tại vị trí con vật xuất hiện.

Sau khi xây dựng, ngân khố nhà vua ngày một nhiều, bờ cõi mở mang quốc gia giàu có. Nhà vua cho tạc tượng linh vật và đặt trên lầu cao nhất của khu Tài Môn.

Đến thời nhà Thanh, linh vật này mới được gọi là Tỳ Hưu. Sự tích Tỳ Hưu bắt đầu được lưu truyền rộng rãi. Vua nhà Thanh cho tạc tượng Tỳ Hưu để trong cung. Tuy nhiên những người khác không được phép tạc cho riêng mình, kể cả hoàng tử, công chúa hay quan đại thần. Nhưng vì sự màu nhiệm và niềm tin vô cùng lớn vào Tỳ Hưu, nhiều người vẫn giấu và tạc riêng cho mình một con.

Qua câu chuyện bên trên, bạn đã biết được về sự tích Tỳ Hưu, bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chất liệu làm lên con Tỳ Hưu linh thiêng.

Theo quan niệm của người Hồng Kông, Tỳ Hưu phải được làm bằng đá quý tự nhiên mới linh nghiệm. Và sự tích Tỳ Hưu cũng có nhiều biến thể, đặc biệt về hình dạng của Tỳ Hưu. Theo nguyên bản từ thời Minh, Tỳ Hưu chỉ có 1 sừng duy nhất, và được gọi là tịch tà. Qua thời gian Tỳ Hưu có những biến thể khác như Tỳ Hưu 2 sừng gọi là Thiên Lộc.

Công dụng của Tỳ Hưu trong phong thủy

Một số quan niệm phong thuỷ cho rằng, Tỳ Hưu màu đen sẽ đem về tài lộc còn màu trắng sẽ mang về sức khoẻ, và xanh mang lại may mắn công danh.

sự tích tỳ hưu

Tỳ Hưu có tác dụng ngăn trặn tà khí và bảo vệ ngôi nhà khỏi yêu ma. Đặt Tỳ Hưu vào hướng sinh khí sẽ giúp thay đổi vận mệnh các thành viên trong gia đình, mang lại bình yên và hạnh phúc.

Các chuyên gia phong thuỷ còn nói Tỳ Hưu có khả năng hoá giải Ngũ Hành Đại sát, một trong những hung tinh đáng sợ nhất trong phong thuỷ.

 

-------------------------------

Tham khảo thêm tại:

?? http://vongdathachanh.vn

?? fb.com/TrangSucDaTuNhien

-------------------------------

Nhận tư vấn và mua hàng trực tiếp tại:

? m.me/TrangSucDaTuNhien

☎️ 098 555 50 94

-------------------------------

 Cam kết 100% tự nhiên không hề can thiệp bởi bất kỳ một khâu xử lý nào.

 Nhận đổi trả - hoàn tiền nếu không hài lòng về sản phẩm.

 MIỄN PHÍ ship hàng- Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

 BỒI THƯỜNG X3 lần giá trị nếu sản phẩm không như cam kết.

#phongthuy #NgocQuyGemstones #VongTay #ThachAnhUuLinh


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Đang có 934 khách và 5 thành viên đang online

  • aidennorris64994400
  • catalinaslagle087114
  • janellecallaway6443
  • jkothomas6100278612
  • stevenu9576603397248
Top