Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

11.00 VNĐ

0964394360

Mua ngay

Hàng mới

Tại nơi bán

vu quynh

TP. Hà Nội

Liên hệ:

email

Những ngày gần đây, dự án Chung cư khách sạn Cầu Giấy Center Point đang nhận được sự quan tâm chú ý đặc biệt từ giới đầu tư và các khách hàng. Dự án đang nóng dần lên khi xuất hiện rất nhiều tiết lộ về giá bán cũng như thiết kế của chung cư này, không chỉ trên các trang mạng xã hội, những cư dân quanh khu vực dự án cũng đang sục sôi săn tìm cho mình căn hộ thật ưng ý với giá cực kỳ rẻ. " Cuộc chiến " giành căn hộ chung cư tại dự án 110 Cầu giấy đang thực sự diễn ra.

 

Caugiaycenterpoint.vn đã tổng hợp được các ý kiến của giới đầu tư, các chuyên gia và cả các khách hàng cư dân tương lai của dự án để có thể giải thích phần nào sức hút mạnh mẽ của dự án đến như vậy. Trên fanpage chính thức của dự án người dùng facebook "Anh liver"  có chia sẻ :" Tôi đã tìm hiểu rất nhiều các dự án xung quanh khu vực 

Cầu Giấy này, nhưng điều khiến tôi quan tâm đặc biệt tới dụ án này chính là không gian cực kỳ mát xanh quanh căn hộ. Tôi mới lập gia đình nên Cầu Giấy Center Point chắc chắn là phù hợp với gia đình trẻ như tôi. ". Cũng trên fanpage " dự án chung cư 110 khách sạn cầu giấy" người dùng facebook "Quang hà Nguyễn" lại cho hay " Tầm giá như này thì chung cư Cầu Giấy Center Point là nhất rồi, tôi tính mua 2 căn đầu tư cho thuê vì giá cho thuê khu vực này cực kỳ cao. " Còn về phía  chuyên gia lâu năm trong giới bất động sản ông Phan Anh Tú trong một lần trả lời báo kinh tế thời nay đã nhận định " Cầu giấy center point chính là 1 dự án đầy tiềm năng cả cho giới đầu tư và các gia đình trẻ với nguồn tài chính chưa ổn định. Nằm trên lõi vàng của thủ đô lại xuất hiện chung cư mát xanh, giá rẻ như vậy là một của hiếm. "

 

 

Còn rất nhiều các phàn hồi tích tại dự án Cầu Giấy Center Point, Caugiaycenterpoint.vn sẽ tiếp tục cập nhật trong các bài viết tiếp theo.

Liên hệ trực tiếp với kênh phân phối chính thức của chủ đầu tư để được tư vấn miễn phí và nhận giá tốt nhất thị trường 0964.394.360


110 Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 945 khách và không thành viên đang online

Top