Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

0964394361

Mua ngay

Hàng mới

Tại nơi bán

vu quynh

TP. Hà Nội

Liên hệ:

email

Môi trường sống luôn luôn đóng góp vai trò lớn trong việc hình thành tính cách, và các hành động ứng xử của con người. Nếu môi trường sống tốt nó sẽ tác động tích cực tới con người giúp con người sống hài hòa chan hòa, cư xử với nhau văn minh đúng chuẩn mực đạo đức, ngược lại môi trường sống xấu, thiếu văn minh khiến nhân cách con người ta ảnh hưởng nghiêm trọng. Điều đó lại càng đặc biệt quan trọng hơn với những gia đình trẻ, cần 1 môi trường tốt cho con cái đang tuổi tới trường. Vì lý do này mà không ít gia đình trẻ tại Hà Nội lựa chọn chung cư 110 Cầu Giấy để ổn định cuộc sống tại đây, không chỉ vì giá hấp dẫn, tiện ích sang trọng, mà còn chính vì cuộc sống văn minh, tri thức từ các cư dân ở đây. Hôm nay Caugiaycenterpoint.vn sẽ cùng quý khách tìm hiểu về khía cạnh này, của tòa chung cư đang gây sốt cộng động thời gian qua.

Sở hữu căn hộ cao cấp tại dự án chung cư 110 Cầu Giấy, khách hàng sẽ được thụ hưởng một môi trường dân cư trí thức, cộng đồng gắn kết, hình thành nếp sống văn hóa thời hiện đạiMột cuộc sống hoàn hảo không chỉ đòi hỏi sự sang trọng, hiện đại, tiện nghi mà đó còn phải là cuộc sống hài hòa với thiên nhiên, hài hòa với con người. Đó là tiền đề quan trọng cho sự văn minh, thịnh vượng. Dự án chung cư 110 Cầu Giấy là nơi xây đắp văn hóa cộng đồng, nơi các mối quan hệ giữa con người với con người trở nên hài hòa, gắn kết và không ngừng được củng cố để họ trở thành những người bạn tốt của nhau, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

Là nơi sống của những trí thức văn minh, có đời sống kinh tế cao, chung cư 110 Cầu Giấy có cơ sở cốt lõi để trở thành môi trường sống của một cộng đồng văn hóa. Và bản thân Cầu Giấy Center Point cũng là nơi lý tưởng để thúc đẩy, vun đắp văn hóa cộng đồng, tạo nền tảng cho một cộng đồng đoàn kết, hình thành mối quan hệ tốt đẹp giữa con người với con người.

Lối sống cộng đồng văn minh tại Cầu Giấy Center Point

 

Cầu Giấy Center Point có đủ không gian cho các hoạt động tập thể, đó là khu sinh hoạt chung để cư dân hội họp, tổ chức sinh hoạt văn hóa, là các sảnh Lounge để cư dân có thể gặp gỡ, trò chuyện, kết tình thâm giao, tìm kiếm đối tác, mở rộng các mối quan hệ xã hội.

Chung cư khách sạn Cầu Giấy luôn khuyến khích cộng đồng cư dân tổ chức và tham gia các sự kiện văn hóa- thể thao định kỳ cũng như thành lập và tham gia các câu lạc bộ cho những người có chung sở thích như: bóng đá, đánh cờ, võ thuật, tennis, bơi lội, yoga,… Từ đó, xây dựng một môi trường sống lành mạnh, nơi con người được phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.

Liên hệ trực tiếp với kênh phân phối chính thức của chủ đầu tư để đươc tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất 0964.394.360


110 Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Đang có 735 khách và 3 thành viên đang online

  • birgitkrome60371039
  • darnellmoran680
  • felix11329432576
Top