Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

30 000 000.00 VNĐ

0904614866

114 m2

2 /Toilet

3 /PN

Mua ngay

Hàng mới

SEO

Công ty Kland

Hà Nội

Liên hệ:

email
300000

Chung cư Green Pearl là một với các mặt hàng dành cho chung cư tổ hợp nhà phố, biệt thự, liền kề, đô thị,... dự án 378 Minh Khai.


nằm trên mảnh đất có nền kinh tế, dân trí, xã hội phát triển thuộc quận Hai Bà Trưng, Khu đô thị Green Pearl còn được ưu ái và được thừa hưởng nhiều thuận lợi do có vị trí cận kề nơi đô thị bậc nhất thành phố Times City. Đây chính là một từ các lí do khiến các chung cư tại chung cư này trở nên nóng sốt hơn hết. =>> Xem tài liệu dự án chung cư 378 Minh Khai tại: http://378minhkhai.info/
Chưa dừng lại tại đó, chủ đầu tư còn tiếp tục đem đến sự bất ngờ tới khách hàng lúc mang ra giá khá ưu ái so trong mặt bằng chung từ một chung cư đẳng cấp. Cụ thể, mỗi chung cư tại đây được bán với giá chỉ từ phía 30 triệu/m2 từ lúc những chung cư cùng cấp và tọa lạc từ khu vực được bán từ giá trị từ 35-45 triệu/m2.
trong quan niệm mang giúp toàn bộ khách hàng đều cơ hội tận hưởng khu an cư tốt nhất, chất lượng nhất, đảm bảo sự hài lòng nhất nhà đầu tư tiếp tục giúp ra những chính sách hỗ trợ tài chính tương đối sức hút đến các khách chưa có năng lực kinh tế mạnh, đang gặp khó khăn về tài chính.
như vậy, dự án 378 Minh Khai hoàn toàn lý tưởng với tất cả đối tượng khách hàng. Mặc dù bạn là ai, người trẻ tuổi hoặc đã trưởng thành, bạn đã kết hôn hay đang độc thân, gia đình ít người hay gồm rất nhiều thế hệ. Chỉ cần tới căn hộ Khu đô thị 378 Minh Khai, chúng tôi sẽ đáp ứng toàn bộ yêu cầu sống từ phía quý khách.


378 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, Hà Nội, Việt Nam

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Đang có 916 khách và 5 thành viên đang online

  • claudiobarros563
  • jucanogueira7806
  • kathleenkenney3
  • nicolemachado369
Top