Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

Mua ngay

Hàng mới

SEO

Chỉnh Phạm

Hà Nội

Liên hệ:

email

Thuê chung cư Hà Nội vốn dĩ là phương án sống hàng đầu của người nước ngoài tại Việt Nam. Những năm trở lại đây số lượng người nước ngoài sinh sống ở Việt Nam tăng cao kéo theo đó là tỷ lệ khách nước ngoài thuê chung cư Hà Nội cũng tăng theo. Đây là yếu tố đáng mừng của kênh đầu tư bất động sản cho thuê. 

Thuê chung cư Hà Nội dành cho người nước ngoài

Các căn hộ chung cư cho người nước ngoài thuê chủ yếu là chung cư cao cấp Hà Nội. Bởi lẽ khách người nước ngoài có thu nhập và mức sống cao hơn hẳn người Việt Nam. Các căn hộ cho người nước ngoài Thuê chung cư Hà Nội thường có đặc điểm là gần khu trung tâm thành phố.Các quận có nhiều khách thuê nước ngoài nhất như quận Ba Đình, quận Đống Đa, quận Tây Hồ. Đặc biệt đối với khách thuê người Hàn Quốc hay Trung Quốc thường chọn thuê ở khu vực có đông cộng đồng người đồng hương. Ví dụ như khách thuê Hàn Quốc rất thích thuê ở khu vực Kang Nam hay Trần Duy Hưng.

 

Căn hộ chung cư được chọn thuê bởi khách nước ngoài đều là các căn hộ cao cấp của thủ đô Hà Nội. Các chung cư cao cấp này có đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho cư dân. Phòng thuê cũng được bố trí đủ nội thất và đồ dùng cơ bản. Giá thuê các căn chung cư này giao động lên tới từ 1000 cho đến 1500 $/ căn trong một tháng.

Xem thêm : Đầu tư bất động sản nên chọn bán hay cho thuê căn hộ Hà Nội

Tỷ lệ khách nước ngoài thuê chung cư Hà Nội

Tính riêng với phân khúc bất động sản cao cấp thì khách thuê người nước ngoài chiếm hơn nửa. Có nghĩ là số lượng khách thuê còn cao hơn cả người Việt. Trong đó riêng khách Châu Á chiếm đến 60% tổng số khách thuê.

 

Với sự mở rộng chính sách đầu tư với các nước trong khu vực đẩy nhanh số lượng chuyên gia người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống. Chẳng hạn tại Indochina Plaza đã đón nhiều khách nước ngoài đến thuê. Trong đó chủ yếu là người Nhật chiếm 55%. Lượng chuyên gia Hàn Quốc làm việc cho Samsung chiếm một lượng lớn đóng góp vào mức tăng trưởng số căn hộ thực thuê.

Chi phí khi cho thuê chung cư Hà Nội

Với nhà đầu tư muốn cho thuê căn hộ chung cư cũng nên biết đến chi phí phát sinh. Bạn cần suy nghĩ kỹ càng khi định giá cho thuê, ngoài việc suy nghĩ về phần lợi nhuận cũng phải cân nhắc về các chi phí khác trong quá trình có và cho thuê căn hộ chung cư :

  • cáckhoản trả nợ thế chấp hàng tháng để mang căn nhà (nếu bạn mua sắm trả góp)
  • nhữngkhoản chi phí liên quan đến nâng cấp căn nhà, các tiêu chuẩn an toàn theo quy định về trang bị tiện thể ích, phòng cháy chữa cháy.
  • Đồ nội-ngoại thất (nếu cần thiết)
  • Chi phí cho đại lý môi giới cho thuê, dịch vụ quản lý
  • Phí bảo hiểm
  • Chi phí dự phòng cho cácvấn đề sửa chữa và bảo trì.

Xem thêm : Đầu tư cho thuê chung cư Times City có tốt không ?

Mức giá thuê căn hộ không giảm nhiều qua từng năm nhưng mức tăng nhu cầu lại tăng rất mạnh. Nhờ sự đóng góp này của khách nước ngoài mà số căn hộ chống chỉ nằm ở mức dưới 20%.

Nguồn : http://duanvinhomesphamhung.top/luong-nguoi-nuoc-ngoai-thue-chung-cu-ha-noi-tang-cao/


Hà Nội, Việt Nam


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Đang có 680 khách và 3 thành viên đang online

  • birgitkrome60371039
  • darnellmoran680
  • felix11329432576
Top