Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

700 000.00 VNĐ

0985555094

Mua ngay

SEO

SEO

Quý

Liên hệ:

email

Tác dụng của đá thạch anh tóc vàng

Thạch anh tóc vàng khi chiếu ánh sang vào viên đá sẽ lấp lánh lên những sợi nhỏ màu vàng. Thạch anh tóc vàng là một loại đá quý và có giá thành cao nhất trong họ thạch anh. Điều này là do đặc điểm về phong thuỷ cực mạnh của viên đá. Thạch anh tóc vàng chứa một nguồn năng lượng lớn sau hàng triệu năm hình thành và tích tụ.

Tác dụng của đá thạch anh tóc vàng

  1. Chữa bệnh

Thạch anh tóc vàng có khả năng làm giảm quá trình lão hoá của cơ thể, kích thích hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn và giúp cơ thể hồi phục nhanh hơn sau quá trình điều trị bệnh.

Thạch anh tóc vàng cũng có tác dụng cải thiện lớn đối với những người có trí nhớ không tốt, thường xuyên quyên và nhanh quên, người có tuổi dễ mắc các căn bệnh của người già.

Tác dụng của đá thạch anh tóc vàng còn được thể hiện qua việc làm giảm tình trạng mệt mỏi, trầm uất và cải thiện hệ thống hô hấp của con người.

  1. Tâm linh

Để thạch anh tóc vàng bên cạnh thái dương giúp cho người sử dụng đưa ra được những quyết định chính xác, trí nhớ được cải thiện.

Ngoài ra thạch anh tóc vàng còn có khả năng chiêu tài chiêu lộc, rước may cho người sử dụng..

Những người có ý chí không kiên định, chí tiến thủ thấp có thể sử dụng đá thạch anh để cải thiện vấn đề này.

Tác dụng của đá thạch anh tóc vàng còn được biết đến nhờ việc giúp những người mềm lòng, hay bị người khác làm lay chuyển suy nghĩ trở lênh mạnh mẽ, cứng rắn hơn.

  1. Trong phong thuỷ

Đá thạch anh tóc vàng phù hợp với những người mệnh Kim hay mệnh Thuỷ. Tác dụng của đá thạch anh tóc vàng đối với những người này là mang lại may mắn, tiền tài, khi mang bên mình sẽ được quý nhân phù hộ.

Những người thường xuyên đau buồn, cô đơn rầu rĩ có thể sử dụng thạch anh tóc vàng để cải thiện tâm trạng của mình.

Các doanh nhân mang thạch anh tóc vàng bên mình làm tăng niềm tin và dũng khí. Sử dụng nhưu một lá bùa hộ mệnh mang lại may mắn trong việc làm ăn.

 Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Đang có 601 khách và 3 thành viên đang online

  • gscdan5079529263190
  • hortensee86983531975
  • ruthieedinburgh856
Top