Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

Mua ngay

SEO

SEO

xuanlucab196

Thành phố Qui Nhơn

Liên hệ:

email

Bùng nổ du lịch: cơ hội đầu tư từ FLC Quy Nhơn

Theo số liệu doanh thu từ du lịch năm 2016 của Việt Nam đã nâng cao hơn 10% so mang năm 2015, từ 15 tỷ USD lên 17,7 tỷ USD cho thấy sự bùng nổ của ngành du lịch hiện nay. Với sự nâng cao trưởng này của ngành du lịch đã kéo theo sức đầu tư và hạ tầng du lịch tại Việt Nam cũng đang tăng mạnh trong năm 2017. Và dự án FLC Quy Nhơn cũng nằm trong số đó.

 

Năm 2016, tập đoàn FLC khai trương quần thể FLC Quy Nhơn Beach và Golf Resort, 1 quần thể dự án công suất to sở hữu cực kỳ đa dạng công trình một thể ích cao cấp dùng cho cho 1 khu bất động sản nghỉ dưỡng như: sân golf 36 hố, khách sạn bể bơi…Tuy nhiên vẫn không đủ công suất để dùng cho du khách đến du lịch nghỉ dưỡng. Đây là lý do FLC tiếp tục khai triển những dự án to khác trong ấy khách sạn FLC The Coastal Hill Quy Nhơn với quy mô 1048 phòng và đây là một tổ hợp khách sạn quy mô to nhất tại Việt Nam, song hành sở hữu việc đầu tư thêm cực kỳ rộng rãi khu biệt thự, nhà ngay lập tức kề…tại những dự án.

 

Sự bùng nổ số lượng du khách trong và ko kể nước chính là lý do khiến cho tập đoàn FLC cần liên tiếp mở mang đầu tư. Ông Trinh Văn Quyết – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FLC đã chia sẻ: “Chúng tôi muốn thêm phổ biến nhà đầu tư song hành cùng FLC để làm cho thêm nhiều công trình khác và đặc biệt, để ko bỏ lỡ cơ hội. Tiềm năng của Việt Nam về du lịch là cực kỳ lớn”. Ông cũng cho biết tình trạng “cháy phòng” tại những dự án của FLC vẫn đang diễn ra, và những dự án mới mà FLC đã khởi công xây dưng vẫn khó với thể đáp ứng được trong tương lại lúc mà nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân và khách du lịch quốc tế vẫn đang nâng cao lên.

flc the coastal hill

Quý khách cần bảng báo giá mới nhất hoặc nhu cầu đặt trước căn đẹp xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ : TẦNG 7 TÒA NHÀ VIỆT Á DUY TÂN CẦU GIẤY

Điện thoại : (84-4) 3771 1111

Điện thoại : 097 557 2211


Nhơn Lý, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam

flc quy nhơn, dự án flc quy nhơn, flc, flc the coastal hill, the coastal hill quy nhơn

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Đang có 684 khách và 3 thành viên đang online

  • birgitkrome60371039
  • darnellmoran680
  • felix11329432576
Top